Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Chất lượng giảng và cơ sở vật chất Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt như mong đợi của phụ huynh hay không? Bài viết sau đây đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt không để giúp phụ huynh có thể an tâm giao phó con em cho nhà trường.

hieu-con-yeu

Ngôi trường Trung học phổ thông Ninh Thạnh Lợi, là một ngôi trường được hình thành trên mảnh đất Đông Hải - Bạc Liêu với hình hài giản dị cùng đồng quê, mát mẻ, xanh sạch và thân thiện. Bài đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!!!

1. Giới thiệu Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu 

Sau đây là một số thông tin cần thiết giúp phụ huynh đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt không.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Ninh Thạnh Lợi -Bạc liêu là ngôi trường được thành lập đã lâu. Đây là một ngôi trường có tuổi đời còn khá trẻ nên lúc đầu xây dựng, trường có những khó khăn thiếu thốn về mặt cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. 

Tuy nhiên, qua thời gian, nhờ có sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của lãnh đạo các cấp Bạc Liêu, trường Ninh Thạnh Lợi dần trở nên khang trang hơn, cơ sở vật chất ngày càng tiên tiến và hiện đại khang chang, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập và tiện ích cũng như giảng dạy của học sinh và giáo viên. 

Đánh Giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu Có Tốt Không

Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu

1.2. Điểm tuyển sinh hàng năm

Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu tổ chức thi tuyển các môn văn hóa theo  Điểm tuyển sinh vào nhà trường có sự chênh lệch qua các năm.

Hình thức thi, cấu trúc đề thi và hình thức thi: Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THCS hiện hành do Bộ GD&ĐT Bạc Liêu ban hành, chủ yếu là lớp 9. 

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù Trường THPT Ninh Thạnh Lợi mới thành lập trường luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết của các môn học tiện nghi và đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy cho các em học sinh. Ngoài ra trường còn chú trọng đến các môn ngoại khóa giúp các em học sinh có thêm nhiều chỗ vui chơi giải trí lành mạnh và bổ ích. Sau đây là một số ưu điểm của nhà trường:

  • Đầu tư xây dựng thêm nhiều phòng học chất lượng, có trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như máy chiếu, máy in, ...

  • Sân trường rộng rãi thoáng mát cho học sinh có địa điểm vui chơi, sinh hoạt mỗi ngày.

  • Đầu tư vào hệ thống máy tính để cung cấp các dịch vụ học tập mới bắt kịp với sự phát triển giáo dục dựa trên máy tính cho học sinh và giáo viên của chúng tôi.

Đánh Giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu Có Tốt Không

Đầu tư xây dựng thêm phòng ốc, trang thiết bị 

2. Đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc liêu có tốt không?

Trong thời gian qua, với sự chung sức của thầy và trò, Trường THPT Ninh Thạnh Lợi, huyện Đông Hải đã vượt qua muôn vàn khó khăn và đạt được nhiều kết quả xuất sắc. Chất lượng các hoạt động của nhà trường không ngừng được nâng cao, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi do ngành phát động, đặc biệt hàng năm trường còn đạt danh hiệu “Doanh nghiệp dẫn đầu ngành Giáo dục cấp tỉnh” năm học 2019-2020. 

Chúng tay hãy đi vào các thành tích của nhà trường để đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt không.

Đến nay, 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn; thư viện đạt chuẩn; trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn chứng nhận chất lượng giáo dục mức độ 2; tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 4 năm liền 100%, tỷ lệ đậu đại học trên 80% (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các trường đại học trọng điểm khác).

Đáng chú ý là trong số 9 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2020, 6 môn có điểm trung bình cao nhất tỉnh (Văn, hóa, sinh, sử, địa, GDCD) xếp thứ hai. Về giáo dục phổ thông, năm học vừa qua học sinh xuất sắc chiếm 70,43%, học sinh bỏ học chiếm 0,69%; học sinh khá - giỏi đạt 99,42%.

Trong một số hội thi do Sở Giáo dục tổ chức, trường luôn đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 4 giải cá nhân, 1 giải tập thể, 31 giải cấp tỉnh trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Một học sinh đã giành được Giải thưởng Học sinh Xuất sắc về Địa lý Quốc gia …

Những thành tích nổi bật này không chỉ giúp Trường THPT Ninh Thạnh Lợi xứng đáng với danh hiệu “Lá cờ đầu”, mà còn là thách thức thầy và trò Trường THPT Ninh Thạnh Lợi phấn đấu nhiều hơn trong giai đoạn mới.

Đánh Giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu Có Tốt Không

Nhiều hoạt động sinh hoạt ngoại khá

3. Học phí Trường THPT Ninh Thạnh Lợi - Bạc Liêu như thế nào?

Trường Trung học phổ thông Ninh Thạnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu là trường công lập, học phí được tính như các trường công lập khác. Và mức học phí thay đổi hàng năm, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi trang thông tin của trường để tham khảo tốt nhất.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Ninh Thạnh Lợi có tốt không. Hy vọng bài tổng hợp này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có những lựa chọn đúng đắn, tạo cho các em niềm tin vào tương lai, trải qua 3 năm học ý nghĩa tại ngôi trường mơ ước.