Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phú Hòa - Thành phố Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không? Đây là một ngôi trường phía Nam nổi tiếng với chất lượng giáo dục và khuôn viên đẹp.

hieu-con-yeu

 

Nếu bạn biết rằng mục tiêu giáo dục của trường trung học cơ sở là lấy gốc rễ người Việt Nam - trở thành công dân toàn cầu, thì tôi tin rằng bạn nên chọn Trường THPT Phú Hòa cho con em của mình. Ngay bây giờ hãy cùng đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không và học phí là bao nhiêu?

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Hòa - Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Hòa được thành lập theo Quyết định số 2213 / QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2005. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp và Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường luôn bám sát mục tiêu trường học, không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, đạt được thành tích mục tiêu của việc điều hành một trường học. vị trí trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Lịch sử hình thành trường

Điểm xét tuyển qua các năm

Trước đó, theo báo cáo từ Bộ GD-ĐT Thành phố HCM, 74.912 trong tổng số hơn 80.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 9 đã dự thi vào lớp 10 THPT. Thí sinh trúng tuyển phải hoàn thành cả 3 môn, không môn nào bị 0 điểm. Để đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không, chúng ta sẽ xem qua điểm chuẩn từng năm của trường:

  • Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2014, 2015 là 53,5 điểm

  • Điểm chuẩn xét tuyển năm 2016 là 53 điểm

  • Năm 2017, điểm chuẩn xét tuyển của trường là 52,5 điểm, giảm nhẹ so với các năm trước.

  • 49,5 điểm xét tuyển đợt 1 năm 2018, 49 điểm xét tuyển đợt 2

  • 40 điểm học kỳ 1 năm 2019, 30 điểm học kỳ hai.

Với chỉ tiêu là 675 học sinh, nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều học sinh chưa đủ điều kiện và điểm số được tham gia nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập và rèn luyện tại đây.

Cơ sở vật chất

Trường THPT Phú Hòa được thiết kế với hai tòa nhà khang trang với 56 phòng học có diện tích trung bình từ 60-100m2. 15 studio với diện tích trung bình từ 20 - 30 mét vuông.

Khuôn viên của trường rộng rãi với nhiều cây xanh

02 Phòng máy tốc độ cao, kết nối Internet qua cáp quang, gồm 100 máy, diện tích mỗi máy 60m2.

01 sân thể thao phủ cỏ nhân tạo rộng 800m2

Các phòng học được trang bị hiện đại nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học, có công nghệ và thiết bị dạy học hiện đại. 100% các phòng học được trang bị hiện đại: máy chiếu, loa, điều hòa và hệ thống camera giám sát.

2. Đánh giá về Trường THPT Phú Hòa - Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không - Đây là một trong 150 trường THPT được ưu tiên tuyển thẳng vào 7 trường đại học, Trường THPT Phú Hòa khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu của mình. Có được thành công này là nhờ vào đội ngũ giáo viên và các khóa học chất lượng cao, được thiết kế sâu sát với học viên và tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trình độ giảng dạy của giáo viên

Đội ngũ giảng viên của Trường THPT Phú Hòa không ngừng được trau dồi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Yêu cầu giáo dục thay đổi hàng ngày, giáo viên nhà trường luôn nhận thức rằng không thể dạy học hiệu quả nếu không tự đào tạo, tự bồi dưỡng, cập nhật kiến ​​thức và phương pháp. Theo ghi nhận, nhà trường tổ chức xây dựng chương trình giáo dục phổ thông, học tập trải nghiệm sáng tạo, thi giáo viên sáng tạo, dạy học theo dự án, nghiên cứu khoa học ... và nội quy, quy chế hàng năm. 

Đánh giá chi tiết về chất lượng nhà trường

Kế hoạch Giáo dục Toàn diện của Trường THPT Phú Hòa

Tại Trường THPT Phú Hòa, học sinh được giáo dục toàn diện, bao gồm nắm bắt toàn diện kiến ​​thức văn hóa và các môn học phát triển ngôn ngữ toàn diện theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm thành lập trường luôn không ngừng đổi mới từ cơ sở vật chất, phong cách giảng dạy và chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho học sinh những chương trình giáo dục hiệu quả nhất.

Ngoài các khóa học thông thường trên lớp, học sinh Trường THPT Phú Hòa còn có thể tham gia các hoạt động khác do trường tổ chức để phát triển các kỹ năng và tạo môi trường học tập sôi động. Kết hợp với các hoạt động ngoại khóa hoặc các hoạt động đặc biệt: các hoạt động toán học gắn liền với cuộc sống được tổ chức thường xuyên giúp học sinh không chỉ nắm vững kiến ​​thức trên lớp mà còn bổ sung, ghi nhớ và luyện tập tốt hơn sau khi về nhà. Đây chính là những điều cần để đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không?

3. Học phí của Trường THPT Phú Hòa - Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Phú Hòa có tốt không của chúng tôi. Trường có một bề dày lịch sử cũng như thành tích tốt trong nhiều năm giảng dạy. Đây sẽ là ngôi trường ươm mầm ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.