Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không?

Nếu các em học sinh và phụ huynh đang có ý định ghi danh học tại ngôi trường này. Tuyệt đối đừng để lỡ bài viết đánh giá Trường THPT Phan Việt Thống có tốt không của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Với bài đánh giá Trường THPT Phan Việt Thống có tốt không, các em học sinh cũng như phụ huynh của mình sẽ có thêm nhưng thông tin bổ ích như: điểm chuẩn của trường, phương pháp giảng dạy, học phí, cơ sở vật chất, dụng cụ - trang thiết bị học tập, chất lượng học sinh, đội ngũ giáo viên, thành tích cuả nhà trường…..

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Phan Việt Thống - ngôi trường mơ ước

1. Giới thiệu trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang

Tiền Giang là mảnh đất nắng gió, có cảnh vật hữu tình. Con người nơi đây chất phác, thuần hậu và rất yêu chuộng tri thức. Nhu cầu được học hỏi của người dân nơi đây là vô cùng lớn. Chính bởi lẽ đó mà Trường THPT Phan Việt Thống được ra đời. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường Trung học Phổ thông Phan Việt Thống được chính thức thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 2003. Theo quyết định số 2773/QĐ  của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang. 

Trường được xây dựng tại khu đất đắc địa, rộng rãi tại ấp Bình Ninh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Trường Phan Việt Thống nằm gần đường quốc lộ 1A và không quá gần khu dân cư. Rất thuận lợi cho việc di chuyển và học tập của các em học sinh. 

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Phan Việt Thống - ngôi trường giàu truyền thống

Trường vinh dự được mang tên Phan Việt Thống - người Anh hùng Liệt sĩ kiên cường - bất khuất. 

Phan Việt Thống - Ngôi trường gần 20 năm tuổi đời đã chứng kiến sự trnởng thành của biết bao thế hệ học sinh. Và đồng thời cống hiến cho Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung nguồn nhân lực dồi dào, trong đó có không ít là những nhân vật quan trọng, then chốt.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là yếu tố then chốt đánh giá trường THPT Phan Việt Thống có tốt không mà các em học sinh và các bậc cha mẹ đang tìm hiểu. Bài viết xin tổng hợp những thông tin hữu ích để các em cùng tham khảo nhé.

Trường THPT Phan Việt Thống là ngôi trường giàu truyền thống và có những thành tích dạy và học ấn tượng. 

Gần 20 năm qua cứ mỗi mùa tuyển sinh tới số lượng học sinh đăng ký thi vào trường rất đông. Chính vì thế có tể nói tỷ lệ trọi giữa các thí sinh khá cao. Và mức điểm đầu vào của trường cũng không hề thấp. 

Theo như tìm hiều của chúng tôi, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Phan Việt Thống luôn luôn ở mức dao động từ 17 tới 19 điểm cho NV1. 

Mức điểm có sự chênh lệch qua các năm, tuy nhiên con số chênh lệch không quá lớn. 

Để nắm rõ hơn nữa về điểm tuyển sinh cũng như chỉ tiêu hay các cách nộp hồ sơ… Các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo trang web hoặc trang fanpage của nhà trường ( link phía cuối bài viết). 

1.3. Cơ sở vật chất

Cùng đánh giá Trường THPT Phan Việt Thống có tốt không thông qua hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường nhé!

Trường THPT Phan Việt Thống được nhận định là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất chuẩn mực phục vụ nhu cầu giảng dạy của thầy cô, học tập, rèn luyện, vui chơi – giải trí của các em học sinh. 

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường Phan Việt Thống có cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Các dụng cụ, trang thiết bi, phương tiện giảng dạy được trường Phan Việt Thống thường xuyên kiểm tra, trùng tu và săm mới. Những vật dụng cần thiết như: đèn chiếu sáng, máy chiếu, quạt, bàn ghế, điều hoà mát… Tất cả đều đủ đầy, sẵn sàng phục vụ nhằm tạo môi trường tốt nhất cho các học sinh học tập và luyện rèn.

Trường Phan Vệt Thống có hết thảy 18 phòng học chính khóa rộng rãi, tiện nghi. 13 phòng để phụ vụ cho công tác hành chính. Ngoài ra các phòng như: thư viện đọc sách, phòng thực hành, phòng sinh - lý học, phòng máy tính, phỏng y tế, căng tin, nhà thể chất, nhà đa năng…. Tất cả đều được đầu tư hiện đại để việc giảng và việc học được trọn vẹn và hệu quả.

Hơn nữa, THPT Phan Việt Thống sở hữu khuôn viên rộng rãi tới 21.320 mét vuông. Điều này cho thấy khuôn viên sân trường của trường rực rỡ nhiều sắc màu của cây cảnh, hoa. 

Mỗi 1 tán cây sẽ có  1 hoặc 2 ghế đá bày ngay dưới để hcọ sinh có thể ngồi thư giãn, hóng mát mỗ giờ giải lao. 

2. Đánh giá trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang có tốt không?

Qua các phần phía trên các bạn đã có thể đánh giá Trường THPT Phan Việt Thống có tốt không chưa? 

Có lẽ ít nhiều trong mỗi em học sinh hay các bậc cha mẹ đã phần nào tìm được câu trả lời rồi chứ. 

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không

Nhiều học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Trường THPT Phan Việt Thống là một trong những ngôi trường THPT hệ công lập đạt chuẩn Quốc Gia của tỉnh Tiền Giang. Đội ngũ giáo viên của trường 100% đều có trình độ, chuyên môn cao. Các thầy cô đều có nghiệp vụ sư phạm, có sự nhiệt tâm, cống hiến và kinh nghiệm giảng dạy dặn dày. 

Dưới mái trường Phan Việt Thống kính yuê này, nhiều lứa học sinh đã học tập, trưởng thành và thành công. 

Nhiều em học sinh của trường có thành tích học tập xuất sắc, đạt được các giải thưởng lớn trong các kì thi học sinh giỏi nhiều cấp. 

Nhiều cựu học sinh của trường thành đạt với những học vị cao: Tiến sĩ, Thạc sĩ. Có những cựu học sinh đang năm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy của Tỉnh, của Nhà Nước. Hoặc đang rất thành công với công việc - lĩnh vực đang hoạt động. Có những người còn là nhân vật truyền lửa nhiệt huyết cho các em hậu bối noi theo. 

Song song với việc trau dồi kiến thức cho học sinh, trường THPT Phan Việt Thống còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi học kỹ năng, các hội thi, hội thao…. nhằm bổ sung cho các em thêm kiến thức.

Đánh Giá Trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang Có Tốt Không

1 trong những lớp học chính khóa tại trường THPT Phan Việt Thống

3. Học phí trường THPT Phan Việt Thống - Tiền Giang ra sao?

Học phí và các khoản phụ phí của trường Phan Việt Thống cũng là điều mà nhiều người “chấm” ngôi trường quan tâm. Một trong những tiêu chí đánh giá Trường Phan Việt Thống có tốt không, không thể thiếu tiêu chí học phí.

Với Trường cấp 3 Phan Việt Thống, mọi thông tin về học phí và khoản phụ phí được đăng tải công khai trên website, trên trang fanpge của nhà trường. Bên cạnh đó những thông tin này cũng được bàn tới trong các buôi họp phụ huynh các lớp, và còn được gửi về tin nhắn của cha mẹ qua giáo viên chủ nhiệm hoặc phụ huynh trưởng.

Nếu các bậc phụ mẫu còn điều băn khoăn xin hãy click truy cập website, trang fanpage chính thức của trường để tìm hiểu ngọn ngành hơn nhé.