Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng có tốt không?

Lựa chọn cho con một ngôi trường THPT tốt tại tỉnh Hải Phòng là nhu cầu chung của nhiều bậc phụ huynh. Một trong những trường đang được nhiều phụ huynh lựa chọn là Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá về ngôi trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn cho con một ngôi trường THPT tốt tại tỉnh Hải Phòng là nhu cầu chung của nhiều bậc phụ huynh. Một trong những trường đang được nhiều phụ huynh lựa chọn là Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá về ngôi trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng

Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là trường dân lập nằm tại đường 29 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Đây là ngôi trường có tuổi đời còn khá non trẻ so với những trường cấp 3 khác trên địa bàn. Tuy nhiên, trường có nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ thầy cô giáo trẻ tận tâm, yêu nghề.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là một ngôi trường dân lập được thành lập chưa lâu. Dù vậy, đây cũng là ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh và thường có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong công tác giáo dục và đào tạo nỗ lực trở thành một điểm sáng về giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm tuyển sinh qua các năm của Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng nhìn chung không có nhiều thay đổi. Tùy theo từng năm học mà hình thức xét tuyển sẽ có sự khác biệt. Nhìn chung, với mức điểm tuyển sinh của trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng sẽ phù hợp với năng lực học của nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác điểm xét tuyển liên hệ ngay với trường để được hỗ trợ cụ thể nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Được sự quan tâm của các chính quyền địa phương, Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Cho đến nay, ngôi trường này được xây dựng với các dãy nhà cao tầng khang trang và đầy đủ phòng học, phòng hiệu bộ.

Ngoài ra, trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là một trong số những ngôi trường rất chú trọng đầu tư trang thiết bị dạy học và thường xuyên thay mới những thiết bị học tập để đảm bảo trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng còn có khu khuôn viên rộng rãi, trồng nhiều cây xanh và không gian các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ học sinh tập luyện, vui chơi một cách tốt nhất. Ngoài ra, trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng  cũng đang hoàn thiện phòng chức năng khác như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… ngày một tốt hơn.

đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

2. Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng làb trường có đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong giảng dạy. Không chỉ vậy, các thầy cô còn có bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn, trên chuẩn và thường xuyên được bồi dưỡng năng lực giảng dạy, trau dồi đạo đức bằng các khóa đào tạo do nhà trường tổ chức.

Nhờ vậy, đội ngũ thầy cô tại trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng luôn là những người tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhất với học sinh và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Những năm gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học được Sở Gíao dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng khen ngợi. Không chỉ vậy, trường còn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh và thu hút số lượng lớn học sinh theo học mỗi năm.

Số lượng các em đỗ tốt nghiệp THPT tại trường khá cao so với mặt bằng chung. Ngoài ra, tỷ lệ các em đỗ Đại học, Cao đẳng luôn đảm bảo năm sau cao hơn năm trước là một trong những bằng chứng chứng minh chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn của nhà trường.

Nhìn chung, trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là một trong những ngôi trường đưcọ chú trọng về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy mang lại môi trường giáo dục tốt cho học sinh. Ngoài học chính, trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng  còn đầu tư nhiều vào công tác phát triển kỹ năng sống cho học ính, các hoạt động ngoại khóa giúp các em phát triển bản thân, tự tin hơn vào chính mình.

đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không

Thầy cô giáo có tâm với nghề

3. Học phí của Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là bao nhiêu?

Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng là trường dân lập nên mức học phí sẽ cao hơn nếu so với các trường công lập khác tại tỉnh Hải Phòng. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học và dựa vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, mỗi học sinh cũng sẽ phải đóng thêm các loại chi phí khác như quỹ lớp, đồng phục, tiền nước,.. Để biết mức học phí cụ thể, các bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng để có thông tin chính xác nhất. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh – Hải Phòng có tốt không. Hi vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được ngôi trường giáo dục THPT ưng ý nhất.