Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không sẽ được Clevai giải đáp chi tiết qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Phan Đình Phùng là một ngôi trường nổi tiếng ở vùng sâu xa miền núi của tỉnh Lâm ĐỒng. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi có đức có tài cho đất nước và nhận được rất nhiều đánh giá cao của phụ huynh và học sinh trong địa bàn tỉnh. Vậy để nắm được công tác giảng dạy của ngôi trường này ra sao chúng ta hãy cùng đi đánh giá Trường Phan Đình Phùng có tốt không qua bài viết này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Đình Phùng tỉnh Lâm Đồng

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2012, Trường THPT Phan Đình Phùng, huyện Đam Rông là đang là một trong những ngôi trường có tuổi đời trẻ nhất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ngôi trường hình thành ở vùng sâu xa, đa phần học sinh theo học sẽ là con em đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế khó khăn. 

Với 10 năm xây dựng và phát triển cùng với sự giúp đỡ của ban đoàn thể lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương, ngôi trường THPT Phan Đình Phùng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Ngôi trường THPT Phan Đình Phùng hiện đang thu hút một lượng lớn các em học sinh tham gia ứng tuyển. Do đó điểm chuẩn đầu vào của nhà trường sẽ có sự thay đổi và phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Số lượng hồ sơ ứng tuyển, kết quả xét tuyển của trường, chỉ tiêu….Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức và thể lệ thi tuyển của trường THPT Phan Đình thì Phùng quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại website của Trường hoặc theo dõi trên trang thông tin của Sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng để cập nhật mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không thì yếu tố cơ sở vật chất cũng khá quan trọng. Trong thời gian đầu mới thành lập cơ sở của nhà trường còn nhiều hạn chế và khó khăn. Nhưng thầy và trò đã có sự thay đổi tích cực về mọi mặt. Cho đến nay, cơ sở trường học khang trang, rộng rãi với các phòng học kiên cố, Cùng với các thiết bị dạy học mới như máy chiếu, loa, máy tính, tivi màn hình lớn .. được ngành giáo dục chú trọng đầu tư để phục vụ và đáp ứng tốt cho việc dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng

2. Đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Là một ngôi trường chất lượng về giáo dục của tỉnh nhà, thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt được những thành tích rất đáng nể như:

Cũng trong năm học này, nhà trường có nhiều học sinh giỏi, tỉ lệ tốt nghiệp THPT lên tới 90%, nhiều học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt. Bên cạnh đó, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng lớn trên toàn quốc.

Nhà trường cũng chú trọng đào tạo đội ngũ tập thể giáo viên, công nhân viên đoàn kết, không ngừng nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và bồi dưỡng bản thân theo hướng chủ động, để phát huy và ứng dụng chúng vào giảng dạy cho học sinh.

Ngoài việc cung cấp hành trang tri thức thì Trường THPT Phan Đình Phùng cũng chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống và kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh thông qua các hoạt động tập thể, ngoại khóa, trải nghiệm thú vị như làm tình nguyện viên, đi dã ngoại, tham gia hội thao, học phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông,..

Có thể nói thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng đang không ngừng cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục để đưa ngôi trường trở thành điểm sáng của tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng Có Tốt Không

trường THPT Phan Đình Phùng

3. Học phí Trường THPT Phan Đình Phùng Tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí của trường THPT Phan Đình Phùng được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên hằng năm sẽ có một số sự thay đổi nhẹ trong các khoản phụ phí khác như tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm,... Điều này sẽ được thông báo đến toàn thể phụ huynh trong buổi họp đầu năm học. Bạn có thể theo dõi học phí của trường bạn ở trên trang web trực tuyến của THPT Phan Đình Phùng nhé..

Trên đây là các thông tin về đánh giá Trường THPT Phan Đình Phùng có tốt không. Qua đó Clevai hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chất lượng đào tạo của trường và  mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp khi chọn trường cấp 3 nhé.