Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Sáng Có Tốt Không

Trường THPT Phạm Văn Sáng là một trong số những ngôi trường nằm trên địa bàn TPHCM. Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, các bậc phụ huynh và con em lại quan tâm không biết trường THPT Phạm Văn Sáng có chất lượng dạy học thế nào. Dưới đây là phần chia sẻ, đánh giá trường THPT Phạm Văn Sáng có tốt không chuẩn xác.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phạm Văn Sáng là một trong số những ngôi trường nằm trên địa bàn TPHCM. Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, các bậc phụ huynh và con em lại quan tâm không biết trường THPT Phạm Văn Sáng có chất lượng dạy học thế nào. Dưới đây là phần chia sẻ, đánh giá trường THPT Phạm Văn Sáng có tốt không chuẩn xác.

1. Giới thiệu trường THPT Phạm Văn Sáng TPHCM

Trường THPT Phạm Văn Sáng - TPHCM là ngôi trường THPT được đánh giá cao tại huyện Hóc Môn. Trường nổi tiếng với nhiều hoạt động tích cực trong giáo dục và thành tích học tập của học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đang từng bước cố gắng vươn lên nhằm khẳng định mình trong công tác giáo dục tại huyện.

Trường THPT Phạm Văn Sáng - Hóc Môn- TPHCM

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phạm Văn Sáng - TPHCM được thành lập vào ngày 26 tháng 5 năm 2012 của UBND TPHCM. Chủ yếu về công tác giáo dục tư tưởng, chính trị và văn hóa. Ngôi trường này được biết đến nổi tiếng về truyền thống hiếu học, nhà trường luôn tổ chức nhiều các buổi tham quan, tìm hiểu, chăm sóc các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương và khu vực nhằm giáo dục lịch sử, văn hóa, truyền thống vẻ vang của của địa phương và dân tộc. 

Ngôi trường này còn được chọn là địa điểm tổ chức nhiều các ngày lễ lớn về giáo dục truyền thống cho toàn bộ giáo viên, cán bộ và học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Phạm Văn Sáng - TPHCM thuộc nhóm các trường có mức điểm sàn khá cao. Để biết chính xác mức điểm sàn trong năm nay bạn có thể tìm hiểu trên website của trường. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao nên phù hợp với học lực của đại đa số học sinh trong tỉnh.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập

1.3. Cơ sở vật chất 

Nhà trường không ngừng chú trọng về xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho học sinh. Hiện nhà trường THPT Phạm Văn Sáng - HCM có 44 phòng học cho 44 lớp. Đầu tư hoàn chỉnh 100% máy tính, màn hình, hệ thống âm thanh cho các phòng học, trang bị các bảng tương tác, phòng nghe nhìn, phòng thực hành thí nghiệm, các phòng học máy tính với số lượng lớn. Để tạo được điều kiện tốt nhất trong giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh tại trường THPT này.

2. Đánh giá THPT Phạm Văn Sáng TPHCM có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Phạm Văn Sáng có tốt không - Đây là một trong top trường THPT nổi tiếng ở huyện Hóc Môn, TPHCM . Trường THPT Phạm Văn Sáng đã khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu của mình. Để có được thành công của trường là nhờ vào sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường đã không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, học tập thiết kế phù hợp với học sinh.

Đội ngũ giảng viên của Trường THPT Phạm Văn Sáng không ngừng được trau dồi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện trường có 120 người, trong đó có 3 CBQL, 97 GV và 20 CNV. Toàn bộ 100% giáo viên của trường sử dụng thành thạo các thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để mang lại hiệu quả và hứng thú cho học sinh. Quý phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học.

Nhà trường tổ chức các hoạt động thể dục ngoại khóa

Tại Trường THPT Phạm Văn Sáng, số lượng và chất lượng học sinh ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước tại trường để thấy được sự tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh về trường. Đến nay trường có gần 2000 học sinh cho 3 khối THPT. Đặc biệt là tỷ lệ tốt nghiệp cao ở huyện lên tới hơn 80% học sinh. Chưa kể số học sinh đậu Đại học, Cao đẳng chiếm khoảng 60% so với tổng số học sinh của trường.

3. Học phí THPT Phạm Văn Sáng TPHCM như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Phạm Văn Sáng - TPHCM có tốt không cần cân nhắc mức học phí của ngôi trường này. Vì trường THPT Phạm Văn Sáng thuộc hệ trường công lập nên mức học phí tương đối rẻ và tuân thủ theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao phù hợp với đại đa số kinh tế của các gia đình tại địa bàn tỉnh.

Ngoài học phí, phụ huynh cần đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, quỹ trường, quỹ lớp, tiền đóng góp trang thiết bị dạy học. Những khoản chi này sẽ được thống nhất cụ thể với các bậc phụ huynh trước khi quyết định thu chi. Bên cạnh đó, nhà trường còn có quỹ học bổng dành riêng cho học sinh nghèo vượt khó giúp học sinh có động lực học tập hơn.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trường Phạm Văn Sáng - TPHCM có tốt không bao gồm cơ sở vật chất, học phí cũng như chất lượng đào tạo. Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin về ngôi trường và có thể chọn lựa cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.