Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất có tốt không? 

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất  có tốt không? Học phí Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

hieu-con-yeu

Hiện nay, với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu được đến trường học tốt, chất lượng trên địa bàn Hà Nội nói chung, và huyện Thạch Thất nói riêng ngày càng trở nên cấp bách. Hiểu được nhu cầu này của nhân dân địa phương-  Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất được ra đời. Trường được đánh giá qua nhiều năm là một trong những trường dân lập của huyện được nhiều phụ huynh ưng ý để cho con em mình theo học. Nếu bạn đang cần thêm thông tin để chọn trường cho em mình và muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này,  hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất là ngôi trường dân lập tọa lạc tại Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là trường thuộc loại hình ngoài công lập với đánh giá là trường có chất lượng giáo dục cao đi đôi với tên tuổi được tạo dựng ngay từ những ngày đầu thành lập trường.

đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú-Thạch Thất có tốt không

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất- Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất  được thành lập ngày 15/01/2008. Tuy thời gian thành lập chưa phải là quá lâu nhưng với nỗ lực, phát triển nhanh chóng đầy cố gắng, ngôi trường này nhận được đánh giá cao và sự ưu ái từ nhiều bậc phụ huynh có con học ở ngôi trường này.

Bước qua mỗi năm, trường có rất nhiều cải tiến trong xây dựng hoàn thiện, cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy để cố gắng trở thành một trong những ngôi trường thuộc top đầu trong những trường THPT ngoài công lập chất lượng nhất Hà Nội.

đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú-Thạch Thất có tốt không

Khuôn viên trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất- Hà Nội

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch có điểm tuyển sinh mỗi năm trên website của nhà trường, để biết được thông tin  quý phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết về điểm tuyển sinh theo từng năm.

Từ năm 2018 đến năm 2021 điểm trúng tuyển vào trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất lần lượt như sau:

-         Điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất - Hà Nội năm 2018 là 27 điểm.

-         Điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất - Hà Nội năm 2019 là  28.25 điểm.

-         Điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất - Hà Nội năm 2020 là 23.5 điểm.

-         Điểm trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất - Hà Nội năm 2021 là  27.05 điểm.

đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú-Thạch Thất có tốt không

 Các bạn tự hào là học sinh trường  THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất

 1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất đã trang bị đầy đủ, hoàn thiện các thiết bị nhằm tạo điều kiện cho thầy trò giảng dạy và học tập một cách hiệu quả nhất.

Trong trường các phòng học được bài trí một cách khoa học đẹp mắt, trang thiết bị đầy đủ hiện đại có đủ hệ thống như quạt, điều hòa, tivi, máy chiếu, phòng thực hành tin học và tiếng anh… Phòng học lý thuyết và phòng học thực hành trong trường được trang thiết bị như máy tính, máy chiếu, dụng cụ thí nghiệm đầy đủ nhất, nhằm đảm bảo chất lượng học tập , thực hành cho học sinh của mình.

đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú-Thạch Thất có tốt không

Cơ sở vật chất tại trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất

2. Đánh giá trườ ng THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất  có tốt không?

Hiện tại, Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất được đánh giá cao bởi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng dạy học thuộc top đầu những trường dân lập trên địa bàn. Trường hội tụ đầy đủ đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm đứng lớp, nhiệt tình, tận tụy với trình độ chuyên môn cao và sự hiểu biết về tâm lý của học trò để mỗi học trò đều nhận được sự quan tâm và dạy dỗ tốt nhất. Chính vì vậy tỷ lệ học sinh bước được vào cánh cửa các trường đại học đạt tới tỷ lệ 90%. Đây là thành tích đáng khen ngợi cho sự cố gắng của cả thầy và trò mang tên ngôi trường trẻ- Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất.

đánh giá Trường THPT Phan Huy Chú-Thạch Thất có tốt không 

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất là lựa chọn của nhiều họ c sinh

3. Học phí Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất  như thế nào?

Trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất  là trường cấp 3 thuộc hệ dân lập nên mức học phí tại đây nhìn chung sẽ cao hơn các trường công lập trên đại bàn . Mức học phí hiện tại của nhà trường sẽ dao động từ khoảng 1.5-2 triệu đồng/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trường ngoài thu mức học phí đóng cố định hàng tháng thì các học sinh cần phải đóng thêm các khoản chi phí hàng tháng khác như: bảo hiểm y tế, đồng phục, tiền nước uống, tiền quỹ lớp, quỹ xây dựng trường. Tất cả các khoản chi phí đóng thêm cần có sự thống nhất trong buổi họp phụ huynh đầu năm giữa phụ huynh và nhà trường trước khi ra quyết định mức thu là bao nhiêu. 

Bài viết trên đây là những đánh giá về trường THPT Phan Huy Chú- Thạch Thất có tốt không, về cơ sở vật chất, về chất lượng dạy học, về mức học phí mà các bậc phụ huynh và học sinh đang quan tâm hiện nay. Xét chung, ngôi trường này là gợi ý hay dành cho nhiều học sinh tại huyện Thạch Thất với môi trường học tập tự chủ, thực tế, tạo nền tảng học tập tốt cho học sinh từ kiến thức, tâm hồn đến thể chất để học sinh được phát triển toàn diện nhất.