Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương có tốt không?

​​​​​​​Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên cho con em mình theo học tại Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương hay không thì hãy theo dõi ngay bài đánh giá dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương là một trong những trường cấp 3 được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây cũng là một trong những ngôi trường có nhiều thành tích trong việc dạy và học. Dưới đây là một số những đánh giá khách quan nhất giúp phụ huynh và học sinh có thêm những thông tin hữu ích hơn về ngôi trường này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương là ngôi trường có nhiều thế hệ giáo viên và học sinh ưu tú. Qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, trường đang từng bước hoàn thiện và mang lại nhiều giá trị tri thức đến cho thế hệ trẻ tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình​​​​​​​ thành 

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương tọa lạc tại thị trấn Ninh Giang, Hải Dương. Trường có lịch sử khá lâu đời và có nhiều năm trong kinh nghiệm trồng người. Trường là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh và giáo viên. Từ thời điểm thành lập cho đến nay, các thế hệ học sinh đã học tập và phát huy hết tiềm năng của mình để tự tin bước vào ngưỡng cửa Đại học rạng danh quê hương đất nước.

Sau nhiều biến động của lịch sử, trường THPT Ninh Giang - Hải Dương vẫn đáp ứng được những nhiệm vụ giáo dục, đào tạo phù hợp với từng giai đoạn chuyển mình của đất nước. Trường đã nhiều lần nhận được giải thưởng của Sở Giáo dục và ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, khẳng định chất lượng dạy và học đáp ứng kỳ vọng của người dân địa phương.

 đánh giá Trường THPT Ninh Giang có tốt không

Trường THPT Ning Giang - Hải Dương

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm 

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương hiện nay tuyển sinh theo các hình thức như xét tuyển và dựa trên điểm thi do nhà trường tổ chức. Điểm thi tuyển đầu vào tại trường thuộc mức trung bình. Các học sinh tại địa bàn tỉnh có thể thi vào trường chỉ với học lực khá trở lên. Để biết chính xác điểm thi, mời quý phụ huynh tham khảo thông tin chính thức trên website của trường. Từ kết quả này, phụ huynh sẽ cân nhắc năng lực của học sinh nhằm có phương án chọn trường phù hợp nhất. Ngoài ra, tùy mỗi điểm thi mà nhà trường sẽ xếp lớp học sinh khác nhau để có phương án đào tạo phù hợp.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương hiện nay là một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ngoài ra, trường có hệ thống các phòng chức năng, phòng máy tính, thư viện.... đẹp và đầy đủ tiện nghi giúp học sinh tiếp cận với công nghệ và cách giảng dạy hiện đại.

Trường sở hữu hội trường rộng cùng nhà thi đấu thể thao, khuôn viên rộng rãi giúp các em học sinh thoải mái vận động, rèn luyện thể chất. Trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ phục vụ sở thích của các học sinh như CLB âm nhạc, mĩ thuật, nhảy…

đánh giá Trường THPT Ninh Giang có tốt không

Lớp học có cơ sở vật chất đầ y đủ

2. Đánh giá Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương là một ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh này. Trường đã và đang có những đổi mới tích cực trong cách dạy và học giúp học sinh phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân. Mục tiêu chung của trường là hướng tưới đào tạo những thế hệ học sinh phát triển toàn diện với nhân cách tốt, năng lực giỏi góp phần xây dựng kinh tế đất nước sau này.

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương còn là ngôi trường có đội ngũ giáo viên yêu nghề, chuyên môn cao luôn tận tình giảng dạy và tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới giúp tiếp cận gần hơn với học sinh. Ngoài ra, giáo viên tại trường được đánh giá có sự tận tâm với nghề, nghiệp vụ vững vàng và luôn tận tình hướng dẫn các em trong học tập và cuộc sống.

đánh giá Trường THPT Ninh Giang có tốt không

Các thế hệ học sinh tại trường chăm ngoan, học giỏi

3. Học phí của Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương

Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương là ngôi trường công lập có giá học phí tuân thủ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngoài số tiền học phí, phụ huynh cần đóng thêm một số phụ phí khác theo quy định của trường. Để biết chính xác mức phụ phí cần đóng, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường lớp con em mình theo học.

Nhìn chung, mức học phí tại THPT Ninh Giang - Hải Dương không hề cao và phù hợp với đại đa số các gia đình. Nếu năng lực của con em mình phù hợp với ngôi trường này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cân nhắc cho con theo học tại đây. 

Trên đây là một số những chia sẻ cũng như đánh giá về trường THPT Ninh Giang - Hải Dương mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý phụ huynh và các bạn học sinh. Đây là ngôi trường đáng để học tập và trải nghiệm trong những năm tháng cấp 3. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về trường THPT Ninh Giang - Hải Dương và cân nhắc chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất với năng lực.