Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển tỉnh Bạc Liêu có thực sự chất lượng về giáo dục và học tập? Bài viết sẽ đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển có tốt không

hieu-con-yeu

Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển được tọa lạc tại địa chỉ số 51, Cao Văn Lầu, Phường 5, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. Đến với ngôi trường này bạn sẽ như được về lại một thời thanh xuân tươi đẹp với thiết đậm nét học trò. Bài đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển có tốt không sẽ cung cấp đến các em học sinh cũng như quý vị phụ huynh những thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu Có Tốt Không

Trường được xây dựng đẹp mắt

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển lúc trước là trường Bán công Bạc Liêu, được xây dựng và thành lập vào năm 1991. Sau đó được đổi từ trường bán công thành trường công lập theo quyết định của uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu vào ngày 20 tháng 6 năm 2008.

Là một ngôi trường có lịch sử khá dài tại Bạc Liêu, Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển đang dần phát triển mạnh mẽ trong quá trình giảng dạy cũng như học tập để xây dựng cho mình một vị trí trong nền giáo dục tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Phan Ngọc Hiển là ngôi trường danh giá vì thế trường luôn có số lượng đăng ký đông. Thế nên điểm đầu vào khá cao, điển hình năm học 2021 - 2022 điểm tuyển sinh đã lên đến 40 điểm. Mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ thay đổi.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển được đánh giá là chất lượng. Sở hữu diện tích tuy khá nhỏ nhưng được thiết kế đẹp mắt, khang trang, với độ bao phủ của nhiều cây xanh, khiến học sinh cảm thấy dễ chịu trong mỗi giờ lên lớp. Thiết bị dạy và học thường được nâng cấp tân tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

Tích cực ứng dụng các tính năng hiện đại của công nghệ thông tin giúp việc học tập trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại cho các môn thực hành như sinh, hoá, lý. 

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu Có Tốt Không

Buổi chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần của Trường

2. Đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu có tốt không?

Được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, nơi mà chắp cánh cho những mầm non đất nước có thể tự tin bước vào đời. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển có tốt không?

  • Chất lượng giảng dạy

Sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên chất lượng và nhiệt huyết với toàn bộ đều tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Đa số là những giáo viên giỏi, kinh nghiệm dày dặn trong công cuộc trồng người. 

Tinh thần trách nhiệm cũng như sự đoàn kết của toàn thể cán bộ giáo viên của Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển được đánh giá vô cùng cao.

Tỷ lệ học sinh khá giỏi của trường khá cao, đạo đức tác phong của học sinh luôn ở mức tốt. Quý phụ huynh khá hài lòng khi gửi gắm con em của mình vào trường.

Trường luôn thực hiện mục tiêu là phát triển toàn diện con người của học sinh từ phẩm chất con người và trí tuệ con người. Bên cạnh đó còn chú trọng đến việc phát triển những kỹ năng giúp phát triển nâng cao năng lực cá nhân. 

Ngoài ra còn chú trọng đến tinh thần của học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh có thể vừa học tập vừa vui chơi.

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu Có Tốt Không

Trường THPT Phan Ngọc Hiển - tỉnh Bạc Liêu

  • Luôn đổi mới cách dạy học theo nhiều phương pháp

Xây dựng tốt các hoạt động giảng dạy học tập, với phương châm học đi đôi với hành. Ngày càng thực hiện tốt việc đổi mới trong phương pháp dạy cũng như phương pháp học của thầy và trò Trường trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển.

Thầy cô đang dần hướng cho học sinh của mình theo phương pháp tự học bởi tự học sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm và khả năng tư duy sáng tạo của học sinh hơn là cách dạy học truyền thống

  • Thành tích nhà trường đạt được

Có nhiều cố gắng trong việc giảng dạy cũng như học tập. Tham gia các phong trào đoàn hội do tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức. Học sinh năng động và tích cực trong nhiều hoạt động

3. Học phí của Trường THPT Phan Ngọc Hiển - Bạc Liêu như thế nào?

Mặc dù trước đây Trường THPT Phan Ngọc Hiển tỉnh Bạc Liêu là trường bán công nhưng sau này đã được đổi sang công lập, nên mức học phí sẽ tính theo như những trường công lập khác. Và học phí sẽ được thay đổi theo từng năm, nếu có nhu cầu muốn biết, xin theo dõi trang thông tin của trường để có thể tham khảo rõ nhất.

Ở trên là những thông tin về Trường THPT Phan Ngọc Hiển tỉnh Bạc Liêu. Hy vọng  bài viết đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Hiển có tốt không sẽ giúp cho quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ có những lựa chọn đúng đắn để có thể gửi gắm tương lai của mình cũng như có thể có được ba năm thanh xuân thật ý nghĩa với mái trường mơ ước.