Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Lộc - Huế Có Tốt Không?

Bạn đang thắc mắc trường THPT Phú Lộc – Huế có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Phú Lộc – Huế là một trong những ngôi trường cấp 3 được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến. Ngôi trường tự hào là nơi đào tạo ra biết bao thế hệ học trò có tài có đức giúp ích cho sự phát triển của nước nhà. Hãy cùng Clevai tìm hiểu thêm về trường THPT Phú Lộc – Huế và giải đáp băn khoăn THPT Phú Lộc – Huế có tốt không ngay sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Lộc – Huế

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Lộc – Huế được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1999 theo quyết định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường ra đời có nhằm mục đích góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục huyện nhà đồng thời để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trong độ tuổi vào cấp 3.

Đánh Giá Trường THPT Phú Lộc – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Phú Lộc – Huế nằm tại trung tâm huyện Phú Lộc trước mặt là đầm Cầu Hai và sau lưng và dãy Bạch Mã hùng vĩ. Trường có địa thế đẹp, vững chãi và đặc biệt tốt về ý nghĩa phong thủy giúp ngôi trường luôn hiên ngang vượt qua bao nhiêu sóng gió, biến cố cùng đất nước.

Ngược dòng thời gian, trường THPT Phú Lộc – Huế có tiền thân là trường đệ nhất khai giảng năm 1961. Trường có một lớp đệ nhất tương đương với lớp 6 bây giờ tuyển sinh trên địa bàn huyện. Như vậy, nếu tính chung từ cấp bậc này ngôi trường đã có bề dày lịch sử lên tới 61 năm.

Sau chặng đường dài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THPT Phú Lộc – Huế đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các Sở giáo dục tỉnh nhà đánh giá cao. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường ngày càng phát triển toàn diện về nhiều mặt và trở thành một điểm sáng giáo dục tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Phú Lộc – Huế được đánh giá không quá cao, phù hợp sức học của đại đa số học sinh hiện nay. Điểm chuẩn đầu vào từng năm sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường,….Quý phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Phú Lộc – Huế để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Phú Lộc – Huế hiện nay ngày càng khang trang và sạch đẹp. Trường có đầy đủ các phòng học chính cùng phòng học bộ môn, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện,… Tất cả không gian này đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học phục vụ nhu cầu của học sinh, giáo viên tại trường.

Ngoài ra trường xây dựng khu nhà tập đa năng rộng lớn để phục vụ các giờ học thể chất và các hoạt động TDTT cho học sinh. Khuôn viên sân trường xanh sạch đẹp được là địa điểm lý tưởng để các em học sinh tổ chức những buổi học ngoại khóa, thể thao và vui chơi, giải trí.

2. Đánh giá trường THPT Phú Lộc – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Phú Lộc – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Phú Lộc – Huế là trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, nhà trường THPT Phú Lộc – Huế luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên, cải tiến giáo dục và hoàn thiện cơ sở vật chất.

Ngoài giáo dục, nhà trường THPT Phú Lộc – Huế còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn diện như giáo dục kỹ năng sống và hướng nghiệp, dạy nghề. Các học sinh đã từng theo học tại THPT Phú Lộc – Huế đa số đều chăm ngoan, học tốt và hoàn thiện những kỹ năng mềm giúp ích cho tương lai.

Ngoài ra, trường THPT Phú Lộc – Huế  luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả đào tạo.  Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm.

3. Học phí trường THPT Phú Lộc – Huế thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Phú Lộc – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Phú Lộc – Huế thuộc hệ thống các trường THPT công lập và mức thu học phí sẽ được thu theo quy định chung của Sở giáo dục tỉnh nhà. Nhà trường sẽ có thông báo về học phí cũng như các khoản thu cho năm học vào mỗi năm trong buổi họp phụ huynh đầu năm. Để biết chính xác mức học phí, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin trên website chính thức của trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Phú Lộc – Huế để giúp các bạn đánh giá xem ngôi trường này có tốt không. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm lựa chọn về ngôi trường cấp 3 chất lượng tốt cho con em mình.