Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đối với phụ huynh và học sinh tại tỉnh Thanh Hóa, việc đánh giá trường THPT Nông Cống 1 có tốt không được quan tâm đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Thời điểm bước vào cấp 3 là một khoảng thời gian rất quan trọng quyết định tương lai của các em. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không thể bỏ qua ngôi trường THPT Nông Cống 1. Cùng tìm hiểu và đánh giá ngôi trường này có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa

Trường THPT Nông Cống 1 hiện nằm ở thị trấn Nông Cống, tỉnh Nông Cống, Thanh Hóa. Được đánh giá là một trong những ngôi trường chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn huyện Nông Cống với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong dạy và học. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất và học phí nhé.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống 1

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nông Cống 1 được thành lập từ khá lâu đời dù trải qua bao nhiêu khó khăn nhà trường và cán bộ giáo viên của trường vẫn không ngừng nỗ lực khơi gợi niềm tin cho thế hệ học sinh trong công cuộc đặt nền móng vững chắc, từng bước khẳng định chất lượng giáo dục tại tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nông Cống 1 có tốt không. Trường THPT Nông Cống 1 thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh theo sở chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh bằng hình thức xét điểm thi lên lớp 10 và xét học bạ tuyển sinh. Để biết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể tra cứu tại website của trường hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nông Cống I hôm nay đã có nhiều sự thay đổi về cơ sở vật chất  vượt bậc. Với cảnh quan khuôn viên khang trang, xanh, sạch, đẹp cùng những tòa nhà kiên cố đầy đủ trang thiết bị học tập. Nhà trường cũng đang xây dựng và hoàn thiết trang thiết bị phục vụ ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy. Hiện nhà trường đã xây dựng được 2 phòng thực hành tin học, trong đó 1 phòng trang bị 100% máy tính xách tay, mua và sử dụng phần mềm chấm thi trắc nghiệm, toàn bộ không gian nhà trường được phủ sóng wifi tiện lợi. Bên cạnh đó 1/3 lớp học được trang bị máy chiếu, hỗ trợ 100% giáo viên có máy tính xách tay,..

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên của nhà trường

Nhà trường cũng có phòng tập thể dục, thư viện,…. để mang đến những phút giây thư giãn nghỉ ngơi thoải mái cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa đã và đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường với những thành tích đáng kể. Nhờ những thành tích đạt nhà trường đạt được trong những năm qua, có rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, chỉ bảo tận tình cho học sinh trong quá trình giảng dạy. Nhà trường cũng không ngừng nâng cao trau dồi kinh nghiệm, kiến thức để mang đến tri thức tốt nhất cho học sinh trong con đường phát triển giáo dục.

 Đánh giá Trường THPT Nông Cống 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Học sinh chụp ảnh tại lễ ra trường

Chất lượng giáo dục cũng có sự thay đổi rõ rệt qua từng năm học, trường THPT Nông Cống 1 luôn đứng top 10 trong số hơn 1000 trường THPT trong tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt là năm 2015-2016, nhà trường xếp thứ 10 toàn tỉnh về học sinh giỏi, xếp thứ 9 về kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Đến năm 2016-2017, trường cũng đứng thứ 8 về số lượng học sinh thi THPT đạt trên 27 điểm trở lên, nhiều học sinh đỗ các trường Đại học – Cao đẳng thuộc loại top của nhà nước. Để có được sự thay đổi đó chính là nhờ sự cố gắng của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định công nhận và cấp bằng công nhận cho Trường THPT Nông Cống 1, huyện Nông Cống đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

3. Học phí trường THPT Nông Cống 1 – Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nông Cống 1 có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa quy định. Mức học phí này sẽ thay đổi theo từng kỳ và học sinh sẽ phải đóng thêm các mức phí khác đi kèm như tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ lớp,… Để biết chính xác học phí của trường, quý phụ huynh liên hệ với giáo viên nhà trường để có được thông tin đúng nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Nông Cống 1 - Thanh Hóa tốt không. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em mình theo học. Đừng quên cập nhật thêm những đánh giá về các ngôi trường THPT trên địa bàn cả nước tại Clevai để chủ động hơn trong vấn đề chọn trường phù hợp với khả năng học tập của các em và kinh tế của gia đình.