Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu - Huế có tốt không?

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không? Cùng Clevai tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế là ngôi trường có bề dày lịch sử trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà hiện nay. Tuy nhiên, trường có thực sự tốt hay không vẫn là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Hãy cùng Clevai tìm hiểu nhiều hơn về ngôi trường này trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế nằm có địa chỉ tại Vinh Xuân, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Ngôi trường được vinh dự mang tên của nhà hoạt động cách mạng nổi tiếng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế được thành lập vào năm 1961 cho đến nay đã 61 năm phát triển trong ngành giáo dục. Ngày đầu thành lập, trường chỉ có một lớp với hai giáo viên và khoảng 61 học sinh. Đến nay, số lượng học sinh tại trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế đã lên tới hơn 1800 người với 40 lớp học và đội ngũ gần 100 giáo viên, cán bộ.

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế đã luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn và đưa ngôi trường này trở thành một trong những cái tên đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thông tin được nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, điểm đầu vào mỗi năm của nhà trường sẽ có sự thay đổi tùy theo những yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, kết quả thi từng năm,…Vì vậy để biết được điểm chuẩn chính xác cùng các thông tin tuyển sinh liên quan các bạn có thể truy cập vào website của trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế để theo dõi.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường được xây dựng đầy đủ các lớp học, khuôn viên nhằm phục hàng nghìn học sinh theo học mỗi năm tại ngôi trường này.

Tại trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế, mọi phòng học, phòng thí nghiệm thực hành đều được trang bị các trang thiết bị tiện nghi để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Thêm nữa, trường còn có đầy đủ khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao, học thể chất và các hoạt động ngoại khóa.

Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh là khu vực lý tưởng giúp các em học sinh cùng nhau vui chơi, giải tỏa sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không?

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế  còn luôn quan tâm đến công tác đào tạo xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày cho học sinh.

Sau hơn 60 năm thành lập và phát triển, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đạo đức tốt, hiểu tâm lý học trò và thường xuyên nỗ lực cập nhật những kiến thức mới bổ trợ cho giảng dạy tại trường.

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không

THPT Phan Đăng Lưu – Huế còn thường xuyên tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực. Điều này giúp phát huy sự sáng tạo và chủ động trong học tập của các thế hệ học sinh tại trường.

Các câu lạc bộ tại trường được tổ chức một cách khoa học giúp các em học sinh bồi dưỡng năng khiếu và sở thích của bản thân. Tại trường có rất nhiều câu lạc bộ hấp dẫn như câu lạc bộ tiếng Anh, MC, CLB Hóa học, Vật lý… Mỗi câu lạc bộ đều được hoạt động sôi nổi và trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công việc học tập, vui chơi.

Ngoài ra, một điểm mạnh của trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế là sự đoàn kết tương thân tương ái trong tập thể học sinh, giáo viên. Nhà trường thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa giúp thúc đẩy sự đoàn kết và giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai.

3. Học phí trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế có tốt không

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Phan Đăng Lưu – Huế được tham khảo từ các nguồn thứ ba. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ tìm được ngôi trường lý tưởng cho con em mình phát huy tối đa năng lực của bản thân.