Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng - Phú Yên Có Tốt Không

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không thông qua một số tiêu chí cơ bản, mời các bậc phụ huynh tham khảo.

hieu-con-yeu

Mỗi một năm học mới là một khởi đầu cho những điều tốt đẹp và mới mẻ. Mỗi năm sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời, tuy nhiên việc lựa chọn cho con em mình một môi trường hoàn toàn mới khi rời ghế THCS là một ddieuf vô cùng lo lắng. Thấu hiểu những bận tâm này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt trong khu vực Sông Cầu- Phú Yên đó là trường THPT Phan Đình Phùng. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không bằng những tiêu chí chúng tôi đưa ra sau nhé.

Trường THPT Phan Đình Phùng - Phú Yên là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và nhiều năm kinh nghiệm cho ngành GD&ĐT của tỉnh Phú Yên, hiện tại Trường đang ở Phường Xuân Phú, Tx Sông Cầu huyện Phú Yên.

Tìm hiểu Trường THPT Phan Đình Phùng - Phú Yên.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đình Phùng - Phú Yên hiện nay, từ trước những  năm 1975 là Trường Trung học Sông Cầu, được thành lập theo NĐ số 583/NĐ-GD ngày 18/04/1959 Bộ GD&TN tỉnh Phú Yên.

Từ năm 1961 - 1969: Trường đào tạo hệ Trung học đệ I cấp (bậc THCS), Từ năm 1969 - 1975: Trường đào tạo  hệ Trung học đệ I cấp và đệ II cấp (PT cấp 2, 3). Năm học 1978 - 1998: Qua nhiều giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế đã có nhiều biến động trong việc sáp nhập và học cấp 2,3 trong ngôi trường này. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 1999 đến nay Trường THPT Phan Đình Phùng chính thức đi vào hoạt động riêng lẻ và bắt đầu xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

1.2 Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi tiến hành đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không hầu hết các bậc phụ huynh sẽ tìm kiếm điểm tuyển sinh của nhà trường sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên mọi người chỉ nên xem đây là một hình thức để tham khảo thôi nha, vì mỗi năm nhà trường sẽ có những điểm số khác nhau. Mặc dù vậy chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn tham khảo nha.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Phan Đình Phùng lấy điểm chuẩn đầu vào là 13,25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Phan Đình Phùng lấy điểm chuẩn đầu vào là 12,25 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Phan Đình Phùng lấy điểm chuẩn đầu vào là 14,75 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Phan Đình Phùng lấy điểm chuẩn đầu vào là 15,75 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Một số phụ huynh hay thắc mắc khi đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không dựa trên cơ sở vật chất của Trường. Nhìn chung khi nhìn vào Trường THPT Phan Đình Phùng chúng tôi nhân thấy rất khang trang sạch sẽ, đầy đủ các bộ phận thiết yếu cùng với hệ thống phòng học hiện đại đầy đủ tiện nghi. Nhà trường đã xây dựng đầy đủ các phòng học đặc biệt cho các bộ môn, hệ thống thư viện đa dạng phù hợp cho việc giảng dạy và học tập của các em học sinh. Hiện nay nhà trường vẫn ngày ngày nâng cấp để đạt chất lượng tốt nhất.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi học tập và công tác.

Muốn đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không ngoài những yếu tố đã kể trên chúng ta hãy dành một chút thời gian đễ tìm hiểu về những cố gắng và nỗ lực để đạt những thành tích tốt trong những năm vừa qua của trường nhé.

Trong những năm gần đây nhà Trường luôn phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn, trường liên tục dành được nhiều giải thưởng của tỉnh và nhà nước ví dụ như: Đích thân Chủ tịch nước dành tặng Huân chương Lao động hạng Ba, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT dành tặng bằng khen, nhiều năm liên tục  được UBND Tỉnh tặng bằng khen đạt trường TTXS, Nhiều năm liền đạt Trường Tiên tiến cấp Tỉnh.

Qua hhn 50 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Phan Đình Phùng đã giáo dục và đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh . Nhiều thế hệ học sinh hiện nay đã thành đạt giữ nhiều chức vụ quan trọng trên các  lĩnh vực kinh tế, học vấn, lao động sản xuất,... Đặc biệt, một số học sinh đã học tập tại Trường giờ đã trở thành cán bộ quản lý của Ngành GD&ĐT cũng như đảm nhiệm trọng trách chức vụ cốt cán của chính quyền và Đảng và Nhà nước.

Một số hoạt động văn nghệ tại trường.

Về vấn đề học phí của trường các bậc phụ huynh có thể yên tâm nhé. Vì nhà trường dưới sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh nên vấn đề học phí sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề do tỉnh đề ra. Đảm bảo phù hợp với hoàn cảnh tất cả những người dân trong khu vực. Và học phí mỗi năm sẽ được công khai trong buổi họp phụ huynh đầu tiên khi các em nhập học. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ hơn hãy đến trực tiếp Trường THPT Phan Đình Phùng để trao đổi trực tiếp nha.

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả các nguồn thông tin từ nhiều phía đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích trong việc học tập của các em. Chúc các em đạt kết quả thật cao và vào được ngôi trường mơ ước nhé.