Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về ngôi trường này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

hieu-con-yeu

Như Xuân, Thanh Hóa là vùng đất nổi tiếng với truyền thống hiếu học với nhiều thế hệ học trò ghi danh vào những ngôi trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Vậy trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không? Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo như thế nào? Mời các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để đưa ra đánh giá chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2007. Trong 15 năm thành lập và phát triển, trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất được phụ huynh tin tưởng.

Với hy vọng trở  thành nơi đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, trường đã cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới giúp ích cho học tập của các thế hệ học sinh tại trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí để đánh giá xem ngôi trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không. Thông tin này được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm trường cấp 3 theo học. Nhìn chung, số điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa không có nhiều thay đổi. Mức điểm thuộc tầm trung phù hợp với sức học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh.

Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa cho đến nay đã được xây dựng 15 năm. Trong khoảng thời gian này, trường đã có nhiều sự tiến triển trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi cùng hạ tầng đầu tư đồng bộ.

Hiện nay, trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại với nhiều phòng học đạt chuẩn cùng cảnh quan rộng rãi, sạch sẽ. Các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị khoa học, hiện đại cùng sân chơi thể thao phục vụ các giờ học thể chất và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Khuôn viên trường xanh mát với nhiều cây cổ thụ bao quanh. Đây là nơi các em học sinh có thể vui chơi, thư giãn và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, thi đấu hàng năm.
Đánh giá Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Cho đến nay, trường có 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong đó, hơn 60% giáo viên đã nằm trong hàng ngũ của Đảng.

Hiện nay, trường có 12 lớp học và khoảng gần 500 học sinh theo học. Số lượng học sinh có xu hướng tăng dần theo từng năm. Với trình độ chuyên môn vững chắc và hiểu tâm lý học trò, đội ngũ thầy cô tại nhà trường đã bồi dưỡng ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc góp phần trong việc xây dựng đất nước phát triển vững mạnh.

Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa đã nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh nhà trong những năm qua. Những thành tích này là bước đệm giúp nhà trường ngày càng phát triển hoàn thiện hơn trong công tác dạy và học.

Ngoài học chính, nhà trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa  còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các buổi học ngoại khóa. Đây là cơ hội giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho sau này. Các câu lạc bộ tại trường cũng được quan tâm đúng mực với nhiều hoạt động sôi nổi bồi dưỡng tài năng riêng cho các em học sinh.

Đánh giá Trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Xuân 2 nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh

3. Học phí trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đánh giá được trường THPT Như Xuân 2 - Thanh Hóa có tốt hay không? Chúc các phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình ngôi trường chất lượng để theo học.