Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ninh Hải - Ninh Thuận Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không? Nếu bạn thực sự quan tâm mời bạn theo dõi cùng chúng tôi nhé.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt cho các con là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh rất quan tâm, nhất là khi con mình học xong THCS thì vấn đề này là những lo lắng của bố mẹ. Nếu các bạn ở Ninh Hải- Ninh Thuận thì các bạn không nên bỏ qua ngôi trường có bề dày trong sự nghiệp giáo dục này, đó là Trường THPT Ninh Hải- Ninh Thuận. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không với những tiêu chí cùng chúng tôi dưới đây.

Trường THPT Ninh Hải - Ninh Thuận có địa chỉ tại TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Hiện là một ngôi trường danh tiếng voiws kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 năm kinh nghiệm.

đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không

Đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không?

1.1 Lịch sử hình thành

 Trường THPT Ninh Hải được UBND tỉnh Thuận Hải (cũ) bây giờ là huyện Ninh Hải quyết định thành lập vào tháng 11 -1975. Gần nửa thế kỷ vừa qua, cùng với sự phát triển vượt bậc đi lên của quê hương, đất nước, Trường THPT Ninh Hải từng bước lớn mạnh, không ngừng khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Đến nay Trường THPT Ninh Thuận vẫn liên tục dẫn đầu trong các khối trường của tỉnh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm nhà trường sẽ tổ chức 3 môn thi chính là: Toán, Văn, Anh và một môn phụ tùy chọn mỗi năm. Vì mỗi năm thi môn tự chọn khác nhau, đề thi mỗi năm độ khó dễ khác nhau cũng như chỉ tiêu mỗi năm đề ra khác nhau mà điểm chuẩn mỗi năm không thế giống nhau được. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ cụ thể để mọi người đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không nhé: 

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Ninh Hải tuyển sinh đầu vào NV1 lấy 33,75 điểm. NV2 lấy 35,75 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Ninh Hải tuyển sinh đầu vào NV1 lấy 34 điểm. NV2 lấy 36 điểm.

Tuy điểm số của trường tương đối cao so với điểm sàn Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra nhưng các bạn đừng quá lo lắng hãy cố gắng học tập để thi vào trường có kết quả tốt nhất nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Thành lập từ những năm đất nước đang vô cùng khó khăn nhưng không thể đẩy lùi bởi tinh thần quyết tâm cũng như sự tâm huyết trong nhà trường. Nhà trường đang ngày càng hoàn thiện mình hơn bằng việc mỗi năm sẽ tiến hành tu sửa những cơ sở vật chất đã lỗi thời, xây thêm nhiều phòng học chất lượng cao, các phòng thí nghiệm cho các bộ môn, nhà đa năng, thư viện phục vụ việc giảng dạy và học tập. Nhà trường trong nhiều năm liền năm luôn đứng top đầu trong các trường THPT của tỉnh. 

đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không

Cơ sở vật chất, khuôn viên sạch đẹp.

Việc đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không chúng ta không nên bỏ qua những thành tích trong 1 năm của trường, điều này phản ánh thực tế chất lượng giảng dạy của các GV và những phương pháp giảng dạy của trường. 

Trong những năm gần đây, tỷ lệ tốt nghiệp mỗi năm đạt từ 96-100%. Tỷ lệ HS thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ đạt khoảng 50%. Đặc biệt 3 năm học liên tục từ 2011-2014 HS thi tốt nghiệp đạt 100%, HS thi đậu vào các trường ĐH, CĐ hơn 1.500 học sinh, là trường THPT có tỷ lệ HS thi đậu ĐH, CĐ đứng đầu các trường THPT trong huyện.

Suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THPT Ninh Hải đã vượt qua chặng đường phấn đấu đầy gian nan, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang. Từ ngày thành lập tới nay, đã có hơn 20.000 lượt HS tốt nghiệp, trong đó có nhiều người thành công trở thành nhà khoa học, tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư... Nhiều HS của trường đã trưởng thành và giữ nhiều vị trí quan trọng ở các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương. Từ khắp các mọi miền của Tổ quốc, HS Trường THPT Ninh Hải đang ngày đêm cống hiến hết mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Nhà trường có đội ngũ GV nhiệt tình tâm huyết với nghề, Hàng năm đạt nhiều danh hiệu cao quý của tỉnh.

đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không

Trường THPT Ninh Hải- Ninh Thuận có tốt không?

Vấn đề học phí cũng là một trong những vấn đề được quan tâm của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên khi học tại Trường THPT Ninh Hải thì quý phụ huynh không cần lo lắng vì nhà trường là trường công lập nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Nhà nước. Mỗi năm bộ GD&ĐT sẽ đề ra mức học phí riêng tùy theo từng năm. Do vậy mà các bậc phụ huynh hãy yên tâm nhé. Nếu muốn biết chi tiết hơn mời quý phụ huynh hãy liên hệ hotline của nhà trường hoặc đến trực tiếp trao đổi với nhà trường để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Bài viết bên trên chúng tôi đã tổng hợp được các thông tin chi tiết từ các bên thứ 3 đánh giá Trường THPT Ninh Hải có tốt không. Vậy khi tìm hiểu đến đây các quý phụ huynh và các em đã có lựa chọn tốt nhất cho mình chưa? Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhé.