Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên có tốt không luôn nhận về nhiều sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên là ngôi trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh tại khu vực huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết ngôi trường này có thực sự tốt không, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên có tốt không dưới đây của chúng tôi, để có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại khu vực huyện Ân Thi. Đây là một ngôi trường có truyền thống hiếu học, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn  hoàn hảo cho các em học sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 8 năm 2003, Trường cấp 3 Phạm Ngũ Lão chính thức được thành lập, có địa chỉ tại Quang Trung, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, rất nhiều thế hệ thầy và trò đã giữ gìn và phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của nhà trường. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được củng cố và nâng cấp. Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ cũng như năng lực sư phạm, nỗ lực học tập và rèn luyện xứng đáng là những tấm gương tốt, để các em học sinh noi theo.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên Có Tốt Không?

Ngôi trường với truyền thống lâu đời

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Một trong những yếu tố làm nên uy tín và tên tuổi của ngôi trường này chính là điểm chất lượng đầu vào. Thông qua tiêu chí điểm tuyển sinh đầu vào hằng năm, sẽ giúp các em học sinh đưa ra những quyết định phù hợp cho bản thân mình. Cụ thể điểm tuyển sinh những năm học gần đây của ngôi trường này như sau:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2021-2022 là 13,7 điểm 

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020-2021 là 10,45 điểm

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2019-2020 là 13 điểm

Nhìn chung sự chênh lệch điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm thay đổi khá ít, thế nên việc các em học sinh có thể lựa chọn theo học ngôi trường này theo năng lực của bản thân.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Phạm Ngũ Lão đã trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và đạt chuẩn quốc gia. Trường hiện nay có đầy đủ các phòng học văn hoá, các phòng thí nghiệm đầy đủ cho các môn hoá, sinh, vật lý, phòng máy vi tính...

Bên cạnh đó, ngôi trường này còn có hai 2 phòng nghe, 1 phòng đa năng, phòng thiết bị và có cả thư viện. Nhìn chung khuôn viên của nhà trường luôn xanh, sạch và đẹp, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập thoái mái nhất.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên Có Tốt Không?

Cơ sở vật chất khang trang 

2. Đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên có tốt không?

Trường  cấp 3 Phạm Ngũ Lão thực hiện nội dung đổi mới giáo dục, đổi mới về phương pháp giảng dạy. Các thầy cô giáo thực hiện bài giảng điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, giúp các em học sinh dễ tiếp cận với kiến thức hơn. Nhà trường cũng tăng cường nền nếp, kỷ cương trong tất cả các hoạt động; đổi mới phương pháp dạy học và thường xuyên đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh.

Tất cả cán bộ, giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 25% giáo viên có trình độ Thạc sỹ.  Để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm tới đội ngũ cán bộ giáo viên, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ giáo viên đi học tập chuyên sâu, xây dựng thêm các chương trình tự học và tự bồi dưỡng, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng và quan tâm tới cơ sở vật chất cũng như đồ dùng dạy học, giúp các em học sinh có thể học tập một cách tốt nhất.

Đến nay, ngôi trường này thực sự là một niềm tự hào cho nền giáo dục Hưng Yên, khi nơi đây chính là cái nôi chắp cánh biết bao ước mơ cho rất nhiều các thế hệ học sinh trưởng thành, để cống hiến cho quê hương và đất nước. Các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn tiếp nối truyền thống dạy tốt – học tốt, điều này đã được khẳng định qua kết quả những năm học gần đây. Hàng năm, tỷ lệ học sinh khá và giỏi của nhà trường luôn chiếm trên 73%, trong đó học sinh giỏi chiếm đến hơn 20%;  Hạnh kiểm tốt và khá luôn đạt trên đạt  97,75%. 

Đánh Giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên Có Tốt Không?

Ngôi trường được đánh giá tốt bởi các phụ huynh và học sinh

3. Học phí Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên là một ngôi trường công lập trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, nên mức học phí của nhà trường sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&DT.

Ngoài học phí ra thì nhà trường sẽ thu thêm một số khoản phí như: Bảo hiểm y tế, Tiền nước uống học sinh, Tiền về trang phục, phù hiệu… tất cả sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Trên đây là những thông tin giúp các bạn có thể đánh giá Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Hưng Yên có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng và uy tín top đầu tại tỉnh Hưng Yên, xứng đáng để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn theo học.