Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Quãng Ngãi có tốt không?

Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không cần thông qua nhiều tiêu chí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con mình nhé!

hieu-con-yeu

Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không cần thông qua nhiều tiêu chí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con mình nhé!

1. Giới Thiệu Trường THPT Phạm Văn Đồng

Trước khi đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không chúng ta cần tìm hiểu thông tin chi tiết về trường như sau:

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Trường THPT Phạm Văn Đồng được thành lập trên địa bàn huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Đây được xem là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là nơi đào tạo thế hệ học sinh chất lượng, nơi chắp cánh ước mơ cho ra đời những công dân có ích. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Ngôi trường là niềm tự hào của toàn thể nhân dân trong huyện.

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Quãng Ngãi có tốt không

Lối vào trường THPT Phạm Văn Đồng - Quảng Ngãi 

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, từ một nơi có cơ sở vật chất nghèo nàn đến một nơi có cơ sở vật chất chất lượng, trường lớp khang trang sạch đẹp.

Có được như ngày hôm nay một phần là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của các cấp bộ, giáo viên nhà trường và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các ban ngành đoàn thể.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển vào trường THPT Phạm Văn Đồng sẽ phụ thuộc vào điểm thi vào lớp 10. Điểm trung bình những năm gần đây theo đánh giá điểm thi trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt hay không được khẳng định là không quá cao. Với học lực giỏi, học sinh THCS của huyện đủ khả năng đăng ký xét tuyển vào trường. 

Phương thức xét tuyển của trường Phạm Văn Đồng - Quảng Ngãi dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm học lực, hạnh kiểm cấp THCS. Để được xét tuyển vào trường, học sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Phạm Văn Đồng được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập không gò bó nhưng vẫn thể hiện tính kỷ luật cao và tạo sự thoải mái cho học sinh.

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Quãng Ngãi có tốt không

Lễ khai giảng gần nhất tại trường 

Các phòng học tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại, kiên cố, sạch sẽ. Các phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học với đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm, thực hành đảm bảo cho học sinh của trường được “học đi đôi với hành”.

Bộ môn Tin học với hệ thống máy tính hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, giúp sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức lý thuyết đã học trên lớp vào thực tế.

Đồng thời, nhằm tạo không gian rèn luyện thể chất, sinh hoạt, thư giãn cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, nhà trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh… phòng vi tính, đa năng. sân vận động thể thao được xây dựng có mục đích…

Ngoài ra, trường THPT Phạm Văn Đồng - Hà Nội còn chú trọng xây dựng khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ, nhiều cây xanh để học sinh luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi đến trường.

Những năm gần đây, Trường THPT Phạm Văn Đồng thường xuyên phải chịu nhiều thiệt hại do thiên tai, bão lũ. Vì vậy, trường học cũng thường xuyên phải tu sửa. Tuy nhiên, nguồn ngân sách nhà nước hỗ trợ hàng tỷ đồng đã giúp ngôi trường có được diện mạo khang trang, kiên cố như ngày nay.

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trường còn được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập hiện đại như: Máy tính PC, máy chiếu màn hình lớn, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ thí nghiệm. 

2. Trường THPT Phạm Văn Đồng - Hà Nội có tốt không?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường THPT Phạm Văn Đồng - Hà Nội luôn đặt mục tiêu đào tạo thế hệ học sinh có tư cách đạo đức tốt, có kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, có kiến thức về bản thân. thông thạo ngoại ngữ, tin học để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Quãng Ngãi có tốt không

Hành lang sạch đẹp 

Đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường THPT Lộc An giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và thấu hiểu tâm lý học sinh, luôn hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện và nhân cách.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 96%, tốt nghiệp đại học, cao đẳng đạt trên 70%. Nhờ đó, trường ngày càng nổi tiếng, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã sử dụng thêm các công nghệ tiên tiến như máy tính, các kỹ thuật dạy và học hiện đại vào thực tế giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

3. Học phí trường THPT Phạm Văn Đồng là bao nhiêu?

Trường THPT Phạm Văn Đồng là trường THPT công lập. Vì vậy, mức học phí hàng năm sẽ được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học phí của học sinh trường THPT Phạm Văn Đồng sẽ thay đổi theo từng khối lớp. 

Ngoài ra, học phí được đóng 2 lần/năm vào đầu học kỳ. Thông tin chi tiết về học phí, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm trên website chính thức của trường. Học phí sẽ được thông báo bằng văn bản cho công chúng vào đầu năm học.

Kết luận

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.