Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có tốt không, chất lượng giáo dục như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa là trường cấp 3 thuộc top những trường có thành tích dạy và học tốt tại tỉnh Thanh Hóa. Để giúp bạn có thêm thông tin và có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có địa chỉ tại xã Thanh Tân, Như Thanh, Thanh Hóa.  Trong những năm đầu thành lập, trường có cơ sở vật chất tương đối nghèo nàn với đội ngũ giáo viên không nhiều, số lượng học sinh ít. Cho đến nay, nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo tỉnh nhà, trường đã có nhiều hoàn thiện về mọi mặt.

1.2. Điểm chuẩn vào trường các năm

Theo đánh giá của một số phụ huynh, điểm chuẩn xét tuyển vào trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa qua những năm trở lại đây không có quá nhiều thay đổi. Trường có mức điểm tầm trung phù hợp với lực học của đại đa số học sinh tại địa bàn huyện Như Thanh.

Trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia xét tuyển theo quy định của nhà trường để được theo học. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác điểm của trường qua các năm hãy truy cập ngay website để theo dõi thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi với các dãy nhà tầng của phòng học chính, dãy nhà hiệu bộ, nhà chức năng… Các phòng học có đầy đủ bàn ghế tiêu chuẩn, hệ thống điện, quạt mát tiện nghi.

Bên cạnh đó, trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa  còn đầu tư nhiều vào các phòng học chức năng như phòng vi tính, phòng thư viện, phòng thí nghiệm phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập của thầy cô, học sinh tại trường.

Đánh giá Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất trường THPT Như Thanh 2 - Thanh Hóa

3. Đánh giá Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa được đánh giá là trường cấp 3 có thành tích dạy và học tốt trên địa bàn tỉnh. Trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ GD và ĐT.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có bằng cấp chuyên môn cao và ngày càng được nâng cao, trau dồi kiến thức chuyên môn liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, thấu hiểu tâm lý học trò. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa cũng ngày càng được đầu tư theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia THPT.

Trong các năm gần đây, trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng nằm trong top những trường nhiều nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Trường vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Sở Giáo dục tỉnh nhà và được đại đa số các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện Như Thanh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Ngoài ra, các câu lạc bộ năng khiếu dành cho học sinh cũng được hoạt động sôi nổi. Những hoạt động bên lề này giúp các em học sinh thể hiện được tài năng của mình, trau dồi kỹ năng và tự tin hơn trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng mềm giúp ích cho tương lai sau này.

Nhìn chung, trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa là ngôi trường đáng học tại tỉnh Thanh Hóa. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng cho con em mình theo học tại ngôi trường này.

Đánh giá Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

3. Học phí Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa bao nhiêu?

Học phí của Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa là bao nhiêu chính là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo như đánh giá của những phụ huynh đã từng cho con học tại trường thì học phí của trường cũng không quá cao. Mức học phí của trường được cho là phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình trên địa bàn tỉnh. Ngoài mức học phí chính, phụ huynh có thể cần đóng thêm một số khoản phụ phí khác như như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền nước uống,...Tuy nhiên, các khoản chi phí phát sinh này sẽ có sự thay đổi theo từng năm và được thống nhất với phụ huynh mỗi đầu năm học.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa mà đa số phụ huynh đang rất quan tâm. Đây là những đánh giá tổng quan và chi tiết về ngôi trường THPT Như Thanh 2 – Thanh Hóa dành cho phụ huynh. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!