Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Ngôi trường cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đây không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi trau dồi và rèn luyện kiến thức, định hướng tương lai sau này của các em. Trường THPT Phan Chu Trinh là một trong những ngôi trường đi đầu về giáo dục, thu hút rất nhiều học sinh tham gia mỗi năm. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không hay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum

Trường THPT Phan Chu Trinh nằm ở xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Đây là ngôi trường mới thành lập nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, đóng góp một phần không nhỏ và sự nghiệp giáo dục của tỉnh Kon Tum. Hàng năm, ngôi trường này thu hút rất nhiều học sinh theo học. Hãy cùng Celvai tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh còn tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Chu Trinh là môi trường công lập, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum. Trường được thành lập theo Quyết Định ngày 11/11/ 2010 của UBND tỉnh Kon Tum.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không. Là một môi trường công lập nên điểm chuẩn của trường sẽ được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết rõ hơn về điểm chuẩn của trường, bạn có thể truy cập ngay vào website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline. Đây cũng là tiêu chí căn bản để bạn có thể so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Phan Chu Trinh được xây dựng với diện tích 1200 mét vuông trong đó có 9 phòng học một phòng hội đồng bộ văn phòng một phòng hiệu trưởng một phòng phó hiệu trưởng một phòng kế toán một phòng đoán và Công đoàn.

  • Trường có 4 phòng bộ môn bao gồm Vật Lý, Hóa - Sinh, tiếng Anh và Tin Học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và chất nghiên cứu để học sinh có thể học tập, nghiên cứu sau giờ học lý thuyết.
  • Trường có một thư viện, một nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng của giáo viên và học sinh.
  • Trường cũng có một hội trường vô cùng rộng rãi, là nơi tổ chức các hoạt động ngày lễ kỷ niệm.
  • Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, mỗi phòng đều có một tivi, một bảng tương tác, một laptop, một máy chiếu phục vụ tốt cho quá trình học tập và giảng dạy.
  • Các phòng chức năng phòng học đều được trang bị hệ thống điện quạt mát, có hệ thống máy tính nối mạng, lắp đặt wi-fi, đảm bảo Công tác quản lý và nghiên cứu chuyên môn của giáo viên học tập của học sinh.

Nhìn chung, về cơ sở vật chất Trường THPT Phan Chu Trinh đảm bảo cho các hoạt động dạy học của nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. Hiện nay, trường có 29 cán bộ giáo viên và nhân viên, trong đó có hai cán bộ quản lý, 22 giáo viên và 5 nhân viên. Toàn trường được chia làm bốn tổ bao gồm ba tổ chuyên môn và một tổ văn phòng. Đây đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình với kẻ giảng dạy.

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không?

Từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Nhờ sự cố gắng nỗ lực của ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, Trường THPT Phan Chu Trinh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể tại các cuộc thi do tỉnh thành tổ chức.

3. Học phí trường THPT Phan Chu Trinh như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Kon Tum có tốt không

Học phí trường THPT Phan Chu Trinh như thế nào?

Khi tìm hiểu về trường THPT Phan Chu Trinh bạn không thể bỏ qua tiêu chí về mức học phí của nhà trường. Trường THPT Phan Chu Trinh là một cơ trưởng Công Lập đến mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum quy định. Nhìn chung bước học thế này không quá cao phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến trường THPT Phan Chu Trinh. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu và đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học tại đây nhé.