Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Lâm TPHCM Có Tốt Không?  

Bạn đang muốn nộp hồ sơ vào trường Trường THPT Phú Lâm. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Phú Lâm có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!  

hieu-con-yeu

Mỗi khi đến mùa tuyển sinh, các em học sinh lại phải đau đầu vì không biết nên lựa chọn trường THPT bởi hiện này có quá nhiều trường. Trong số đó, trường THPT Phú Lâm cũng là một trong những ngôi trường được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn để theo học. Vậy hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Phú Lâm có tốt không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Phú Lâm - Bình Tân, Hồ Chí Minh    

1.1. Lịch sử hình thành 

Vào năm 2010, trường THPT Phú Lâm là một trường tư thục được thành lập  theo quyết định số 2183/QĐ-UBND  của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/5/2010. Trường tọa lạc tại tại số 12-24 đường số 3 Phú Lâm, phường 13, Quận 6 TP.Hồ Chí Minh và trường đã được đầu tư vốn lên đến 30 tỷ để xây dựng. Sau khi hoàn thành, trường khai giảng năm học đầu tiên là 2010 - 2011.     

Đánh Giá Trường THPT Phú Lâm Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Phú Lâm sẽ xét tuyển dựa trên trên điểm thi tuyển sinh chuẩn của Bộ Giáo Dục. Ngoài ra, trường còn mở rộng việc xét tuyển thông qua điểm học bạ. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên điểm học bạ và điểm thi tuyển của học sinh và điểm sẽ được xét từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chi tiêu mà trường đã đề ra trước đó.  

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Phú Lâm - Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trường THPT Phú Lâm do mới xây dựng nên các trang thiết bị của trường rất đầy đủ và hiện đại. Mỗi phòng học của trường đều được trang bị máy chiếu, điều hòa, không những vậy trong trường ngoài các phòng học trường còn có các phòng chức năng khác như: phòng thí nghiệm của các môn sinh, lý, hóa; phòng thực hành máy tính, phòng lab,... 

Diện tích của mỗi phòng học là 49m2 và mỗi lớp sẽ có 30 học sinh theo quy định. Bên cạnh đó, trường cũng cho xây dựng một khu nghỉ ngơi cho các học sinh bán trú và nội trú.

Một điểm nổi bật ở trường THPT này đó chính là trường có bếp ăn đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra còn có các sân bãi rộng rãi để các học sinh có thể thoải mái vui chơi và rèn luyện. Trường cũng rất thường xuyên tổ chức các trận thi đấu thể thao để học sinh của các lớp có thể thi đấu vui chơi giải trí với nhau.

Trường THPT Phú Lâm luôn để lại ấn tượng mạnh với các bậc phụ huynh bởi một ngôi trường nề nếp, kỷ luật và chất lượng. Do đó, các bạn nếu các bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào thì có thể cân nhắc việc nộp hồ sơ vào trường THPT Phú Lâm, đây là ngôi trường rất đáng để bạn theo học đó.

2. Đánh giá trường THPT Phú Lâm - Bình Tân, Hồ Chí Minh có tốt không?     

Trường THPT Phú Lâm tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng chất lượng giáo dục của trường rất tốt. Sau 10 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn. 

Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, có trình độ sư phạm tốt cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, vì vậy trường chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những tiết học chất lượng nhất.

Đánh Giá Trường THPT Phú Lâm Có Tốt Không

Trường luôn luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì vậy trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất cũng như năng lực giảng dạy của các giáo viên nhằm mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học sinh có thể cùng nhau tham gia giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các học sinh với nhau. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa này cũng sẽ giúp các học sinh khám phá được nhiều điều xung quanh môi trường sống hơn.

Thêm một điều nữa khiến nhiều học sinh lựa chọn trường THPT Phú Lâm đó là trường cam kết rằng 100% các học sinh sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và trong thời gian học tập tại trường các thầy cô sẽ luôn sát cánh bên các học sinh để có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của học sinh.

3. Học phí trường THPT Phú Lâm - Bình Tân, Hồ Chí Minh như thế nào?  

Học phí của trường THPT Lâm Phú sẽ được chia ra theo học lực của các bạn học sinh.Ngoài tiền học, các học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản tiền khác như: BHTT, BHYT,... Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Đánh Giá Trường THPT Phú Lâm Có Tốt Không

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã có thể giúp bạn đánh giá Trường THPT Phú Lâm có tốt không. Hiện nay có rất nhiều trường THPT tư thục được mở ra, tuy nhiên không phải trường học nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy vậy nên trước khi nộp hồ sơ các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.