Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa có tốt không?

Tìm hiểu ngay về Trường THPT Nông Cống - Thanh Hóa có tốt không một cách khách quan từ nhiều quý phụ huynh đã cho con theo học tại đây.

hieu-con-yeu

Lựa chọn cho con một ngôi trường THPT tốt tại tỉnh Thanh Hóa là nhu cầu chung của nhiều bậc phụ huynh. Một trong những trường đang được nhiều phụ huynh lựa chọn là Trường THPT Nông Cống. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá về ngôi trường này xem có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1.Giới thiệu về Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa

Trường THPT Nông Cống là trường tư thục, có trụ sở tại Xã Trung Chính, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá. Ngôi trường với tuổi đời non trẻ mới hình thành nên chưa có nhiều bề dày lịch sử nhưng ngôi trường đã có những ưu điểm vượt trội khác về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trẻ. Chính vì thế mà ngôi trường này đang được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn cho con em theo học. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tư Thục Nông Cống Thành lập ngày 01-11-2016 có tại địa chỉ Thôn Tống Sở, Xã Trung Chính, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá. Do sinh sau đẻ muộn nên trường có những thay đổi tích cực trong công tác giáo dục và cơ sở vật chất đầy đủ hơn.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống - Thanh Hóa

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm trúng tuyển của Trường THPT Nông Cống sẽ được tính theo kết quả rèn luyện, học tập của học sinh trong các năm học cấp 2 và điểm thi vào lớp 10 THPT. Ngoài ra, tùy từng trường hợp khác nhau, học sinh có thể được cộng thêm điểm ưu tiên, khuyến khích. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào lớp 10 hàng năm của trường này ở mức trung bình không quá cao phù hợp với nhiều em học sinh có học lực trung bình khác. Để biết chính xác điểm xét tuyển liên hệ ngay với trường để được hỗ trợ cụ thể nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Trường THPT Nông Cống ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Đến nay, ngôi trường này được xây dựng trên một khu đất rộng với đầy đủ phòng học, trang thiết bị học tập hiện đại. Trường đã hoàn thành quy hoạch mặt bằng diện tích lớn và nhiều phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ học sinh của trường THPT Nông Cống

Trường đã rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và tài liệu tham khảo, nhằm phục vụ cho việc dạy và học một cách tốt nhất. Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị hệ thống điện chiếu sáng, bàn ghế, bảng và một số thiết bị tiện ích khác.

Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi rộng rãi, nhiều cây xanh, các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ học sinh tập luyện, vui chơi. Nhà trường cũng đã hoàn thiện các phòng chức năng khác như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nông Cống  là trường tư thục của tỉnh Thanh Hóa nên sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với các trường công lập ở tỉnh nhà.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong mọi hoạt động giáo dục. Những năm gần đây, ngôi trường này cũng đạt được nhiều thành tích tốt, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT năm sau cao hơn năm trước.

Đánh giá Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa có tốt không?

Giáo viên tận tâm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy

Cụ thể điểm thi tốt nghiệp THPT của trường có tỷ lệ đỗ khá cao hơn 80%, tỷ lệ đỗ đại học- cao đẳng cũng cao và nhiều học sinh đạt loại khá giỏi tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để mang đến môi trường giáo dục tốt, chất lượng cho học sinh theo học. Nhà trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng sống với nhiều giờ học ngoại khóa để mang đến kiến thức cần thiết giúp học sinh có thể tự tin và phát triển mình toàn diện về mọi mặt.

Có thể nói đây cũng là địa chỉ chất lượng để phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học ở giai đoạn cấp 3 – một trong những ngưỡng cửa quan trọng trong tương lai về sau.

3. Học phí của Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Nông Cống là trường tư thục nên mức học phí khá cao hơn các trường công lập khác tại tỉnh Thanh Hóa. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học và dựa vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, mỗi học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các loại chi phí khác như quỹ lớp, đồng phục, tiền nước,.. Để biết mức học phí cụ thể, các bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để có thông tin chính xác nhất. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Nông Cống có tốt không. Hi vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được ngôi trường giáo dục THPT ưng ý và phù hợp cho con em mình tại tỉnh Thanh Hóa. Hãy truy cập ngay Clevai để cập nhật cho mình nhiều thông tin khác hữu ích nhé.