Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Đăk Nông có tốt không? 

Trên bước đường trưởng thành, mỗi người đều phải trải qua những giai đoạn giáo dục. Mà bản thân mỗi người có phát triển hay không một phần lớn sẽ dựa vào môi trường giáo dục của họ như thế nào. Một ngôi trường cấp 3 tốt sẽ tạo tiền đề cho các em bước đến tương lai chinh phục tri thức một cách dễ dàng hơn. Cùng đi đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không để có thêm một lựa chọn phù hợp với ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

hieu-con-yeu

Trên bước đường trưởng thành, mỗi người đều phải trải qua những giai đoạn giáo dục. Mà bản thân mỗi người có phát triển hay không một phần lớn sẽ dựa vào môi trường giáo dục của họ như thế nào. Một ngôi trường cấp 3 tốt sẽ tạo tiền đề cho các em bước đến tương lai chinh phục tri thức một cách dễ dàng hơn. Cùng đi đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không để có thêm một lựa chọn phù hợp với ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không

Ngôi trường mới được xây dựng còn rất mới mẻ

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Đình Phùng tỉnh Đăk Nông 

Trường THPT Phan Đình Phùng thuộc xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Đăk Nông. Là một trong ba ngôi trường trung học phổ thông của huyện Yên Thủy. Một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường THPT thuộc tỉnh Đăk Nông. Cùng đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không qua những tiêu chí sau đây: 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đình Phùng có vị trí đắc địa tại địa bàn 6H48+5FW, Đắk Rung, Đắk Song, Đăk Nông. Ngôi trường mang tên gọi của những người anh hùng dân tộc này luôn mang trong mình truyền thống hiếu học. Suốt một chặng đường dài phát triển trường THPT Phan Đình Phùng đã thật sự để lại nhiều dấu ấn cho các em học sinh cũng như nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. 

Đây được đánh giá cao là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường là những người có tâm huyết, với nhiệm vụ hàng đầu là thường xuyên bồi dưỡng chất lượng đội ngũ giáo viên. Xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm luôn có tinh thần đoàn kết, tâm huyết với những nghiệp vụ chuyên môn thực sự vững vàng.

Qua từng năm học trường không ngừng vươn lên để đưa chất lượng giáo dục trường THPT Phan Đình Phùng ngày càng đi lên hơn nữa. Đây chính là niềm tự hào của các em học sinh khi bước ra khỏi trường và của các bậc phụ huynh khi có con em theo học tại đây. 

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển vào cũng là yếu tố thường được người ta quan tâm để đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không. Là một ngôi trường nằm ở địa bàn vùng núi cao, nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức để các em học sinh có cơ hội được đến trường. Qua từng năm học sẽ dựa vào điểm thi chung của các bạn đăng ký xét tuyển vào trường mà nhà trường đưa ra những mức điểm chuẩn khác nhau. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điểm số của những năm trước đây bạn có thể tìm vào trang chủ của trường để tìm hiểu. Điểm số của năm thi vào thì sẽ phải chờ kết quả sau thi một thời gian mới biết được cụ thể. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Phan Đình Phùng cũng đang ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trong đó trường đầu tư xây dựng dãy phòng học với các lớp học không quá đông học sinh, vừa phải để các giáo viên có thể kiểm soát trình độ của các em. Các phòng học đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, quạt để các em có một môi trường học tập tốt nhất.  

đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không

Lớp học đầy đủ mọi thứ

Nhà trường cũng chú trọng vào việc rèn luyện sức khỏe cho các em được phát triển cũng như giải trí sau giờ học căng thẳng. Bằng cách xây dựng những sân chơi thể thao ngay tại sân trường rộng lớn.  

đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không

Khuôn viên trường sạch đẹp, thoáng mát

2. Đánh giá Trường Phan Đình Phùng tỉnh Đăk Nông có tốt không? 

Trường THPT Phan Đình Phùng hiện nay nằm trong top những ngôi trường có chất lượng giáo dục xuất sắc nhất trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Điều này là sự nỗ lực của ban giám hiệu trường, các đội ngũ giáo viên, và cả ý chí học tập của các em học sinh. Qua mỗi năm học trường đều nhận được những thành tích xuất sắc trong học tập, các kỳ thi đều được những thành tích cao. Đó là những cuộc thi học sinh giỏi cũng như kỳ thi quan trọng trung học phổ thông quốc gia. 

Bên cạnh học tập, mục tiêu hướng đến của nhà trường là đầu tư để các em có cơ hội phát triển toàn diện. Vì vậy trường THPT Phan Đình Phùng cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Phải kể đến những cuộc thi đấu thể thao bóng đá, bóng chuyền để các em có cơ hội rèn luyện sức khỏe. Những hoạt động tham quan ý nghĩa, học những kiến thức ngoài giờ lên lớp. Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu là cho các em được phát triển một cách toàn diện nhất. 

Những thông tin được đưa ra phía trên có thể cho thấy được rằng Trường THPT Phan Đình Phùng có một môi trường học tập tốt để các bạn học sinh theo học. Đây là lựa chọn hoàn hảo để các bạn có thể gửi gắm tương lai của mình. 

3. Học phí của Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Đăk Nông  như thế nào? 

Học phí luôn nằm trong vấn đề đáng quan tâm của các bậc phụ huynh khi đi đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không. Học phí của trường cũng sẽ được thu dựa vào quy định chung của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đăk Nông. Để những em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đến trường, tại đây cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ với nhiều phần quà. 

Đánh giá trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không sẽ là những thông tin quan trọng trước khi mọi người lựa chọn cho mình một ngôi trường mơ ước. Hy vọng rằng với những gì được đưa ra phía trên các em học sinh sẽ có một môi trường học tập tốt nhất.