Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không?

Chọn trường cấp 3 như thế nào phù hợp với năng lực của học sinh? Việc của các bậc phụ huynh là so sánh chất lượng giáo dục, điểm tuyển sinh của từng trường để chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng. Cùng tìm hiểu và đánh giá ngôi trường này có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 như thế nào phù hợp với năng lực của học sinh? Việc của các bậc phụ huynh là so sánh chất lượng giáo dục, điểm tuyển sinh của từng trường để chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng. Cùng tìm hiểu và đánh giá ngôi trường này có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng

Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng hiện nằm tại Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng. Trường được đánh giá là một trong những ngôi trường chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn tỉnh với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong dạy và học. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất và học phí nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường đã trải qua nhiều khó khăn trong thời điểm thành lập nhưng nhờ sự cố gắng của đội ngũ giáo viên và sự hỗ trợ từ tỉnh, thành phố trường đã không ngừng hoàn thiện mình để mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Cho đến nay, trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng đã trở thành một cái tên được nhắc đến rất nhiều tại Đồ Sơn, Thanh Hóa. Trường được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình và được đội ngũ lãnh đạo tỉnh quan tâm, dành nhiều lời khen ngợi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không. Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng hiện thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh theo sở chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Để biết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể tra cứu tại website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng trong những năm gần đây đã có nhiều sự thay đổi về cơ sở vật chất. Trường có nhiều phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng khu nhà hiệu bộ, nhà đa năng rộng rãi. Ngoài ra, trường có khu vực căng tin, nội trú dành cho các em học sinh có nhu cầu.

Khuôn viên của trường được đánh giá cao bởi sự khang trang, sạch đẹp. Trường trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát xuống sân trường tạo cảnh quan đẹp mắt và còn là khu nghỉ ngơi, thư giãn của không ít thế hệ học sinh tại trường.

Ngoài ra, trường còn đặc biệt quan tâm vào việc bổ sung thêm những trang thiết bị, xây dựng thêm nơi học tập phục vụ nhu cầu học tập của học sinh tại trường. Các không gian phòng học như phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng vật lý, phòng thư viện đều được quan tâm đúng mực mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn có tốt không

Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn nhìn từ trên cao

2. Đánh giá trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng đã và đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường trong những năm qua. Trường ngay từ thời điểm thành lập cho đến nay đã không ngừng nỗ lực và đã có những thành tích đáng kể trong dạy và học. Nhờ những thành tích đạt được, nhà trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng hiện nay đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường.

Ngoài ra, trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng còn có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô luôn cố gắng chỉ bảo tận tình cho học sinh trong quá trình giảng dạy và hỗ trợ học trò trong công tác dạy học một cách tốt nhất. Nhà trường cũng không ngừng nâng cao trau dồi kinh nghiệm, kiến thức cho đội ngũ giáo viên để đảm bảo thầy cô mang đến nguồn tri thức tốt nhất cho học sinh trong con đường phát triển giáo dục.

đánh giá Trường THPT Nội Trú Đồ Sơn có tốt không

Trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh

3. Học phí trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định. Nhìn chung, mức học phí tại trường không quá cao phù hợp với số đông các gia đình trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác học phí của trường, quý phụ huynh liên hệ với giáo viên nhà trường để có được thông tin đúng nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Nội Trú Đồ Sơn – Hải Phòng tốt không. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em mình theo học.