Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Văn Đạt - Long An Có Tốt Không?

Để có thể giải quyết những băn khoăn về thông tin về một trường cấp 3. Bài đánh giá trường THPT Phan Văn Đạt có tốt không sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mỗi cá nhân cụ thể.

hieu-con-yeu

Long An là một trong những vùng đất thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vùng quê sông nước này nổi tiếng với truyền thống tôn sư trọng đạo từ bao đời. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Phan Văn Đạt có tốt không để có thể đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Đánh Giá Trường THPT Phan Văn Đạt - Long An Có Tốt Không

Cổng trường THPT Phan Văn Đạt- Long An

1. Giới thiệu trường THPT Phan Văn Đạt - Long An

Để có được những thông tin bổ ích nhất về ngôi trường cấp 3 Phan Văn Đạt. Chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Phan Văn Đạt là một trong những ngôi trường cấp 3 có tiếng tại khu vực huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Trường THPT Phan Văn Đạt được thành lập từ năm 2014. Cho tới thời điểm hiện tại trường đã trải qua gần 10 năm thăng trầm trong quá trình hoạt động.

Trường cấp 3 Phan Văn Đạt có địa chỉ tọa lạc tại ấp Bình Thạnh 2, xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Với địa hình khu đất rộng rãi, thoáng mát; là một trong những ngôi trường khang trang nhất hiện nay trên địa bàn xã.

Tuy lịch sử hình thành và phát triển còn chưa được lâu đời như những ngôi trường khác. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể của thầy và trò nơi đây; trường đang dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên địa bàn xã Thuận Mỹ. Đáp ứng nhu cầu học tập của con em nơi đây và các khu vực lân cận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Từ khi thành lập tới nay trường THPT Phan Văn Đạt luôn chú trọng điểm tuyển sinh đầu vào của các em. Thông qua kỳ thi vào lớp 10 của các em học sinh để đưa ra mức điểm phù hợp. 

Mỗi năm trường sẽ đưa ra một mức điểm khác nhau. Tuy nhiên không có quá nhiều chênh lệch ở mức điểm giữa các năm. Cụ thể những năm học gần đây nhất có mức điểm như sau: 

  • Năm học 2020- 2021 điểm tuyển sinh vào lớp 10 là 35 điểm.

  • Năm học 2021- 2022 điểm tuyển sinh vào lớp 10 là 36 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, sở GD&ĐT; cho tới thời điểm hiện tại trường đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất. Đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập cho thầy và trò nơi đây.

Đánh Giá Trường THPT Phan Văn Đạt - Long An Có Tốt Không

Khuôn viên xanh- sạch- đẹp của trường THPT Phan Văn Đạt- Long An

Với hệ thống phòng học, lớp học kiên cố được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy, các phòng học đều có máy chiếu hiện đại. Có các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm để phục vụ thực hành cho các môn tin học, sinh học, hoá học….

Ngoài ra trường còn trang bị một phòng thư viện với đầy đủ các đầu sách giáo khoa, được cập nhật đổi mới hàng năm; và hàng trăm đầu sách nâng cao, kỹ năng bổ ích. Không chỉ vậy trường còn xây dựng một nhà đa năng rộng; phục vụ cho những buổi học ngoại khoá tập trung, hoặc tổ chức các buổi sinh hoạt Đoàn,...

Trường THPT Phan Văn Đạt còn sở hữu một khuôn viên sân trường vô cùng rộng lớn, thoáng mát. Đấy cũng chính là nơi tổ chức các buổi chào cờ, các chương trình văn hoá, thể thao. Cũng là nơi để các em học sinh có thể sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình trong thời gian ngồi ghế nhà trường.

2. giá trường THPT Phan Văn Đạt - Long An có tốt không?

Ngoài việc chú trọng hoàn thiện cơ sở vật chất, trường cũng tập chung vào công tác giảng dạy và học tập. Dựa vào thành tích học tập chúng ta cũng đánh giá Trường THPT Phan Văn Đạt có tốt không.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều đạt trình độ Đại học và trên Đại học.  Không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới. Áp dụng linh hoạt trong giảng dạy để có thể đạt được chất lượng cao nhất. Nhiều giáo viên đạt được giấy khen giáo viên dạy giỏi của trường,của xã, của huyện.

Với những khó khăn ban đầu được cải thiện qua các năm. Trường THPT Phan Văn Đạt ngày càng nhận được sự quan tâm của các con em trên địa bàn. Học sinh tại trường đều chăm ngoan, ham học hỏi. 

Nhiều em có ý chí phấn đấu vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Năm 2021 trường có tỉ lệ tốt nghiệp THPT trên 95%. Có những em đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT, đỗ vào các trường danh tiếng trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Nhờ sự cố gắng trong giảng dạy và học tập của thầy và trò, trường THPT Phan Văn Đạt đã xây dựng truyền thống học tập tốt. Dần khẳng định vị thế của mình trên địa bàn huyện Châu Thành. Trở thành niềm tự hào của bao lớp người nơi đây.

Đánh Giá Trường THPT Phan Văn Đạt - Long An Có Tốt Không

Buổi sinh hoạt Đoàn tại trường cấp 3 Phan Văn Đạt

3. Học phí trường THPT Phan Văn Đạt - Long An như thế nào?

Trường cấp 3 Phan Văn Đạt tổ chức thu học phí theo từng kỳ. Mức đóng học phí sẽ có sự thay đổi qua các năm. Ngoài học phí các em học sinh còn phải nộp các khoản phí khác như: BHYT, tiền đồng phục, quỹ hội phụ huynh,... Mức phí này sẽ được tính dựa vào sự thoả thuận giữa các bậc phụ huynh và nhà trường. Mọi thông tin chi tiết cụ thể sẽ được cập nhật đều đặn trên trang thông tin chính thức của trường.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Phan Văn Đạt có tốt không?. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp các em học sinh có lựa chọn phù hợp nhất.