Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh đang phải lo lắng đối mặt với việc chọn trường cấp 3 tại Thanh Hóa? Vậy thì đánh giá trường THPT Nông Cống 4 có tốt không sẽ rất cần thiết cho bạn.  

hieu-con-yeu

Ngành giáo dục luôn là lĩnh vực quan trọng hàng đầu được chú trọng phát triển ở tỉnh Thanh Hóa. Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các thế hệ học sinh, rất nhiều trường THPT tại tỉnh nhà đã được ra đời. Trường THPT Nông Cống 4 là một ngôi trường thuộc tỉnh Thanh Hóa với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng đi khám phá những đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 có tốt không để có được cái nhìn chi tiết nhất về ngôi trường này.  

1. Giới thiệu Trường THPT Nông Cống 4 – Thanh Hóa

Nền giáo dục hiện đại Thanh Hóa ngày càng phát triển phần lớn nhờ vào sự nỗ lực của những ngôi trường THPT với nhiều thành tích xuất sắc. Trường THPT Nông Cống 4 đã thực sự để lại nhiều dấu ấn cho biết bao thế hệ học sinh đến và đi qua từng năm học. Đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 – Thanh Hóa có tốt không sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng để tìm hiểu ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống 4 – Thanh Hóa.

1.1. Lịch sử hình thành 

Từ năm học 1991-1992, Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa đã căn cứ tình hình thực tế về số lượng học sinh của Trường cấp 2 Trường Sơn giảm dần, nên đã chỉ đạo sát nhập 2 trường vào với nhau và lấy tên gọi là Trường cấp 2, cấp 3 Nông Cống 4.

Trong quá trình sáp nhập và đi vào hoạt động từ năm 1991 đến năm 1997, Trường cấp 2, 3 Nông Cống 4 đã cố gắng ổn định mọi mặt và đảm bảo mọi hoạt động cho công tác giáo dục ở cả cấp 2 và cấp 3.

Đến tháng 9-1997, số học sinh cấp 2 Nông Cống 4 lại được tách ra và chuyển về địa điểm cũ của với tên gọi là Trường cấp 2 Trường Sơn. Từ tháng 9-1997, trường chỉ còn lại khối cấp 3 với tên gọi Trường PTTH Nông Cống 4. Sau này khi thay đổi chính xác trường được biết đến là trường THPT Nông Cống 4 – Thanh Hóa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Tiêu chí tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nông Cống 4 sẽ  dựa theo kỳ thi hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chung cho nền giáo dục toàn tỉnh. Qua từng năm tùy vào số lượng học sinh đăng ký cũng như số điểm chung mà trường sẽ đưa ra mức điểm sàn phù hợp nhất. Để biết được những số điểm cụ thể qua từng năm học bạn có thể theo dõi chi tiết tại website của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất THPT Nông Cống 4

Trường THPT Nông Cống 4 cho đến thời điểm hiện nay đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với mọi thứ đang càng khang trang. Trường đầu tư xây dựng 3 dãy nhà học rộng rãi với 2 khu nhà bộ môn cao tầng. Các phòng học đa dạng, đầy đủ bàn ghế, đáp ứng đủ số lượng tiêu chuẩn phòng học cho các em học sinh. 

Bên cạnh  đó, nhà trường cũng có đầu tư xây dựng thêm các thiết bị thí nghiệm thực hành để các em có cơ hội trải nghiệm thực tế với đa dạng môn học. Các phòng chức năng cũng được xây dựng một cách khang trang, phòng máy chiếu, phòng máy vi tính cũng được đầu tư đầy đủ. Trường THPT Nông Cống 4 còn xây dựng thêm 1 thư viện để các em mở mang tri thức, 01 nhà đa năng phục vụ nhu cầu giải trí và các hoạt động thể thao. Qua đó, cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng được người ta đưa ra để đánh giá trường THPT Nông Cống 4 có tốt không.  

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất trường

2. Đánh giá trường THPT Nông Cống 4- Thanh Hóa có tốt không?

Trải qua chặng đường 30 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách, Trường THPT Nông Cống 4 đã đạt được những thành quả đạt đáng tự hào. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, đều có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nhà trường cũng ứng dụng CNTT vào trong quá trình học để giúp trẻ tiếp cận tốt nhất với kiến thức.

Cùng với đó là chất lượng giáo dục ngày càng được chú trọng và có nhiều thành tích vượt bậc. Cụ thể là tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học cũng vậy với con số hơn 60% đáng tự hào. Trong đó có nhiều em học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi đại học với điểm số trên 28 điểm.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

ĐỘi ngũ giáo viên trường

Với nhiều thành tựu kể trên, nhà trường và nhiều thầy cô giáo đã được trao tặng nhiều bằng khen, danh hiệu xuất sắc trong công tác giáo dục của tỉnh Thanh Hóa. Mới đây, Trường THPT Nông Cống 4 đã được công nhận và cấp bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 theo Quyết định số 2637 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

3. Học phí trường THPT Nông Cống 4- Thanh Hóa như thế nào?

Dựa theo những quy định chung của Bộ giáo dục, trường THPT Nông Cống 4 đưa ra mức học phí cụ thể qua từng năm học. Bên cạnh tiền học phí trường cũng có thêm một số khoản thu khác như phí bảo hiểm, quỹ lớp phục vụ cho các em trong quá trình học tập. Mức học phí sẽ có sự thay đổi hàng năm nên để cập nhật thông tin chi tiết nhất bạn có thể theo dõi trên website chính thức của trường.

Nếu bạn đang tìm hiểu về trường cấp 3 tại Thanh Hóa thì đừng bỏ qua đánh giá trường THPT Nông Cống 4 có tốt không. Chắc chắn rằng môi trường học tập này sẽ đồng hành cùng các em để có được những thành công trong chặng đường phía trước.