Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Bài - Huế Có Tốt Không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường THPT Phú Bài – Huế trong bài đánh giá Trường THPT Phú Bài – Huế có tốt không dưới đây nhé!.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phú Bài – Huế là một trong những ngôi trường cấp 3 được Sở giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Ngôi trường với bề dày lịch sử cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mang lại những giờ học bổ ích cho học sinh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trường THPT Phú Bài – Huế có tốt không trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Phú Bài – Huế

Để có thể đánh giá Trường THPT Phú Bài – Huế có tốt không, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về trường bạn nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Để đáp ứng nhu cầu học tập của người dân địa phương, ngày 18 /10/1995 trường THCS - THPT Phú Bài chính thức được thành lập theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, cho đến năm 1999, với điều kiện đầy đủ và thuận lợi hơn trường đã tách riêng thành THPT Phú Bài – Huế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Phú Bài – Huế Có Tốt Không

Cho đến năm 2004, trường THPT Phú Bài – Huế chính thức chuyển về cơ sở mới nằm tại  Thủy Châu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Phú Bài – Huế đã ngày càng thành công hơn trong con đường giáo dục. Các thế hệ học trò đã từng theo học tại ngôi trường này có không ít người trở thành trụ cột trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau góp phần xây dựng đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tùy theo từng năm mà trường THPT Phú Bài – Huế sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường trong các năm gần đây dao động không nhiều. Để biết chính xác mức điểm chuẩn mới nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm đầu thành lập, trường THPT Phú Bài – Huế còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của các cấp, Đảng uỷ, UBND tỉnh mà cơ sở vật chất của trường THPT Phú Bài – Huế ngày càng hoàn thiện và khang trang hơn từng ngày.

Trường THPT Phú Bài – Huế có đầy đủ các phòng học chính, phòng học chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học đều được trang bị tiện nghi và đầy đủ nhất. Không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ.

2. Đánh giá Trường THPT Phú Bài – Huế có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Phú Bài – Huế Có Tốt Không

Nhìn lại chặng đường trưởng thành 27 năm qua, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng đội ngũ thầy trò nhà trường THPT Phú Bài – Huế vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ thi đua dạy tốt học tốt. Trường luôn khắc phục mọi khó khăn để đào tạo các thế hệ trẻ có tài có đức cho nước nhà.

Trước sự phấn đấu, tận tụy của thầy và trò trường THPT Phú Bài – Huế, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp tại trường luôn đạt mức cao. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học- Cao đẳng cũng tăng dần đều. Ngoài ra, tại trường THPT Phú Bài – Huế có rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt,  trở thành kỹ sư, nhà giáo, bác sỹ, dược sĩ, cán bộ công chức…

Không chỉ đào tạo kiến thức, các thế hệ học sinh tại trường THPT Phú Bài – Huế  đã được trang bị đầy đủ kỹ năng cuộc sống, kỹ năng làm việc nhóm. Điều này giúp các em có thể tự học, biết sáng tạo và cống hiến sức trẻ và trí tuệ cho quê hương đất nước trong nhiều lĩnh vực.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Phú Bài – Huế được đánh giá có tâm với nghề. Các thầy cô giáo đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường còn không ngừng nỗ lực tổ chức những buổi đào tạo nhằm hoàn thiện thêm năng lực giảng dạy, trau dồi đạo đức cho thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em tự tin hòa nhập, tăng tính đoàn kết và khả năng làm việc nhóm. Đây là một trong những lợi thế mà trường THPT Phú Bài – Huế ghi điểm trong mắt học sinh và phụ huynh trên địa bàn huyện.

3. Học phí Trường THPT Phú Bài – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Phú Bài – Huế Có Tốt Không

Học phí trường trung học phổ thông Phú Bài – Huế sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm có thể khác nhau và cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bậc phụ huynh và các bạn học sinh để có thể dễ dàng đánh giá trường THPT Phú Bài – Huế có tốt không. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra được một địa chỉ học tập chất lượng cho con em mình.