Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có tốt không? Nếu bạn đang thắc mắc với câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa là ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử và truyền thống dạy tốt, học tốt. Trường được nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình và đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò có đức có tài giúp ích cho đất nước. Để hiểu thêm về ngôi trường này mời các bạn cùng tham khảo những đánh giá trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa

Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những ngôi trường tại tỉnh Thanh Hóa được biết đến với nhiều thành tích trong công tác dạy và học thuộc tốp đầu của tỉnh.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1977, nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân trong huyện trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa được thành lập. Trường nằm ở phía Đông Nam huyện Như Xuân với số lượng học sinh thuộc diện dân tộc thiểu số và con em chính sách, đặc biệt khó khăn khá nhiều.

Ngày đầu thành lập, trường chỉ có nhà tranh vách nứa nhưng sau nhiều thăng trầm và sự cố gắng của tập thể, trường đã cố gắng hoàn thiện như ngày hôm nay. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa cũng giúp chất lượng giáo dục của trường ngày càng tăng cao. Trong năm học 2017 – 2018, trường đã vinh dự nhận được danh hiệu trường chuẩn Quốc gia. Đây là danh hiệu có ý nghĩa lớn với thầy cô và học sinh tại nhà trường và trở thành niềm động lực giúp ban lãnh đạo trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa ngày càng cố gắng hơn trong những năm tới.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa thuộc sự quản lý của Sở GD & ĐT Thanh Hóa vì vậy kế hoạch tuyển sinh của nhà trường sẽ có sự thống nhất theo chỉ đạo chung của Sở GD & ĐT. Theo đánh giá chung, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa không quá cao. Mức điểm này phù hợp với các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa hiện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, bề thế với những dãy nhà cao tầng, các phòng thực hành, phòng thư viện đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên trường có cây xanh cổ thụ tỏa bóng quanh năm và diện tích rộng rãi là nơi vui chơi và tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Khu vực phòng làm việc của ban giám hiệu, văn phòng, tổ chuyên môn cũng được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu tổ chức các buổi họp, triển khai phương pháp giáo dục mới. Nhà truyền thống và thư viện, nhà đa năng sử dụng cho các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất cùng các công trình phụ trợ khác.

Đánh giá Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Như Xuân có cơ sở vật chất đầy đủ

2. Đánh giá trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có tốt không?

Cho đến nay, trường học THPT Như Xuân - Thanh Hóa đã có thâm niên hơn 40 năm tuổi. Trường có 24 lớp học và khoảng hơn 900 học sinh theo học mỗi năm. Trường có 53 đồng chí cán bộ, giáo viên trẻ, nhiệt huyết và tận tình với học sinh. Chuyên môn của đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn và thường xuyên được trau dồi năng lực để đảm bảo mang lại những giờ học tốt nhất cho học sinh trong trường.

Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa luôn quyết tâm đi đầu trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường đặc biệt chú trọng đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Bên cạnh chú trọng cho phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nhà trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa còn thường xuyên quan tâm đến các hoạt động của đoàn thể. Các câu lạc bộ tại trường luôn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoại khóa để tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu trau dồi kiến thức và trau dồi năng khiếu riêng của mình.

Đánh giá Trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên trường THPT Như Xuân

3. Học phí trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Có thể nói trường THPT Như Xuân - Thanh Hóa xứng đáng là ngôi trường có môi trường học tập tốt, chất lượng giáo dục hoàn thiện phù hợp với mọi học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.