Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Các bậc phụ huynh đang quan tâm đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 có tốt không? Đây có thực sự là ngôi trường mà phụ huynh có thể tin tưởng cho con em mình theo học?

hieu-con-yeu

Việc chọn lựa cho con em mình một trường cấp 3 tốt đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Nếu như các bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Nông Cống, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 – tỉnh Thanh Hóa có tốt không dưới đây, để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa

Trường THPT Nông Cống 2 là ngôi trường công lập, có địa chỉ tại Trung Thành, Nông Cống, Thanh Hoá.  Khi mới thành lập, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã đạt được rất thành tích đáng tự hào.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống 2

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nông Cống 2 được thành lập từ năm 1972. Trải qua hơn 45 năm qua, tập thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển về mọi mặt. Nhà trường đã và đang là điểm sáng của nền giáo dục tỉnh Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một trường công lập, lên hàng năm Trường THPT Nông Cống 2 tuyển sinh theo hình thức thì đầy vào bên cạnh đó kết hợp xét học bạ THCS.  Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường qua các năm không có sự thay đổi nhiều.

Để biết điểm chuẩn của trường là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với cán bộ nhà trường để được tư vấn và xác định điểm chuẩn đề từ đó lựa chọn ngôi trường giáo dục ưng ý và phù hợp cho trẻ.

1.3. Cơ sở vật chất

Do làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nên hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Nông Cống 2 ngày càng hoàn thiện hơn. Với những dãy nhà ba tầng rất bề thế, để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Nhà trường cũng đầu tư lắp đặt các thiết bị dạy học hiện đại, tài liệu sách vở tham khảo khá phong phú, đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất đầy đủ 

Ngôi trường này còn có đầy đủ các phòng học văn hoá, phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện và phòng vi tính được kết nối internet tốc độ cao, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các em học sinh.

Khuôn viên, cảnh quan trường cũng được chú trọng để mang đến không gian tươi mới, trong xanh giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt tốt nhất

2. Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Thầy trò nhà trường THPT Nông Cống 2 đã và đang không ngừng cố gắng thay đổi từng bước để có thể trở thành trường chuẩn quốc gia của tỉnh Thanh Hóa. Đáng chú ý nhất là từ năm 2002 đến nay nhà trường đã có nhiều học sinh đạt giải quốc gia, với hơn 500 học sinh đạt giải cấp tỉnh và có học sinh đỗ thủ khoa đầu vàng trường Đại học nổi tiếng.

Với thành tích đáng tự hào như vậy, trường THPT Nông Cống 2 đã vinh dự được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý do UBND tỉnh Thanh Hóa và sở Giáo dục rao thặng như bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong giáo dục, cơ thi đua , …

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Mừng ngày trở về của học sinh khóa cũ về thăm trường

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, nhà trường cũng đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy và học; Không ngừng quan tâm đến việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi. Cùng với đó là tích cực rèn luyện các kỹ năng mềm cho học sinh tránh xa các tệ nạn xã hội, dứt điểm tình trạng đua xe, đánh nhau trong giáo dục học đường.

Tại buổi lễ kỷ niệm 45 năm thành lập nhà trường đã được trao tặng Huân chương lao động hạng 3 và được bộ GD&ĐT tặng giấy khen, bằng khen cho tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.

3. Học phí Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa là một trường công lập, thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, nên học phí sẽ được thu theo mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài học phí ra thì các bậc phụ huynh có thể sẽ phải nộp thêm một số các khoản phụ phí khác như: Bảo hiểm y tế, quỹ nước, đồng phục, … tất cả những khoản phụ phí đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường với các bậc phụ huynh từ đầu năm học. Để biết chính xác học phí bao nhiêu bạn có thể liên hệ ngay với trường để biết cụ thể.

4. Kết luận

Trên đây là tất cả những đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa có tốt không của chúng tôi. Đây là một ngôi trường cho chất lượng giáo dục đào tạo tốt, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình theo học!