Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa có tốt không chính là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh thắc mắc. Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời khách quan nhất gửi tới bạn đọc. 

hieu-con-yeu

Là một địa chỉ cấp 3 uy tín tại tỉnh Quảng Bình, trường cấp 3 Phan Bội Châu - Tuyên Hóa đang là cái tên được nhiều bậc cha mẹ chú ý tới. Vậy bạn có thắc mắc chất lượng giảng dạy ở ngôi trường này như thế nào không ? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa

Là cái nôi nuôi dưỡng biết bao nhiêu nhân tài, nhiều thế hệ học sinh đã thành đạt, từ khi thành lập đến nay, trường cấp 3 Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình đã gặt hái được nhiều thành quả. Không chỉ chú trọng chuyên môn đào tạo, mà đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường cũng thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, có sự gắn bó sâu sắc với các thế hệ học sinh. 

Đánh Giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình Có Tốt Không

Cổng trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình có địa chỉ tại Minh Cầm, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình.

Sau thời gian dài xây dựng, hình thành và phát triển, cho tới hiện tại, nhà trường đã đạt được chất lượng giáo dục ổn định, đào tạo được số lượng học sinh chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Theo phương án tuyển sinh chung của toàn tỉnh Quảng Bình, trường cấp 3 Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình cũng không nằm trong ngoại lệ. Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với các môn học chính bao gồm Toán học, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ được xếp theo từ trên xuống, và mỗi năm đều có sự dao động. 

Ví dụ cụ thể:

  • Năm học 2020 - 2021: 17 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022: 18,75 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ, ban lãnh đạo nhà trường cấp 3 Phan Bội Châu cũng thường xuyên tham mưu các cấp chính quyền, quan tâm tới cơ sở hạ tầng của trường.

Nhờ sự giúp đỡ của các cấp các ngành, trường cấp 3 Phan Bội Châu - Quảng Bình đã bổ sung cơ sở vật chất ngày một đầy đủ hơn. 

Với dãy nhà học 3 tầng hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát. Bên cạnh là khu hiệu bộ hai tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Nhà trường cũng xây thêm một khu nội trú giáo viên và một khu nội trú học sinh, có đầy đủ các vật dụng sinh hoạt thiết yếu, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghỉ ngơi. 

Nhà trường cũng luôn vận động học sinh trồng nên hệ thống cây xanh bao phủ trường, để có một không gian học tập trong lành nhất.

Đánh Giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình Có Tốt Không

Dãy nhà thực hành thí nghiệm tại trường THPT Phan Bội Châu

2. Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình có tốt không?

Trong suốt quãng đường xây dựng và phát triển, các thầy giáo cô giáo trường cấp 3 Phan Bội Châu đã không ngừng nỗ lực để đưa cái tên THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa trở thành một điểm sáng trong các trường cấp 3 tại huyện Tuyên Hóa, là ngôi sao sáng trong nền giáo dục tỉnh Quảng Bình. 

Đội ngũ cán bộ giáo viên đang giảng dạy tại trường là những người có kinh nghiệm và trình độ, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng, có đạo đức tốt kỷ luật tốt. Ban lãnh đạo nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên có thời gian để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như tạo ra những bài học hiệu quả nhất.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đại học của học sinh nhà trường luôn đạt trên 95%; số lượng học sinh giỏi hàng năm cũng tăng lên rất nhiều. Nhiều năm học liền, trường đạt danh hiệu tập thể thi  đua tiên tiến xuất sắc; bên cạnh đó nhiều cán bộ giáo viên cũng đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua tiên tiến xuất sắc cấp huyện, cấp tỉnh. Đó đều là những thành quả nổi bật mà nhà trường vẫn luôn hướng tới và cố gắng rèn luyện suốt bao nhiêu năm qua.

Không những thế, thầy cô nơi đây còn vô cùng thân thiện, luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để gắn kết hơn với học sinh. Cũng nhờ đó, học sinh nơi đây đều là những bạn học vô cùng năng động, tươi vui, sáng tạo và giàu tình cảm.

Đánh Giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường cấp 3 Phan Bội Châu - Tuyên Hóa với thành tích nổi bật trong năm học

3. Học phí Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình như thế nào?

Là ngôi trường cấp 3 công lập nên học phí trường cấp 3 Phan Bội Châu - Tuyên Hóa Quảng Bình cũng được tính và thu dựa trên mức học phí hệ công lập theo như thông báo của Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Quảng Bình. Bởi vì được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, nên quý phụ huynh có thể truy cập vào các link tham khảo chính thống của nhà trường để có sự cập nhật chính xác hơn cho riêng mình.

Đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu - Tuyên Hóa có tốt không là những căn cứ khách quan nhất để phụ huynh và học sinh có thể hiểu rõ hơn về nhà trường. Qua bài viết trên đây, mong rằng quý phụ huynh và học sinh có thể có câu trả lời cho mình về việc lựa chọn ngôi trường uy tín để học tập và rèn luyện.