Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không theo tiêu chí như về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, chất lượng giáo dục và học phí ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa là ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tên tuổi của ngôi trường này được rất nhiều bậc phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em mình theo học. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem xét những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa được thành lập từ khá lâu đời và nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh có con em trong độ tuổi vào cấp 3 của huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Những ngày đầu mới thành lập, trường có nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất cùng sự thiếu thốn về đội ngũ thầy cô giáo giảng dạy. Tuy nhiên, cho đến nay nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trường đã ngày càng hoàn thiện về cả cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa là cái nôi của nhiều thế hệ học trò có tài có đức góp công sức mình vào xây dựng nước nhà ngày một vững mạnh. Ngôi trường này là một niềm tự hào của giáo dục  tỉnh Thanh Hóa và ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ các học sinh, phụ huynh trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa qua từng năm có xu hướng tăng nhưng không nhiều. Mức điểm nhìn chung vẫn thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với năng lực học của đại đa số các em học sinh hiện nay trên địa bàn huyện Như Thanh.

Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất phù hợp, đầy đủ

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, đến nay cơ sở vật chất trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa đã được hoàn thiện đáng kể. Trường nhận được nhiều sự đầu tư, quan tâm từ lãnh đạo tỉnh nhà để có cơ ngơi khang trang, sạch đẹp như ngày hôm nay.

Không gian trường có đầy đủ các dãy lớp học cao tầng, nhà chức năng, nhà hiệu bộ và các không gian khác đảm bảo mọi nhu cầu học tập, vui chơi và nghỉ ngơi của các em học sinh cùng thầy cô giáo.

Mỗi lớp học tại trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy tốt nhất phục vụ cho công tác dạy và học của giáo viên, học sinh.

Ngoài ra, nhà trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa đang hoàn thiện thêm các phòng học thực hành, phòng nghiên cứu, phòng vi tính nhằm giúp học sinh tăng kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập.

Đánh giá Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không?

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

2. Đánh giá Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không?

Trải qua những khó khăn ngày đầu thành lập, trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa cho đến nay đã trở thành một điểm sáng trong giáo dục của tỉnh nhà. Chất lượng giáo dục cũng như cơ sở hạ tầng của trường ngày càng hoàn thiện theo từng năm học.

Ngoài ra, số lượng học sinh theo học tại trường cũng tăng dần theo từng năm. Tại trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng thuộc mức cao và có không ít học sinh đỗ các trường top trên cả nước.

Nhà trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa cũng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và quan tâm đến lối sống, hành vi của học trò giúp các em được phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhân đạo đền ơn đáp nghĩa, xây dựng tinh thần đoàn kết cho học sinh với nhau và trau dồi các kỹ năng mềm cho học sinh trong những năm ngồi trên ghế nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Thanh thu hút nhiều học sinh theo học

3. Học phí Trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT THPT Như Thanh – Thanh Hóa có mức học phí bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngôi trường này được đánh giá có mức học phí rẻ theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm.

Thông tin học phí của trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về đánh giá trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa ở trên sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất và tìm cho con mình một môi trường học tập phù hợp.