Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

Trường THPT Phạm Văn Đồng là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình trong những năm tháng cấp 3 - một ngưỡng cửa quan trọng quyết định đến tương lai của các em. Hãy cùng theo dõi bài viết Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không để biết thêm thông tin về ngôi trường này.

Trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đăk Nông

1. Giới thiệu trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đăk Nông

Trường THPT Phạm Văn Đồng là ngôi trường cấp 3 được khá nhiều người quan tâm trong việc đưa ra quyết định chọn trường. Từ khi thành lập cho đến nay, trường luôn coi giáo dục là sự nghiệp ưu tiên hàng đầu, mong muốn xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, có nề nếp, kỷ cương, chất lượng đào tạo tốt để góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trường THPT Phạm Văn Đồng được thành lập vào ngày 24/8/1992 với tên gọi ban đầu là trường Phổ thông Cấp 2 + 3 Đăk R'Lấp, cho đến năm 2003, trường được đổi tên thành trường THPT  Đăk R'Lấp. Năm 2007, trường tiếp tục được đổi tên thành trường THPT Phạm Văn Đồng và được đi vào giảng dạy cho tới ngày nay.

Trường có vị trí được đặt tại Thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R'Lấp, tỉnh Đăk Nông. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo để thu hút thêm nhiều học sinh theo học tại trường.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm được coi là một tiêu chí quan trọng giúp các bậc phụ huynh đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Phạm Văn Đồng được duy trì khá ổn định qua các năm và thuộc top cao trong số các trường trong địa bàn huyện. Bài thi bao gồm 3 môn thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh và điểm sẽ được lấy theo độ dốc từ cao xuống thấp. Vì thế, các bạn học sinh có  lực học khá, giỏi có thể xem xét đăng ký nguyện vọng ở ngôi trường này.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không chính là yếu tố cơ sở vật chất.

Trường THPT Phạm Văn Đồng được thành lập với mục đích tạo môi trường điều kiện học tập cho con em dân cư Thị trấn Kiến Đức, xã Kiến Thành, xã Quảng Tín và xã Đắk Ru. Vì thế, cơ sở vật chất cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm và củng cố nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Nhờ sự quan tâm của các cấp Chính quyền, địa phương, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được tu sửa và nâng cao. Hiện nay, trường đã có hệ thống các phòng học khang trang, sạch đẹp được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập như bảng, bàn ghế, máy chiếu,...Các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm cũng được nhà trường xây dựng nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học tập hiệu quả nhất.

Phòng học khang trang của trường THPT Phạm Văn Đồng

Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

Phòng học bộ môn của trường

2. Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Trong suốt quá trình trưởng thành, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đồng lòng quyết đưa trường phát triển đi lên, nhờ đó nhà trường đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, ngày càng nâng cao được vị thế của mình. Một số thành tích tiêu biểu có thể kể đến như:

• Năm học 2020 -2021, trường có tới hơn 55% học sinh đạt học lực khá, giỏi; hơn 98% học sinh được xếp loại hạnh kiểm tốt, khá. Đặc biệt, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường ngày càng tăng, đạt trên 98%, trong đó tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng chiếm tỷ trọng cao.

• Năm 2019 - 2020, trường được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc.

• Trường THPT Phạm Văn Đồng được công nhận là trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2 và vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Đồng Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không?

Hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức

3. Học phí trường THPT Phạm Văn Đồng tỉnh Đăk Nông như thế nào?

Học phí cũng là một yếu tố các bậc phụ huynh nên quan tâm khi đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không?

Là một ngôi trường thuộc khối công lập nên học phí trường THPT Phạm Văn Đồng do Nhà nước quy định. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như phí vệ sinh, phí điện nước, phí cơ sở vật chất.

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết Đánh giá trường THPT Phạm Văn Đồng có tốt không trên đây, bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 sáng suốt nhất.