Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định Có tốt không?

Việc lựa chọn một ngôi trường cấp bậc THPT uy tín và  chất lượng phù hợp với năng lực học tập của các em học sinh là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm. Vì đây là điều quan trọng có liên quan đến tương lai của các em trong quá trình học tập.  Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định có tốt không sẽ giúp các cha mẹ an tâm hơn khi để con mình nơi đây cùng gắn bó trong quãng đường trung học phổ thông sắp tới.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một ngôi trường cấp bậc THPT uy tín và  chất lượng phù hợp với năng lực học tập của các em học sinh là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm. Vì đây là điều quan trọng có liên quan đến tương lai của các em trong quá trình học tập.  Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định có tốt không sẽ giúp các cha mẹ an tâm hơn khi để con mình nơi đây cùng gắn bó trong quãng đường trung học phổ thông sắp tới.

 1. Giới thiệu Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định

Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định là một trong những ngôi trường công lập có thành tích xuất sắc tại tỉnh Nam Định. Ngôi trường này thực sự chính là nơi lý tưởng để các em đi đến những hoài bão và ước mơ trong tương lai. Đánh giá trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định qua những thông tin giới thiệu về trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu có tốt không

Trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Bội Châu là ngôi trường trẻ tuổi mới được thành lập những năm gần đây, nằm tại 959V+C6H, Hồng Quang, Nam Trực, Nam Định. Đây là địa điểm có nhiều em học sinh theo học có điều kiện kinh tế và xã hội còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy nhưng trường không bị cô lập vì có Đảng bộ, ủy ban và các cấp chính quyền cùng nhân dân địa phương luôn dành sự quan tâm tuyệt đối đến lĩnh vực giáo dục tại địa bàn.

Việc kinh tế cùng hoàn cảnh gia đình tác động đến các em học sinh và đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp. Nhưng  đó lại là động lực để nhà trường và các cấp chính quyền địa phương nâng cấp cơ sở vật chất, điều kiện học tập để khuyến khích các em học sinh đi học để sau này có thể cống hiến sức mình cho đất nước của mình.

Cùng những khó khăn nên Trường THPT Phan Bội Châu có những bước đi vững chắc với sự phát triển. Cho đến hiện nay trường luôn nhận được những tình cảm chân thành cùng sự đón nhận, tin tưởng của các bậc làm cha mẹ. Thời điểm mới thành lập số lượng học sinh, giáo viên còn rất hạn chế. Cho đến hiện nay thì mọi thứ đã đi vào ổn định và trường cũng có nhiều học sinh trên địa bàn huyện đăng ký thi vào trường hơn.

đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu có tốt không

Cổng trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Việc tuyển sinh của trường THPT Phan Bội Châu  tỉnh Nam Định đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường. Trường thuộc diện là trường ngoài công lập nên việc tuyển sinh là  xét điểm theo kỳ thi mà bộ giáo dục đưa ra qua từng kỳ thi. Trong đó điểm được tính theo điểm tổng của 3 môn học chính là Toán, Văn, Anh. Học sinh đủ điều kiện về học bạ và điểm tổng kết của THCS sẽ được xét tuyển lên lớp 10.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua vài năm hình thành và phát triển, trường THPT Phan Bội Châu  tỉnh Nam Định vẫn không ngừng nỗ lực mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em. Mỗi năm trường đón nhận thêm những lứa học sinh mới nên số lượng phòng học cũng có sự ổn định. Nhu cầu được đáp ứng đầy đủ để các em không phải chịu tình trạng mỗi lớp học quá nhiều học sinh mà sẽ được phân bổ đồng đều, hợp lý.

Trường có hệ thống bàn ghế và các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập cũng được nhà trường quan tâm đầu tư nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào các phòng học của học sinh mà bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng các phòng ban làm việc của Ban Giám Hiệu, nhà hiệu bộ của nhà trường . Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định còn xây dựng những phòng chức năng khác để các em có một một trường sinh hoạt tốt nhất như là phòng đoàn đội, phòng thí nghiệm sinh, lý, hóa , phòng y tế, phòng vi tính. Đặc biệt trường phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh, hay thư viện nhỏ có sức chưa lên 150 chỗ, việc này giúp các em tìm tòi tài liệu và chủ động trong việc học và mở mang kiến thức của mình.

đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu có tốt không

Một góc sân trường THPT Phan Bội Châu

2. Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường luôn có những hoạt động để đưa các em đến những trải nghiệm mới và có nhiều thành công để nhận được những sự khen thưởng của các ban lãnh đạo của sở giáo dục. Nhiều năm qua  trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định  nhận được nhiều lời khen ngợi từ các học sinh và phụ huynh có con em theo học tại nơi đây. Bên cạnh đó ưu điểm lớn nhất để đánh giá trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định có tốt không đó chính là đội ngũ giáo viên. Tại đây, đội ngũ giáo viên đều là những người có tâm huyết, có đủ kiến thức để giúp các em học tập tốt hơn, trưởng thành hơn.

3. Học phí Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định như thế nào?

Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định có mức học phí theo quy định của Sở giáo dục tỉnh đưa ra, nên cũng theo quy định chung của toàn tỉnh. Học phí của trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định là trường dân lập nên mức học phí được áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và theo nhà trường .

Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu có tốt không được chia sẻ trong bài viết trên chắc hẳn sẽ là kiến thức hữu ích cho quá trình chọn trường trung học phổ thông cho con em của mình và các bậc làm cha mẹ tham khảo.