Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi nha.

hieu-con-yeu

Về cơ bản khi đã hoàn thành chương trình THCS chắc chắn các em đã có những dự định riêng cho mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận chọn cho mình một lối đi đúng đắn mà cả phụ huynh và các em đều có thể vui vẻ nha. Để giảm bớt cho mọi người thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không để giúp mọi người ở Điện Trung- Điện Bàn -Quảng Nam và một số vùng lân cận tham khảo cho con em mình nhé. 

Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam hiện nay đang ngụ tại thôn Đông Lãnh, xã Điện Trung, Điện Bàn, Quảng Nam. Là ngôi trường có nhiều năm trong việc giảng dạy và học tập tại tỉnh Quảng Na. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về ngôi trường này sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển nhé.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam Có Tốt Không

Tìm hiểu về Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Phú Thứ được thành lập từ năm học 1985-1986 tại Quảng Nam- Đà Nẵng theo QĐ số 1627/QĐ.UB của UBND tỉnh. Tên sơ khai ban đầu là Trường PTTH Gò Nổi, sau nhiều lần đổi tên kể từ năm học 2000-2001, nhà Trường bắt đầu lấy tên Trường THPT Phú Thứ cho đến thời điểm hiện tại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT PHạm Phú Thứ 

Về cơ bản khi đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không các bậc phụ huynh thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh của nhà Trường hàng năm. Tuy rằng điểm số đầu vào tuyển sinh hàng năm của nhà Trường có rất nhiều biến động ảnh hưởng trực tiếp nhưng chúng tôi cũng sẽ tổng hợp cho các bạn một số thông tin để các bạn tham khảo nhé: 

  • Năm học 2009-2010: Trường THPT Phạm Phú Thứ  - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 25,5  điểm.

  • Năm học 2014 -2015: Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 26,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021: Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 28 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, rất nhiều thế hệ thầy cô giáo, công nhân viên chức Trường THPT Phạm Phú Thứ đã nỗ lực không ngừng, khắc phục được nhiều khó khăn, thử thách để đưa con thuyền tri thức ngày càng trưởng thành, chắp cánh ước mơ vào đời cho bao thế hệ học trò nơi đây. 

Đồng thời cũng nhờ sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ban ngành địa phương và từ nguồn xã hội hóa, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường ngày càng được mở rộng đầu tư, cải thiện chức năng, đáp ứng tốt hơn công tác dạy và học tại Trường. 

Đánh Giá Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam Có Tốt Không

Cơ sở vật chất tại Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam.

Một vấn đề nữa chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua khi bắt đầu đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không chắc hẳn đó là những thành tựu mà nhà Trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh tại Trường THPT Phạm Phú Thứ -Quảng Nam ngày càng nâng cao. Mỗi năm, tỷ lệ các học sinh lên lớp đạt 98,5%, tốt nghiệp THPT luôn vượt trên mức mặt bằng chung của tỉnh. Học sinh thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng những năm về sau luôn cao hơn năm trước (có năm hơn tới khoảng 50%). 

Trường THPT Phạm Phú Thứ được công nhận là trường tiên tiến - tiên tiến xuất sắc của tỉnh trong nhiều năm liền và được nhận nhiều bằng khen từ  UBND tỉnh, Bộ GD-ĐT, Thủ tướng Chính phủ dành tặng. 

Năm học 2003-2004, trường vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba do  Chủ tịch nước dành tặng.

Ông Hà Thanh Quốc nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường đã trao tặng Bằng khen của Bộ GD-ĐT cho 4 cá  nhân và 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường suốt hơn 30 năm qua. Cũng tại buổi lễ, trường THPT Phạm Phú Thứ và những nhà hảo tâm tổ chức dành tặng 30 suất học bổng tặng các em học sinh xuất sắc, vượt khó học giỏi.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Phạm Phú Thứ - Quảng Nam.

Vấn đề học phí tại Trường cũng được một số phụ huynh quan tâm và đưa vào đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không. Tuy nhiên vấn đề học phí theo như chúng tôi được biết thì nhà trường luôn áp dụng theo đúng quy luật Sở GD&ĐT của tỉnh đề ra, mức học phí được quy định theo quy chuẩn chung của tỉnh. Vì thế nếu các bậc phụ huynh có thể yên tâm nhé. Hoặc nếu có vấn đề gì thắc mắc mọi người có thể đến trường để chính thức tham khảo nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn đánh giá Trường THPT Phạm Phú Thứ có tốt không. Hy vọng những thông tin chúng tôi tham khảo được sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn nhé.