Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng ĐăkLak có tốt không?

Hãy cùng Clevai đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Trường học chính là nơi để nuôi dưỡng và đào tạo những con người có tài, có đức để cống hiến cho xã hội, đất nước. Đây cũng là nơi hình thành và nuôi dưỡng tính cách của học sinh sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một môi trường THPT chất lượng, uy tín, phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh khi bước vào cánh cổng cấp 3. Trong bài viết này, hãy cùng Clevai tìm hiểu ngôi trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk để đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk

 Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng ĐăkLak có tốt không

Giới thiệu trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Phạm Văn Đồng được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Mỗi năm, ngôi trường này thu hút được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể để bạn có thể đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Văn Đồng là một trong những ngôi trường mới thành lập tại tỉnh Đắk Lắk nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Trường tọa lạc tại xã Eana, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Ngay từ khi mới thành lập, trường còn gặp rất nhiều khó khăn, ban giám hiệu nhà trường, cả thầy và trò đều xác định mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục là hàng đầu. Đến nay, trường đã hoàn thiện cơ sở vật, chất chất lượng giáo dục cũng được nâng cao và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Phạm Văn Đồng là ngôi trường mới thành lập nhưng đã có chất lượng giáo dục tốt, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Cũng bởi vậy, điểm chuẩn của trường luôn là điều được rất nhiều học sinh quan tâm. 

Cụ thể, điểm chuẩn của trường sẽ được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS và có sự thay đổi theo từng năm. Điểm chuẩn của trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của trường, mức độ khó dễ của đề thi,... Nhìn chung, điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không quá cao, dao động từ 20 đến 22 điểm. Để biết rõ hơn về điểm chuẩn của trường, bạn hãy truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không thì chúng ta cần xem xét kỹ về cơ sở vật chất của nhà trường. Đến nay, cơ sở vật chất Nhà trường đã khang trang, hiện đại hơn, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy của nhà trường.

Các phòng học của trường đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tất cả đều được trang bị bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,... Trường còn có các phòng bộ môn như Tin Học, Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý để học sinh thực hành và nghiên cứu sau giờ học lý thuyết trên lớp. Phòng học Tin Học được trang bị máy tính vô cùng hiện đại có kết nối internet để học sinh học tập và trau dồi thêm kiến thức bên ngoài. Khuôn viên trường cũng được đánh giá chuẩn sư phạm với cây xanh bóng mát, sân trường được lát gạch sạch sẽ.

2. Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

 Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng ĐăkLak có tốt không

Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không thì chúng ta cần đánh giá dựa trên các tiêu chí như thành tích nhà trường đội mũ cán bộ giáo viên các hoạt động ngoại khóa.

  • Về thành tích nhà trường: Ngay từ khi mới thành lập, trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tập thể vững mạnh, đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi học thuật do tỉnh tổ chức,...

  • Về đội mũ cán bộ giáo viên: 100% cán bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên. Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết, nhiệt tình với giảng dạy, trong đó có nhiều chiến sĩ thi đua là giáo viên giỏi cấp tỉnh.

  • Về các hoạt động ngoại khóa: Hàng tháng, trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia, rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng mềm, giúp phát triển toàn diện học sinh.

3. Học phí của trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

 Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng ĐăkLak có tốt không

Học phí của trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Khi tìm hiểu về trường THPT Phạm Văn Đồng không thể bỏ qua tiêu chí về học phí của trường. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không có phù hợp với bản thân hay không. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường THPT Phạm Văn Đồng không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh, phù hợp với hầu hết các hoàn cảnh của học sinh trên địa bàn huyện Krông Ana.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về ngôi trường THPT Phạm Văn Đồng. Mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học tại ngôi trường này nhé.