Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Cường Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không chắc hẳn sẽ là thông tin hữu ích được các bậc phụ huynh tìm kiếm để con em mình theo học trong thời gian sắp tới! 

hieu-con-yeu

Trường THPT Phú Cường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo giáo dục tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường này nổi tiếng với điều kiện học tập và khả năng giảng dạy luôn đạt tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Để xác thực những thông tin này có đúng như mong đợi hay không chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Cường tỉnh Hòa Bình

Trường THPT Phú Cường luôn nằm trong những trường đào tạo học sinh tốt nhất tỉnh Hòa Bình và chắc hẳn sẽ có luôn nhiều thành tựu quan trọng trong giáo dục. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá khách quan về trường THPT Phú Cường thông qua nhiều tiêu chí.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày khi bước chân vào ngôi trường nằm trên mảnh đất Hòa Bình và nhìn thấy sự ngày càng phát triển và nâng cao cả về hình thức lẫn chất lượng giảng dạy, chúng ta sẽ không thể nào tin được rằng trường mới chỉ thành lập được hơn 20 năm.

đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không 

Dù chỉ mới được xây dựng nhưng không vì thế mà trường bị tụt lùi so với những trường khác trong tỉnh. Trường vẫn luôn hoạt động với tinh thần không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn. Mỗi học sinh đều được ảnh hưởng tinh thần cầu tiến của trường và luôn đi học với tâm thế nhiệt huyết quyết tâm trong học tập. 

Trường có vị trí địa lý vô cùng lý tưởng, xung quanh yên tĩnh và thông thoáng phù hợp cho môi trường giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa. Vì thế, Trường THPT Phú Cường cho tới thời điểm hiện tại vẫn có được nhiều sự tin tưởng của bậc phụ huynh khi gửi gắm sự giáo dục cho con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Phú Cường qua các năm cũng có vài sự thay đổi nhất định tùy theo tình hình học tập và giáo dục của khu vực. Trường cũng phổ biến đầy đủ các trường hợp để tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập trong mọi hoàn cảnh. Cụ thể điểm tuyển sinh của trường dao động nhiều từ 16 - 19 điểm, đặc biệt tình hình dịch Covid trong năm 2020 và 2021 đã làm việc học tập của học sinh có nhiều trở ngại. Do đó trường đã giảm điểm tuyển sinh xuống 14,5 - 15 điểm để đảm bảo cơ hội học tập cho mọi em học sinh.  

1.3. Cơ sở vật chất

Việc đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không cũng cần xem xét đến khía cạnh cơ sở vật chất mà hiện trường đang có. Tại đây mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế chắc chắn và sạch sẽ, không gian phòng luôn thông thoáng và mát mẻ. 

Không chỉ vậy ở một số phòng trường còn trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho học sinh như máy chiếu, thiết bị máy lạnh và tất cả các phòng thì đều có quạt trần, đèn điện đầy đủ và hoạt động tốt. Ngoài ra, trường còn lắp đặt riêng các phòng máy vi tính, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm, thực hành khoa học để học sinh có cơ hội được tiếp cận với thực tế và công nghệ hiện đại nhiều hơn. 

Và không thể thiếu khu giải trí vui chơi cho học sinh nên trường đã xây dựng sân tập thể dục, sân bóng đá bóng rổ và sân trường cũng rất rộng rãi, nhiều cây cối mát mẻ tạo điều kiện cho các em vui chơi năng nổ và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không

2. Đánh giá Trường THPT Phú Cường tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trường THPT Phú Cường luôn có những thành tích vô cùng nổi bật trong quá trình giảng dạy và học tập của cả giáo viên và học sinh. Trường luôn chọn lọc và đào tạo đội ngũ giáo viên giảng dạy có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để có thể truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh.

Không chỉ thế, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hay các hoạt động ngoại khóa để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân, học được những kỹ năng mềm làm quen với thực tế và kết giao thêm nhiều mối quan hệ.

Qua những phân tích trên ta có thể thấy Trường THPT Phú Cường là một môi trường học tập vô cùng phù hợp cho thế hệ học sinh theo học. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm con em mình vào ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không

3. Học phí trường THPT Phúc Cường tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Chắc chắn rằng học phí sẽ là vấn đề mà các bậc phụ huynh cân nhắc nhiều nhất khi xem xét đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt hay không. Đây là một ngôi trường thuộc sự quản lý của Bộ Giáo Dục nên mức học phí cũng dựa theo mức độ của Bộ đưa ra hàng năm. Theo quy định chính thì mỗi em học sinh sẽ cần đóng khoảng từ 400.000 đồng đến 800.000 đồng/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Cuối cùng, thông qua phần đánh giá Trường THPT Phú Cường có tốt không chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn một môi trường học tập lý tưởng để có thể gửi gắm con em trong quá trình học tập và phát triển bản thân. Chắc chắn khi được học tại ngôi trường này, các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cả về lý thuyết và thực tế để có thể áp dụng tốt cho tương lai sau này.