Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ là một trường dân lập trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình, vì có chất lượng giáo dục đào tạo tốt và cơ sở vật chất khang trang. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy tham khảo ngay bài đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Phú Thọ có tốt không? dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ là một trường dân lập trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Ngôi trường này được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình, vì có chất lượng giáo dục đào tạo tốt và cơ sở vật chất khang trang. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy tham khảo ngay bài đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Phú Thọ có tốt không? dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ là một trường dân lập, tọa lạc tại Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã có những bước tiến thay đổi không ngừng nghỉ, để xứng đáng trở thành một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ

1.2 Điểm tuyển sinh qua các năm 

Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ là một trường dân lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10, mà tuyển sinh theo phương pháp xét học bạ THCS và xét điểm thì đầu vào lớp 10 của học sinh ở các ngôi trường công lập khác. 

Hằng năm, số lượng học sinh đăng ký nộp hồ sơ vào nhà trường tương đối nhiều. Nên các bậc phụ huynh cần phải chủ động thường xuyên theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường, để có thể đăng ký đúng thời hạn.

1.3 Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ khá khang trang, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các em học sinh như:

  • Tất cả các phòng học của nhà trường đều đảm bảo tốt cho việc học tập của các em học sinh.
  • Nhà trường có đầy đủ nước sạch và điện để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt.
  • Các phòng thí nghiệm của nhà trường rất chuyên nghiệp và đầy đủ dụng cụ, đảm bảo tốt cho quá trình học cũng như thực hành cho các em học sinh. 
  • Nhà trường còn trang bị 100% bàn ghế mới cho các lớp học. 
  • Các lớp học của nhà trường đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, máy chiếu và quạt.
  • Nhà trường có sân chơi rộng rãi, xanh, sạch, đẹp và đảm bảo an ninh tốt cho các em học sinh.

Tuy nhiên, nếu so sánh thì cơ sở vật chất của nhà trường vẫn còn tương đối hạn chế. Cơ sở vật chất của nhà trường vẫn chưa đủ đáp ứng cho toàn bộ số lượng học sinh hiện tại. Nhà thi đấu để huấn luyện giáo dục quốc phòng vẫn chưa có, nên một số hoạt động của nhà trường vẫn còn phải tạm bợ.

đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không

Cơ sở vật chất còn thiếu sót

2. Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ đang ngày càng phát triển, qua sự chăm chỉ và sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh. Nhà trường đang từng bước tạo dựng cho mình một vị thế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn hướng tới các chương trình đổi mới giáo dục. Đặc biệt là những phương pháp giáo dục tích cực, đã được các thầy cô giáo sử dụng một cách linh hoạt trong tất cả các môn học.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khoá và trải nghiệm tại khu nông nghiệp công nghệ cao. Việc này giúp cho các em học sinh không chỉ được học hỏi, mà còn có thể trao đổi kinh nghiệm và thực hành trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, giúp các em hiểu hơn trong thực hành sinh học.

Những hoạt động này nhằm ươm mầm cho các em học sinh những ước mơ và khát vọng về một nền nông nghiệp sạch, xanh và hiện đại.

đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không

Trường THPT Phan Đăng Lưu ngày càng trưởng thành hơn 

Ngoài ra, các câu lạc bộ văn học của nhà trường còn ươm mầm tình yêu văn học tới các em học sinh, đưa những kiến ​​thức từ các tác phẩm vào thế giới thực, thông qua rất nhiều hình thức khác nhau.

Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ rất may mắn khi có được một đội ngũ cán bộ giáo viên vô cùng tận tâm, tận lực, luôn tâm huyết với nghề, ham học hỏi và đổi mới trong công tác giảng dạy. Đội ngũ lãnh đạo của nhà trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo và bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên. 

Ngoài chất lượng giáo dục đào tạo tốt ra thì nhà trường cũng rất nổi tiếng về nội quy và kỷ luật. Ban giám hiệu của nhà trường rất nghiêm khắc trong những vấn đề liên quan đến kỷ luật và đạo đức học sinh, nhà trường không cho phép bất kỳ hành vi nghịch ngợm quá mức và ích kỷ diễn ra trong trường.

3. Học phí của Trường THPT Phan Đăng Lưu - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ chịu sử quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nên học phí cũng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Học phí mỗi em học sinh sẽ phải đóng sẽ từ khoảng từ 3-4 triệu/ năm học. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Phú Thọ có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường dân lập này, để từ đó đưa ra những quyết định và lựa chọn phù hợp nhất.