Đánh Giá Trường THPT Phan Đăng Lưu - TP. Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không là băn khoăn của nhiều phụ huynh. Tìm hiểu ngay thông tin về trường sẽ giúp gia đình an tâm cho con theo học.

Sau nhiều năm kể từ khi thành lập Trường THPT Phan Đăng Lưu đã ghi nhận rất nhiều thành tích của thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn muốn biết Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách nhìn cụ thể về mái trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Đăng Lưu - TP. Hồ Chí Minh

Trường THPT Phan Đăng Lưu - TP. Hồ Chí Minh là ngôi trường thuộc hệ Dân lập. Nhà trường là mái trường nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh nhiều năm qua.

Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đăng Lưu được thành lập theo Quyết định số 2213 / QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ngày 31 tháng 8 năm 2007. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường luôn bám sát mục tiêu trường học, không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, đạt được thành tích mục tiêu của việc điều hành một trường học. vị trí trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Lịch sử hình thành trường

Những ngày đầu trường 2007 chỉ có 10 lớp, 421 học sinh, số lượng học sinh không ngừng tăng lên nên phụ huynh có thể yên tâm gửi con theo học tại trường. Ngoài học sinh, đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên cũng phát triển từ 17 lên 62 cán bộ. Đội ngũ giáo viên luôn nâng cao nghiệp vụ giảng dạy thông qua việc tự học và bồi dưỡng.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm về điểm chuẩn đầu vào các năm như sau:

• Điểm xét tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2018: 27

• Điểm xét tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2019: 28,5

• Điểm xét tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2020: 28,75

Cơ sở vật chất

Qua cơ sở vật chất chúng ta cũng có được đáp án cho câu hỏi đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không. Nhà trường đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng cao. Nhằm mục đích mang đến cho tất cả học sinh có một môi trường học tập cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất.

THPT Phan Đăng Lưu tự hào là một trong những trường đạt chuẩn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn mát với những bóng cây xanh. Điều này giúp học sinh được thư giãn và duy trì không gian học tập trong lành nhất.

Hầu hết các phòng học và phòng bộ môn tại trường THPT Phan Đăng Lưu được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, máy chiếu và dụng cụ thực hành. Đối với mỗi phòng học đều được đảm bảo ánh sáng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, bàn ghế và rèm cửa được thiết kế nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và ngủ trưa tại trường của học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng

Về nhà ăn, căng tin tại trường thì đều thoáng đãng, vệ sinh sạch sẽ. Thức ăn và nước uống tại đây đều đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cao. Đặc biệt tất cả đều được cơ sở y tế của Quận đi kiểm tra định kỳ theo quý.

2. Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu TP. Hồ Chí Minh có tốt không?

Trải qua một thời gian thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Trường THPT Phan Đăng Lưu không ngừng vươn lên để đạt thành tựu trở thành trường chuẩn quốc gia và mục tiêu sẽ thành trường THPT đạt chuẩn quốc tế.

Mọi chỉ tiêu của trường cũng đã có được những thành công từ bước đầu xây dựng đến khi đã đi vào phát triển. Giáo viên nhà trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ vậy mà mọi lứa học sinh tại đây đều có một nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng sống tốt, giúp ích cho tương lai sau này của các em.

Trong gần 15 năm qua, trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời cùng với các tổ chức đoàn thể luôn chú trọng đến công tác đoàn kết nhà trường, tạo môi trường giáo dục thân thiện. Mỗi thầy, cô giáo không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh cẩn thận, giúp các em nâng cao nhận thức, hoàn thiện nhân cách.

Thông qua đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không các bậc phụ huynh hoàn toàn đã biết được ưu điểm của ngôi trường này. Nếu con em của mọi người đang chuẩn bị bước vào ngôi trường cấp bậc THPT thì có thể cân nhắc đến với Trường THPT Phan Đăng Lưu. Chắc chắn rằng những gì con em nhận được là vô cùng lớn, luôn có được những thành tích học tập tốt, là niềm tự hào của gia đình.

Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

3. Học phí Trường THPT Phan Đăng Lưu TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Học phí một năm nộp sẽ được nộp vào ngay buổi họp phụ huynh đầu tiên của năm. Học phí khi nộp đã bao gồm hai buổi học mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu; học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế; học một môn thể thao tự chọn; khám sức khỏe; đồng phục học sinh, sách giáo khoa, …

Thông qua những thông tin đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Mong rằng đó sẽ là những thông tin quan trọng để các bậc phụ huynh chọn được nơi gửi gắm con mình theo học tập.