Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng có tốt không để các bạn có thể thu hẹp được phạm vi tìm kiếm hơn của mình nhé. Nhất định đây sẽ là ngôi trường khiến các bạn thật sự ấn tượng. 

hieu-con-yeu

3 năm thanh xuân của các em sắp tới là thời gian rất quan trọng. Chính vì vậy, lựa chọn 1 trường THPT tốt luôn là đề tài được quan tâm mỗi đợt hè tháng 6 về. Có lẽ các em sẽ phải đứng trước rất nhiều lựa chọn trường THPT. Đặc biệt là địa bàn tỉnh Bến Tre. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 trường cấp 3 công lập chất lượng tốt qua bài viết đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng có tốt không sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Ngọc Tòng - Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Tòng được thành lập ngày 5-6-2007, địa chỉ tại xã An ngãi Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre. Được lọt top những trường THPT uy tín nhất tỉnh Bến Tre. Sở dĩ ngay từ đầu, nhà trường đã đặt ra sứ mệnh là nơi đào tạo tiền đề cho việc bồi dưỡng học sinh; nguồn nhân lực cho Tỉnh và là các công dân có ích cho đất nước sau này.

Phan Ngọc Tòng là nhà lãnh tụ của cuộc khởi nghĩa chống Pháp tại Ba Tri, Bến Tre, Việt Nam. Với mong muốn truyền đạt cho các thế hệ sau truyền thống yêu nước. Nhà trường đã quyết định lấy tên là Phan Ngọc Tòng. Vị anh hùng đã hy sinh tại khởi nghĩa chống Pháp năm 1868.

Từng bước nhà trường đã đi lên là một trong những trường top đầu tỉnh Bến Tre. Khi đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất để các em được theo học. Với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị đầy đủ. Là những trợ thủ đắc lực giúp cho các thầy cô giáo có thể truyền đạt cho học sinh một cách dễ hiểu nhất. Như phòng thí nghiệm, thiết bị phòng học, thư viện.

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng Có Tốt Không

                                   Trường THPT Phan Ngọc Tòng Bến Tre

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vào mỗi năm, trường THPT Phan Ngọc Tòng tỉnh Bến Tre lấy chỉ tiêu 225 học sinh. 

Nhà trường không ngừng xây dựng hình ảnh là ngôi trường đi đầu về chất lượng. Chính vì vậy, các học sinh ứng tuyển đầu vào cũng không hề dễ dàng.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Phan Ngọc Tòng-Bến Tre như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 22,43

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 27.83 

  • Năm 2022 trường lấy chỉ tiêu 270 học sinh 

Một trong những trường có điểm đầu vào khá cao trên địa bàn tỉnh Bến Tre là THPT Phan Ngọc Tòng là một trong những trường có điểm thi tuyển sinh đầu vào cao. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Hãy đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng có tốt không qua tiêu chí cơ sở vật chất.

Là ngôi trường rộng có diện tích lên đến gần 1,7ha. 22 phòng học với 2 tầng. Được đầu tư xây dựng theo chuẩn các trường chất lượng cao của bộ giáo dục. Đầy đủ các phòng bộ môn, các phòng thí nghiệm sinh học, vật lý, phòng máy tính có gắn internet để  các em có thể học tập qua mạng, tổ chức thi trực tuyến. Hội trường lớn để tổ chức sự kiện, cũng như phục vụ các Hội nghị. 

Ngoài trang bị, đầu tư cho các em các cơ sở vật chất để học tập tốt. Nhà trường  Phan Ngọc Tòng thường xuyên quan tâm các kỹ năng mềm và sở thích của các em. 

Các sự kiện hoạt động tổ chức cải thiện kĩ năng. Các dự án trồng cây, bảo vệ môi trường, làm tình nguyện. Mong muốn các em vừa học, vừa có thể trải nghiệm những hoạt động mà lâu nay chưa được thử qua.  

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng Có Tốt Không             

    Đoàn trường THPT Phan Ngọc Tòng tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp

2. Đánh giá trường THPT Phan Ngọc Tòng - Bến Tre có tốt không?

Bên cạnh việc học tập, nhà trường luôn khuyến khích học sinh phải thật sự năng động  thông qua các hoạt động bên ngoài giờ học. Các em được tham gia rất nhiều khóa học kỹ năng miễn phí, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoa điểm 10. Để các em có thể cạnh tranh lành mạnh trong môi trường học tập.

THPT Phan Ngọc Tòng là trường cấp 3 luôn quan tâm đến từng em học sinh. Dạy dỗ các em từ kiến thức đến lối sống đạo đức. Mong muốn các em trở thành những người công dân ưu tú trong tương lai. Nhà trường đã được trao cờ thi đua xuất sắc và huân chương lao động. 

Nhà trường đã mời đội ngũ giáo viên có năng lực về chuyên môn, tốt nghiệp đại học chính quy. Ngoài có chuyên môn cao, các thầy cô còn rất yêu thương học sinh và quan tâm đến hoàn cảnh gia đình của từng em học sinh. Càng ngày, trường THPT Phan Ngọc Tòng đều có nhiều học sinh đạt giải các cuộc thi học sinh giỏi và các cuộc thi năng khiếu.

Đánh Giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng Có Tốt Không

                    Đội tuyển kỳ thi học sinh giỏi đoạt giải cao của trường THPT Phan Ngọc Tòng - Bến Tre 

3. Học phí trường THPT Phan Ngọc Tòng - Bến Tre như thế nào?

Học phí của trường THPT Phan Ngọc Tòng - Bến Tre sẽ không cao bằng các trường khác. Cụ thể phụ huynh sẽ truy cập vào trang web nhà trường để cập nhật thông tin chi tiết hơn về mức học phí. 

Mong rằng, sau những thông tin chi tiết đánh giá Trường THPT Phan Ngọc Tòng có tốt không của chúng tôi ở trên, các em học sinh sẽ lựa chọn được ngôi trường mà mình yêu thích.