Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phố Mới - Bắc Ninh có tốt không?

Cùng đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không qua các nội dung chính. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin chung về trường học, cơ sở vật chất, học phí,...

hieu-con-yeu

Nhiều phụ huynh có con sắp lên cấp 3 đang tìm kiếm ngôi trường học chất lượng tại tỉnh Bắc Ninh. Chắc chắn rằng tỉnh Bắc Ninh thì có rất nhiều ngôi trường khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho con mình. Tuy nhiên, trường THPT Phố Mới sẽ là sự lựa chọn tốt cho con em bạn. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không để bạn tham khảo.

danh-gia-truong-thpt-pho-moi-bac-ninh-co-tot-khong

Học sinh tốt nghiệp tại trường Phố Mới

1. Giới thiệu trường THPT Phố Mới - Bắc Ninh

Để có thể đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không thì ta cần biết những nét chung về ngôi trường này. Trường cấp 3 Phố Núi là một trường công lập tại tỉnh Bắc Ninh. Theo đúng tinh thần của Bộ giáo dục, trường được xây dựng thành một đơn vị giáo dục chất lượng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được hình thành tính đến thời điểm hiện tại là 28 năm. Đó là một con số vừa phải đủ để chúng ta biết được rằng trường rất bền bỉ. Qua nhiều năm hình thành và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh và không ngừng phát triển. 

Là một trường công lập nên có độ dày lịch sử là điều bình thường. 

Đặc biệt, trường luôn chú trọng công tác chất lượng giảng dạy. Từ đó hình thành nên một tổ chức gắn kết qua nhiều năm. Chính nhờ những nỗ lực của nhà trường mà phụ huynh luôn tin tưởng và giao trọn niềm tin để gửi gắm con cái của họ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Qua các năm mức điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có độ tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng thi của các em học sinh. Việc đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không cũng dựa vào điểm tuyển sinh đầu vào này. Nhiều người cho rằng điểm tuyển sinh càng cao thì trường càng chất lượng. 

Tuy nhiên cũng không hẳn là điểm số đầu vào sẽ quyết định chất lượng. Mức điểm chỉ đánh giá một phần bởi điểm chuẩn tùy thuộc vào năng lực thi của các em học sinh lấy từ trên xuống.

Trường THPT Phố Mới có mức điểm chuẩn không quá cao tầm 27 điểm để đảm bảo phù hợp với các em học sinh. Tuy nhiên, trường sẽ có sự xem xét, điều chỉnh mức điểm làm sao cho phù hợp nhất. Đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn vào trường của các em học sinh một cách tốt nhất.

1.3. Cơ  sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư khá kỹ. Với mong muốn mang đến đầy đủ những điều tốt đẹp nhất cho học sinh. Các thiết bị ở trường đều hiện đại và mới để học sinh có thể học tập một cách tốt hơn.

danh-gia-truong-thpt-pho-moi-bac-ninh-co-tot-khong

Hỗ trợ học sinh nghèo vư ợt khó

  • Cơ sở vật chất khang trang, đa số các phòng học được trang bị máy chiếu đáp ứng nhu cầu thay đổi phương pháp dạy học mới.

  • Trường có các phòng chức năng phong phú phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục.

  • Khu học chánh của chúng tôi có nhiều không gian làm việc khác nhau.

  • Môi trường giáo dục của nhà trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, có khu tự quản, là không gian sáng tạo của học sinh các khối lớp.

  • Hệ thống dàn máy tính phục vụ cho việc học tin học của các em học sinh cũng được đảm bảo tuyệt đối.

 

2. Đánh giá trường THPT  Phố Mới - Bắc Ninh có tốt không?

danh-gia-truong-thpt-pho-moi-bac-ninh-co-tot-khong

Nhiều hoạt động ý nghĩa tạ i trường

Để đi vào đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không đòi hỏi nhiều khía cạnh. Để đánh giá có thể xét đến chuyên môn giáo viên. Phong cách tổ chức trường học của ban giám hiệu nhà trường. Nhà trường không truyền thông nhiều mà chủ yếu khẳng định năng lực bằng việc đạt được các cuộc thi với kết quả cao cấp huyện, cấp tỉnh. 

Nhà trường kết hợp học tập kèm theo các hoạt động ngoại khóa. Việc này giúp các em học sinh dễ tiếp cận, làm quen với xã hội. Thêm vào đó còn giúp các em trang bị tốt kỹ năng mềm để làm hành trang cho tương lai.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, nghị lực sống, sáng tạo, ý chí tự lập và sức bật cao.

Với trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo đạt điểm cao cho học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, kỳ thi tuyển sinh THPT và xét tuyển đại học.

Trường học cũng chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất. Từ đó mà học sinh có một buổi học đầy đủ và dễ tiếp thu kiến thức. 

3. Học phí trường THPT Phố Mới - Bắc Ninh như thế nào?

Là một trường công lập nên tất nhiên học phí cũng phải tuân theo quy định chung. Tránh thu các khoản vô nghĩa nhằm mục đích khác. Nếu phát hiện ra việc thu phí không đúng quy định thì nhà trường dễ gặp những rắc rối không đáng có. Do vậy, trường học luôn thu học phí theo đúng quy định, rõ ràng và minh bạch.

Bài viết này đưa ra thông tin để bạn tự đánh giá trường THPT Phố Mới có tốt không. Chắc hẳn bạn cũng có thể thấy rằng chất lượng trường rất tốt cho con em của bạn. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc THPT Phố Mới cho con em của mình theo học.