Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai Có Tốt Không?

THPT Phan Chu Trinh có chất lượng dạy và học tốt. Mời bạn đọc theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Sau khi hoàn thành bậc THCS các em học sinh sẽ phải tìm cho mình một trường trường THPT để tiếp tục theo học và theo đuổi ước mơ của mình. Điều mà các phụ huynh mong muốn là lựa chọn một nơi học tập đảm bảo chất lượng và uy tín.

Đánh Giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai Có Tốt Không

Toàn cảnh học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Chu Trinh nằm tại xã Ia Tul huyện La Pa tỉnh Gia Lai. Trường được lấy tên một vị nhà cách mạng nổi tiếng của dân tộc Việt Nam.

Là trường cấp 3 được quan tâm nhiều bởi các bậc phụ huynh và học sinh. Với mong muốn sẽ đào tạo được các thế hệ học sinh giỏi và góp mặt vào đội tuyển để cùng tham gia những kỳ thi quốc gia.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Phan Chu Trinh

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của học sinh toàn trường. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không.

Nhìn chung thì điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường có sự thay đổi qua các năm và tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký và lấy điểm từ cao xuống thấp. Nên các em học sinh có lực học khá trở lên hoàn toàn có thể chắc chắn tự tin thi đỗ vào ngôi trường này. Các bậc phụ huynh muốn biết thông tin cụ thể điểm tuyển sinh qua các năm có thể truy cập qua website nhà trường để tham khảo thêm.

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai Có Tốt Không

Cơ sở vật chất đầy đủ cho các em học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Năm học học 2019-2020, trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có 297 học sinh, biên chế thành 07 lớp. Thư viện trường là nơi lưu trữ, bảo quản và giữ gìn sách, báo, tài liệu phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường. Thư viện nhà trường được đặt ở vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc mượn đọc sách, báo, tài liệu của cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. Thư viện trong trường có 7382 cuốn sách và 2857 đầu sách cho thầy và trò tham khảo và học tập. Sách trong nhà trường chủ yếu là của các nhà xuất bản: Giáo dục, Kim Đồng, Thanh niên, ĐH Sư phạm… Ngoài ra thư viện còn có máy tính, thiết bị nghe nhìn phục vụ cho việc đọc và khai thác thông tin của các học sinh và thầy cô giáo của trường THPT Phan Chu Trinh.

2.  Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không

Là một ngôi trường luôn hướng đến sự xanh sạch đẹp cho các em học sinh coi đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Trường có khuôn viên trường rộng, các phong trào trồng nhiều cây xanh luôn được phát động tích cực. Các em học sinh rất hăng hái trong việc giữ gìn vệ sinh sân 

 

Đánh Giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Phan Chu Trinh

trường, và trồng hoa tưới cây trong khuôn viên trường. Khi được sống trong một môi trường có bầu không khí trong lành, các em học sinh sẽ có hứng thú với việc học hơn bao giờ hết.

Trường THPT Phan Chu Trinh rất quan tâm đến cơ sở vật chất của các hệ thống phòng học. Mỗi phòng của trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu phục vụ cho thầy và trò. Ngoài ra các em có thể theo học những môn ngoại khóa và năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

Luôn tạo mọi không gian và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em học sinh có thể thấy thoải mái khi đi học. Khi đó các em xem việc đến trường là một niềm vui và cũng như giúp các em phát triển được nhiều kĩ năng khác ngoài các kiến thức học thuật trên ghế trường học.
Trong tương lai, trường Trường THPT Phan Chu Trinh sẽ không ngừng đổi mới. Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để em các em học sinh có thể theo học trong điều kiện tốt nhất.

Nhà trường luôn khuyến khích phong trào đọc sách trong cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Hướng dẫn phương pháp đọc sách hiệu quả, xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa nhân viên. Nhà trường hướng tới đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ giảng dạy của GV, chất lượng học tập của HS trong trường giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

3. Học phí trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai như thế nào

Vì mỗi năm trường THPT Phan Chu Trinh sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của  trường  sẽ thay đổi theo từng năm. Tất nhiên học phí mỗi năm sẽ không chênh nhau quá nhiều. Các khoản phí cơ sở vật chất, tiền phí vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng và sẽ có một số phụ phí khác. Khi đó trường sẽ triển khai cụ thể hơn tới các bậc phụ huynh học sinh.

Hy vọng qua bài viết trên những thông tin bài đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được bến đỗ tiếp theo của mình.