Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai Có Tốt Không?

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn một trường công lập nổi tiếng về chất lượng của tỉnh Gia Lai. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Phạm Hồng Thái có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Là ngôi trường cấp 3 thuộc khối công lập trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Trường nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Ngoài ra, trường rất coi trọng kỹ năng mềm của các em ngoài  việc học. Tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Cùng chúng mình đánh giá Trường THPT Phạm Hồng Thái có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai

Trường THPT Phạm Hồng Thái được thành lập sau quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai. Địa chỉ trường nằm ở phía Bắc của huyện Chư Păh,  khoảng 30km đi từ thành phố PleiKu. Ngày 15 tháng 8 năm 2009, trường THPT Phạm Hồng Thái chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ là chuyến đò đưa các em cập bến. 

THPT Phạm Hồng Thái luôn cố gắng trong việc chọn đội ngũ thầy cô giáo phát triển chất lượng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ thầy cô giáo nhà trường tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. 

Giáo viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết luôn cố gắng tu dưỡng đạo đức, tư tưởng chính trị, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chất lượng cơ sở vật chất cũng là điều nhà trường rất quan tâm.  

Xây dựng một môi trường sạch sẽ cho học sinh cũng như những mầm non tương lai. Nhà trường đã có chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở. Nhiều năm qua, bộ GD&ĐT đã trao cho nhà trường đã có chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở và nhiều bằng khen của tỉnh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Hồng Thái được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2009. Mục tiêu của trường là đưa con chữ đến với các em. Mong muốn các em trở thành những công dân tri thức, lương thiện trong tương lai. Trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Phạm Hồng Thái là liệt sĩ cận đại, hy sinh trong một lần đi làm nhiệm vụ. Ông là một thành viên của nhóm thanh niên có tâm huyết theo Vương Thúc Oánh - thành viên của Việt Nam Quang Phục hội, vượt biên giới qua Thái Lan rồi sang Quảng Châu, Trung Quốc vào cuối năm 1918. 

Đánh Giá Trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai Có Tốt Không

Cổng trường THPT Phạm Hồng Thái

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Xây dựng một môi trường học tập tốt cho học sinh, chất lượng về học tập lẫn các kỹ năng, thì việc chọn lọc học sinh qua kỳ thi đầu vào.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018 là 38,5 điểm

  • Điểm tuyển sinh năm học 2019-2020 là 42,25 điểm

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020-2021 là 40 điểm 

  • Từ 2021, trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai đều lấy chỉ tiêu 675 học sinh, tương đương tối thiểu 2 lớp 10.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Phạm Hồng Thái có tốt không thì cơ sở vật chất là một yếu tố rất quan tâm của phụ huynh.

Trường phát động rất nhiều hoạt động trồng nhiều cây xanh, nhiều hoa để làm đẹp cho khuôn viên trường học. Nhà trường trang bị đầy đủ và hiện đại các thiết bị giảng dạy, đầy đủ hệ thống máy chiếu, quạt, điều hòa, bàn ghế hiện đại để các em có môi trường học tập tốt nhất. 

Đánh Giá Trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai Có Tốt Không

Khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh của trường THPT Phạm Hồng Thái 

Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất lẫn những phòng học thực hành để các em được phát triển toàn diện. Khối phòng học thực hành, vi tính, thư viện và nhà thi đấu thể dục thể thao để các em phát triển năng khiếu.

Sân chơi rộng rãi của học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đang dần trở thành ngôi trường đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn. Đặc biệt, trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng, và gửi gắm.

2. Đánh giá trường Trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai có tốt không?

Đội ngũ giáo viên xuất sắc đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh đạt giải  vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia. Các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia.

Tỉ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt tỉ lệ trên 85% theo thống kê hằng năm. Trường Đại học tốp đầu cả nước như Đại học quốc gia TPHCM, Đại học Y, dược, Đại học kinh tế... có hơn 50% học sinh. 

Với sự tận tâm, tâm huyết với nghề của đội ngũ giáo viên nhà trường. Chắc chắn các em sẽ được bồi dưỡng đầy đủ về mặt kiến thức lẫn tinh thần. Nhà trường cũng là ngôi nhà thứ hai của các em. 

3. Học phí trường THPT Phạm Hồng Thái - Gia Lai như thế nào?

Được thay đổi theo mỗi kỳ vì các hoạt động mỗi kỳ học đều không giống nhau. Tuy nhiên, những hoạt động của trường, các em đều được quyền tự nguyện tham gia hoặc không. Trang website chính thức của nhà trường sẽ triển khai những nội dung chi tiết về học phí.

Qua bài viết đánh giá Trường THPT Phạm Hồng Thái có tốt không? chúng tôi mong rằng sẽ là một bài viết bổ ích giúp các bạn chọn được ngôi trường mà mình mơ ước.