Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không là điều được nhiều học sinh thắc mắc, cùng tìm hiểu nhé!

hieu-con-yeu

Việc nắm bắt thông tin về ngôi trường cấp 3 định chọn sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng hơn khi lựa chọn trường THPT cho con em mình.  Bài viết này Clevai sẽ đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không theo nhiều tiêu chí, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn.

1. Giới thiệu thêm thông tin về trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk đang là điểm sáng trong giáo dục của tỉnh Đắk Lắk. Sau hơn rất nhiều năm tự đổi mới và củng cố, chúng ta cùng nhìn lại Trường THPT Phan Đăng Lưu để thấy chất lượng dạy và học của ngôi trường lâu đời này.

1.1. Lịch sử ra đời của trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu được thành lập vào ngày 31/8/2007  theo Quyết định số 2213/QĐ-UBND tỉnh Đắk Lắk đến nay đã được 15 năm. Trong 15 năm qua, thầy và trò nhà trường luôn bám sát mục tiêu giáo dục, không ngừng phấn đấu vươn lên vượt qua những khó khăn thử thách để khẳng định chỗ đứng của ngôi trường ở trong ngành GD&ĐT.

Ngôi trường nằm Dọc theo hướng Quốc lộ 14 từ Gia Lai – Buôn Mê Thuột, đi qua địa bàn thôn 12, xã PơngDrang, huyện Krông Buk, bạn sẽ thấy xa xa là ngôi trường THPT Phan Đăng Lưu – vô cùng khang trang, sạch đẹp với những cây xanh mát.

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Phan Đăng Lưu

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu cũng sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và giấy chứng nhận của thí sinh vào lớp 10 THPT. Bạn có thể tham khảo thông tin về các mức điểm đầu vào khác nhau mỗi năm của trường trên website của trường, hoặc có thể liên hệ với nhân viên nhà trường để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được củng cố, đến nay đã có 44 phòng học kiên cố, dãy nhà bộ hiệu để làm việc cho thầy cô. Cùng với đó là dãy nhà học bộ môn thực hành Lý -Hóa-Sinh, phòng tin học, ngoại ngữ và thư viện để học sinh có thể học tập, tìm kiếm thông tin cần thiết cho mình.

Khuôn viên trường THPT Phan Đăng Lưu cũng được xây dựng để xanh, sạch, đẹp có đầy đủ các hạng mục công trình chuẩn theo hướng trường chuẩn Quốc gia. 

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không

Học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu

2. Đánh giá trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không, hãy nhìn vào chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy của trường thời gian qua.

Trong 15 năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng đổi mới trong công tác quản lý giáo dục và nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường không ngừng nâng cao kinh nghiệm chuyên môn cho giáo viên nhà trường, thay đổi phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT vào giảng dạy và học tập. Để có thể xây dựng khối đoàn kết nhà trường, tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ, hơn 90% học sinh đỗ tốt nghiệp có hạnh kiểm khá giỏi. nhiều học sinh đỗ Đại học –cao đẳng tăng lên cao. Nhà trường chú trọng bồi dưỡng nhân tài, hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi của tỉnh nhà và đạt được thành tích vô cùng khả quan.

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không

Cán bộ giáo viên trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk

Không chỉ chú trọng về chất lượng giáo dục, nhà trường còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm, kinh nghiệm sống cho học sinh. Trường tổ chức nhiều hội thao, hoạt động ngoại khóa ngoài trời để học sinh tham gia, gắn kết nhau và nâng cao kỹ năng sống cần thiết cho mình. Từ đó trau dồi kiến thức toàn diện về mọi mặt để sẵn sàng tinh thần trong chuyến hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Thầy và trò nhà trường đang cố gắng phấn đấu là ngôi trường xứng đáng trở thành trường chuẩn, là nơi để mọi người tin tưởng gửi gắm con em mình trong quá trình trồng người, xây dựng sự nghiệp và bảo vệ đất nước.

3. Học phí của trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk là bao nhiêu

Học phí cũng là một trong những tiêu chí mà phụ huynh dùng để đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt hay không. Vì là trường công lập nên học phí  của trường THPT Phan Đăng Lưu vẫn áp dụng theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đắk Lắk. Để biết thêm thông tin về học phí, hãy truy cập vào trang web chính thức của trường học.

Trên đây là chia sẻ và đánh giá trường Phan Đăng Lưu có tốt không. Mong rằng sẽ hữu ích giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp với sở thích và năng lực của con em mình.