Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên Có Tốt Không? 

Có phải bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba chất lượng tại tỉnh Phú Yên cho con em mình theo học không? Mời quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “ Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không” dưới đây. 

hieu-con-yeu

Để chuẩn bị hành trang vững chắc cho con bước vào tương lai, các bậc phụ huynh luôn trăn trở, lo lắng. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra ở các bậc phụ huynh rằng: Trường này chất lượng thế nào? Trường kia nề nếp có tốt không?.v.v vì tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh nào cũng muốn con em mình có một môi trường học tập tốt nhất. Nếu các bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên thì bạn đừng bỏ qua ngôi trường THPT Phạm Văn Đồng này nhé. Hãy cùng chúng tôi đồng hành qua bài viết ở dưới đây để hiểu hết mọi mặt về ngôi trường này.

Trường THPT Phạm Văn Đồng được đặt tại xã Hòa Phú, Huyện Tây Hoà, Tỉnh Phú Yên. Đây là một ngôi trường tư thục trên địa bàn, tuy mới chỉ thành lập nhưng trường đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giáo dục cũng như rèn luyện cho học sinh. 

Trường THPT Phạm Văn Đồng nằm tại xã Hòa Phú, Huyện Tây Hoà, Phú Yên

1.1 Lịch sử hình thành

Trường PTTH Phạm Văn Đồng được thành lập 10-7-2015, tuy mới thành lập nhưng Trường THPT Phạm Văn Đồng đã có 21 giáo viên; thu hút được 359 học sinh và chia được thành 10 lớp 10.

Đến ngày 01/9/ 2015, UBND tỉnh quyết định chuyển cơ sở vật chất và bộ phận giáo viên THCS của Trường phổ thông cấp 2-3 Sơn Thành về UBND huyện Tây Hòa. Quyết định đổi tên trường phổ thông cấp 2-3 Sơn Thành thành Trường THPT Phạm Văn Đồng. Cái tên THPT Phạm Văn Đồng có tên từ đó.

Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã không ngừng phấn đấu phát triển lớn mạnh để trở thành một trường cấp 3 về chất lượng giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh của tỉnh Phú Yên. Tuy mới thành lập nhưng từ ngôi trường này cũng đã có rất nhiều các thế hệ học sinh trưởng thành và đóng góp ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của tỉnh cũng như đất nước.

Hoạt động của học sinh và  thầy cô Trường THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên một trường tư thục, nên hàng năm nhà trường không tổ chức xét tuyển đầu vào lớp 10. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THCS và xét điểm thi lớp 10 của các em học sinh đã thi ở các ngôi trường công lập khác. Quý vị và các bạn muốn biết có thể truy cập vào website của nhà trường để cập nhật được những thông tin chính xác nhất hình thức tuyển sinh của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Do trường mới thành lập trong những năm gần đây nên cơ sở vật chất đã được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nên cơ sở vật chất đã được đầu tư rất khang trang và sạch đẹp. Đó cũng là một yếu tố tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh để khuyến khích các em phát huy được hết năng lực bản thân của mình. 

Hiện nay, trường đã có một hệ thống hơn 20  phòng học văn hoá, 01 nhà đa năng và 10 phòng làm việc cho đội ngũ nhân viên hoạt động. Nhà trường còn trang bị hệ thống máy chiếu, tivi trên 55 inch và các thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của các em học sinh. 

Vào đầu năm học mới, với sự khéo léo của ban giám hiệu nhà trường, công đoàn và chi bộ đã kêu gọi xã hội hóa được mọi tầng lớp nhân dân, những người con thành đạt xa quê ủng hộ đầu tư để bổ sung cơ sở vật chất, cũng như cảnh quan của nhà trường. Để đáp lại tấm chân tình của đội ngũ cán bộ nhà trường, đồng loạt nhân dân hưởng ứng tham gia. 

Học sinh hân hoan ngày khai giảng năm học mới

Tuy trường THPT Phạm Văn Đồng không phải là một ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời nhưng nhà trường vẫn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học tập để giúp các em học sinh đạt được thành tích cao. Mục tiêu là đưa được các em học sinh đến với bến bờ tri thức và góp phần tạo ra nguồn nhân tài cho đất nước.

Song song với việc phát triển giáo dục, khuyến khích các em học giỏi, khen thưởng kịp thời thì trường luôn luôn quan tâm mở lòng với các em học sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn. Tạo mọi điều kiện cho các em như: Tặng xe, tặng sách vở, hỗ trợ một phần học phí và quần áo đủ cho các em các năm học. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi các cựu học sinh của trường ủng hộ và giúp đỡ các em vượt khó. Những năm gần đây, Câu lạc bộ thiện nguyện của nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. 

Trường THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên là một trường tư thục nên mức học phí sẽ được sự thống nhất đồng thuận thông qua của nhà trường và hội cha mẹ học sinh nhà trường trên cơ sở chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo. Nếu các bạn muốn biết chính xác về học phí của từng năm học thì mời quý phụ huynh vào website của trường để biết rõ hơn.

Hy vọng với những thông tin đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng - Phú Yên có tốt không trên đây đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu một phần và quyết định tham gia theo học.