Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Hưng Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Phú Hưng – Cà Mau Có Tốt Không? Cùng Clevai tham khảo những đánh giá cụ thể về ngôi trường này trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là cấp học đặc biệt quan trọng và là hành trang giúp học sinh có thể tự tin hơn trong tươi lai. Vậy chất lượng trường THPT Phú Hưng – Cà Mau có tốt không, có nên đăng ký học THPT tại ngôi trường này không? Cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Phú Hưng Cà Mau

Dưới đây sẽ là một số thông tin cụ thể về ngôi trường THPT Phú Hưng Cà Mau mới nhất cho phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm kiếm ngôi trường cấp 3 tốt cho mình.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Hưng thành lập vào năm 2002 với 2 cấp học gồm cả THCS và THPT. Với lòng nhiệt huyết với nghề, cán bộ giáo viên trường THPT Phú Hưng không ngừng nỗ lực, vượt khó, cùng nhau xây dựng trường lớn mạnh. Tháng 10 năm 2011, Trường THPT cấp 2 – 3 Phú Hưng được tách ra thành hai Trường THCS Phú Hưng và Trường THPT Phú Hưng.

Đánh Giá Trường THPT Phú Hưng Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Phú Hưng - Cà Mau

1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Trường THPT Phú Hưng Cà Mau cũng giống như nhiều trường THPT khác trong tỉnh tuyển sinh theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Cà Mau. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,…

Quý phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác mới nhất trên website của nhà trường để có thông tin mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Phú Hưng đã từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, trang thiết bị của trường cũng được trang bị đầy đủ hiện đại đáp ứng nhu cầu cho dạy và học. Trải qua nhiều khó khăn từ khi thành lập cho đến nay nhà trường đã có đầy đủ các phòng học tiêu chuẩn, các phòng học bộ môn, thí nghiệm, thực hành chuyên biệt.

Cùng với đó là thư viện, nhà thể thao, khu sân chơi tiện lợi. Nhà trường cũng xây dựng khu hiệu bộ dành cho các giáo viên, cán bộ nhân viên được xây mới phục vụ cho công việc. Sân trường được lát gạch sạch đẹp, khuôn viên, cảnh quan thoáng đãng xanh mát cùng nhiều cây xanh. 

Đánh Giá Trường THPT Phú Hưng Cà Mau Có Tốt Không

Cảnh quan Trường THPT Phú Hưng

2. Đánh giá trường THPT  Phú Hưng Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Phú Hưng Cà Mau luôn hướng đến nâng cao chất lượng giáo diện là mục tiêu hàng đầu hiện nay. Nhà trường vận động cán bộ, nhân viên và học sinh luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn, tích cực dạy tốt học tốt.

Hiện nay, trường THPT Phú Hưng có hơn 30% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ. Các giáo viên đều là những chiến sĩ thi đua giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn vững vàng trong giáo dục. Không những thế, trường còn mời những giáo viên nước ngoài để nâng cao kiến thức cho học sinh.

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh tham gia các phong trào thi đua, hội thi văn nghệ, các cuộc thi giao hữu các môn thể thao,…góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực tại trường THPT Phú Hưng Cà Mau.

Nhà trường cũng chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh và an toàn giao thông, PCCC để có thể áp dụng vào trong đời sống hàng ngày tốt nhất.

Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Phú Hưng đã có tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường là 100%, nhiều học sinh thi đỗ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Với quyết tâm giữ vững kỷ cương trường học và thành tích đạt được để trường THPT Phú Hưng trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà trong thời gian sắp tới.

Đánh Giá Trường THPT Phú Hưng Cà Mau Có Tốt Không

Buổi chào cờ tại Trường THPT Phú Hưng

3. Học phí trường THPT Phú Hưng Cà Mau như thế nào?

Học phí trường THPT Phú Hưng – Cà Mau được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Cà Mau. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,…. Dựa vào thực tế và sự bàn bạc của giáo viên và phụ huynh đề ra,

Qua bài viết mong rằng các bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích để giúp giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Phú Hưng – Cà Mau. Đồng thời đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con em mình.