Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước Có Tốt Không?

Trường Trung cấp 3 Phú Riềng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Bình Phước. Nếu bạn biết đôi điều về ngôi trường này, hãy theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Trường Trung cấp 3 Phú Riềng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy rất tốt của tỉnh Bình Phước. Ngôi trường này sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con em mình bước vào lớp 10. Nếu bạn biết đôi điều về ngôi trường này, hãy theo dõi nội dung đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không của chúng tôi.

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước

Cùng xem một số thông tin quan trọng để đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành

Sau 35 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường có 28 lớp giảng dạy, 972 học sinh, 77 giáo viên. Trường hiện có 1 giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, 1 giáo viên đạt chứng chỉ chiến trường cấp quốc gia, 7 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 5 giáo viên đứng lớp và hơn 30 giáo viên đạt Bằng khen của Chủ tịch UBND. 

Từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền trường đã khẳng định được vị thế của mình, đạt thành tích tốt nghiệp hạng nhất, nhì cấp tỉnh, kết quả thi vào đại học ngày một nâng cao. 

 Đánh Giá Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước Có Tốt Không

Sau 35 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường có 28 lớp giảng dạy, 972 học viên, 77 giáo viên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Các em sẽ thi vào trường với 3 môn Toán, Văn, Anh theo quy định. Năm nay, trường lấy chỉ tiêu là 400 học sinh. Điểm chuẩn của năm 2022 là 28.5 điểm. Tuy nhiên, điểm của các học sinh khá cao, trung bình từ 30 - 40 điểm. Thí sinh có điểm cao nhất là 46.5. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Một số thông tin về phòng học tại trường THPT Phú Riềng:

 • Tổng diện tích: 11.280m2, khuôn viên trường được xây tường bao kiên cố.

 • Phòng học: 28.

 • Phòng thực hành Vật lý 01.

 • Phòng thí nghiệm Sinh học 01.

 • Phòng thí nghiệm Hóa học 01.

 • Phòng Thông tin: 02.

 • Phòng thí nghiệm: 02.

 • Phòng máy tính: 01

 • Phòng Thư viện: 01.

 • Phòng y tế trường học: 01

 • Khu văn phòng: Có đủ phòng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, công đoàn, YMCA, phòng thu cán bộ, phòng chờ, phòng họp, phòng truyền thống.

 • Phòng thu nhóm kỹ thuật: 04 phòng.

 • Nhà giữ xe riêng cho giáo viên và học sinh.

Có sân chơi, nhà vệ sinh riêng cho giáo viên và học sinh, trang thiết bị như điện, nước đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho việc dạy và học hiện nay. Sân trường thoáng mát có cây cối bao quanh, tạo sự mát mẻ cho các em. 

Các phòng học đều được trang bị các thiết bị cần thiết, lớp sạch đẹp và khang trang, tạo môi trường học tập tốt nhất.

 Đánh Giá Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước Có Tốt Không

Sân trường thoáng mát có cây cối bao quanh, tạo sự mát mẻ cho các em

2. Đánh giá Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Phú Riềng đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong hệ thống giáo dục của tỉnh. . . . .

Trường 2 năm liên tục dẫn đầu toàn đoàn. Được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc nhất, năm 2014 trường được hiệu trưởng tặng huân chương lao động hạng ba, lần thứ hai năm học 2018-2019 trường được tặng cờ thi đua xuất sắc của chính phủ.

Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, trên chuẩn, có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. Luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất. 

Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, học tập chương trình mới để giáo viên củng cố trình độ chuyên môn, theo kịp những thay đổi của bộ.

Nhờ đó, các em đều là học sinh giỏi toàn diện, đạt kết quả cao trong học tập. Trong 5 năm qua, chất lượng giáo dục của học sinh được nâng lên rõ rệt qua từng năm. Năm học 2019-2020, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99,64%, tỷ lệ xét tuyển vào đại học cao đẳng đạt 86,67%, có 43 học sinh giỏi cấp tỉnh.

 Đánh Giá Trường THPT Phú Riềng - Bình Phước Có Tốt Không

Trong 5 năm qua, chất lượng giáo dục của học sinh được nâng lên rõ rệt qua từng năm

3. Học phí của trường THPT Phú Riềng - Bình Phước như thế nào?

Trường THPT Phú Riềng là trường công lập nên mức học phí sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Do đó, học phí sẽ có một vài thay thay đổi. Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một vài phí bắt buộc như bảo hiểm y tế,... và không bắt buộc như thẻ giữ xe, thẻ thư viện,...

Học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu mức học phí trên cổng thông tin của trường hoặc liên hệ văn phòng để có thông tin mới nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết và khách quan nhất để đánh giá Trường THPT Phú Riềng có tốt không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này và tìm được cho mình một địa chỉ học phù hợp.