Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không

Lựa chọn trường cấp 3 cho con là điều không dễ dàng đối với mỗi phụ huynh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

hieu-con-yeu

Hiện nay, chất lượng đào tạo tại các trường THPT đã và đang được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trường tHPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội là một trong những trường được đánh giá cao. Không những về cơ sở vật chất mà còn về chất lượng đào tạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội có tốt hay không?

đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không

Toàn cảnh trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội

1. Giới thiệu trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội 

Trường THPT Phạm Ngũ Lão có địa chỉ tại Thôn Đìa - xã Nam Đồng - huyện Đông Anh - Hà Nội. Đây là một trong những trường THPT uy tín và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Điều này sẽ mang đến một không gian học tập hiệu quả dành cho học sinh, giáo viên nhà trường.


1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội thuộc huyện Đông Anh được thành lập vào năm 1999. Đến nay, trường đã có hơn 20 năm xây dựng, phát triển và đạt được nhiều những thành tích trong công tác giảng dạy. Từ đó tạo được độ uy tín trong hệ thống các trường THPT của thành phố Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn tập trung đến việc giảng dạy kiến thức cho học sinh để tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho mỗi học sinh. Cán bộ quản lý và giáo viên của trường đã cùng nhau nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình giảng dạy. 

1.2. Đ iểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội những năm gần đây không có gì thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, phụ huynh và các bạn học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 của trường qua các năm có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết. Từ đó, bạn có thể chủ động được kế hoạch đăng ký tuyển sinh của mình. 

1.3.  Cơ sở vật chất

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trường đã nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo. Trường đã và đang thi công cải tạo từ ngày 1/5/2021 đến nay đã dần được hoàn thiện. Cơ sở vật chất cũng như cảnh quan của nhà trường đã đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Trường được khoác lên mình tấm áo mới khang trang cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm. 

Các phòng học sinh được trang bị bàn ghế hiện đại, mỗi phòng học có máy chiếu, tivi, bảng nhằm phục vụ trong suốt quá trình học tập và giảng dạy của thầy và trò nhà trường.

Trường đã trang bị các phòng chức năng như phòng tin học, phòng đa năng, phòng thí nghiệm,...nhằm giúp cho học sinh vừa  thể học lý thuyết và áp dụng ngay trong quá trình thực hiện. 

đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không

Phò ng vệ sinh đã được sửa chữa hiện đại hơn

 

đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không

Các phòng học chính trong trường được sửa chữa khang trang

 

đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão có tốt không

Khu bán trú của trường

2. Đánh giá trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội được biết đến là một trong số những trường THPT nổi tiếng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm. Các thầy cô thường xuyên trau dồi về kiến thức cũng như các thiết kế bài giảng mới, mang đến nhiều thông tin có tính ứng dụng cao cho học sinh. 

Trường cũng được biết đến là một trong những trường có các sân chơi bổ ích, giúp cho học sinh có nhiều trải kiệm và trau dồi được kỹ năng mềm. Từ đó học dinh có thể định hướng được tính cách, trở nên năng động và tự tin hơn. Các CLB hoạt động nhằm giúp cho học sinh phát huy được năng khiếu cũng như sở thích của mình. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm động lực, hứng thú khi học tập tại trường.

Trong những năm gần đây, trường đã chú trọng việc dạy ngoại ngữ cho học sinh. Nhằm giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, thực hành, có thể thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, Toeic,...

Thành tích của trường trong những năm gần đây có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trên 90% . Trường cũng đã nhận được nhiều bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về công tác giáo dục toàn diện cho học sinh. 

3. Học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội có học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, học sinh cũng cần phải đóng thêm các khoản như: Bảo hiểm y tế, quỹ lớp, tiền nước uống,....Về quỹ lớp và nước uống sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trước để có mức thu phù hợp. 

Bài viết trên đây đã giúp phụ huynh và học sinh đánh giá trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội có tốt không?. Với những điều kiện học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết. Chắc chắn đây sẽ là ngôi trường được nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.