Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Trường THPT Phạm Kiệt là một trong những trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Quảng Ngãi. Bạn đang tìm hiểu về ngôi trường này, hãy theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi có tốt không của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi là một trong những trường có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Quảng Ngãi. Khi con em mình chuẩn bị bước vào lớp 10 thì đây là ngôi trường nhận được nhiều sự lựa chọn của các bậc làm cha mẹ. Hãy theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Phạm Kiệt có tốt không của chúng tôi để có câu trả lời cụ thể nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi.

Tìm hiểu một số thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm và cơ sở vật chất để đánh giá Trường THPT Phạm Kiệt có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành.

Trường THPT Phạm Kiệt tỉnh Quảng Ngãi được thành lập theo quyết định số 1851/QĐ–UBND ngày 05 tháng 11 năm 2009 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, trường tọa lạc tại xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền trường đã khẳng định được vị thế của mình. Qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo, nhà trường đã đạt thành tích tốt nghiệp hạng nhất, nhì cấp tỉnh, cụ thể hơn là kết quả thi vào đại học ngày một nâng cao hơn vào những năm gần đây.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Phạm Kiệt tỉnh Quảng Ngãi 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường có 22 lớp giảng dạy, 547 học viên, 45 giáo viên, nhiều thầy cô giáo tốt nghiệp thạc sỹ và có thâm niên lâu năm trong nghề. Bằng sự nhiệt huyết và cố gắng, các thầy cô đã đưa các lớp học sinh đến với niềm hy vọng và trở thành công dân có ích cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm.

Hàng năm, dựa trên kết quả thi cuối kỳ cấp 2. Học sinh đủ điều kiện về các môn văn hóa trong học bạ, cùng hạnh kiểm đạo đức tốt sẽ được tham gia mua và nộp hồ sơ xét tuyển.

Trường lấy chỉ tiêu và phân khối theo quy định của nhà trường và từ sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Tập thể giáo viên Trường THPT Phạm Kiệt tỉnh Quảng Ngãi 

1.3. Cơ sở vật chất.

Cùng đánh giá một số thông tin về cơ sở vật chất phòng học tại trường THPT Phạm Kiệt tỉnh Quảng Ngãi:

Ngay từ khi thành lập trường đã đầu tư phòng học, trang thiết bị giáo dục đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất theo quy định, tạo điều kiện cho các em học sinh học tập đầy đủ. Trường có  khuôn viên trường được xây tường bao kiên cố. Đảm bảo phòng thực hành,

 thí nghiệm, Phòng học công nghệ  Thông tin, phòng máy tính. Hơn nữa phòng thư viện đảm bảo đầy đủ các đầu sách cho các em học hỏi thêm. Trường còn đầu tư phòng y tế để chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh.

Khuôn viên sân chơi rộng lớn, nhà vệ sinh riêng cho giáo viên và học sinh, trang thiết bị như điện, nước đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho việc dạy và học hiện nay.

2. Đánh giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Phạm Kiệt đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên toàn tỉnh. Trường tự hào trong 3 năm liên tục dẫn đầu toàn đoàn ở các hoạt động đoàn và ngoại khóa.  Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, trên chuẩn, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. Thầy cô giáo luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới. Áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất. Theo kịp xu hướng của đất nước và thời đại 4.0

Hơn nữa, nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo nhà trường, nên trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, học tập chương trình mới để giáo viên củng cố trình độ chuyên môn, theo kịp những thay đổi của Bộ giáo dục và đào tạo.

Từ đây, các em đều là học sinh giỏi toàn diện, đạt kết quả cao trong học tập. Tự tin bước vào cánh cửa đại học để theo đuổi công việc mơ ước của mình.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Hoạt động đoàn Trường THPT Phạm Kiệt tỉnh Quảng Ngãi được đánh giá cao

3. Học phí của trường THPT Phạm Kiệt - Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Phạm Kiệt có mức học phí sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Do đó, học phí sẽ có một vài thay thay đổi. Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một vài phí bắt buộc như bảo hiểm y tế,... và không bắt buộc như thẻ giữ xe, thẻ thư viện,...vào đầu năm học khi các em nhập học lớp 10.

Học sinh và các bậc bố mẹ có thể tìm hiểu mức học phí trên cổng thông tin của trường để có thông tin mới nhất.

Như vậy bài viết trên đây là những thông tin chi tiết và khách quan nhất để đánh giá Trường THPT Phạm Kiệt có tốt không. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 và gia đình yên tâm để cho con em mình theo học.