Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phú Thái - Kim Thành Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Phú Thái - Hải Dương là một ngôi trường mới được thành lập gần đây. Tuy nhiên, trường đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ đông đảo bậc phụ huynh. Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài cho tỉnh Hải Dương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết sau nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Phú Thái - Hải Dương là một ngôi trường mới được thành lập gần đây. Tuy nhiên, trường đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ đông đảo bậc phụ huynh. Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài cho tỉnh Hải Dương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phú Thái - Kim Thành Hải Dương

Được mệnh danh là “Lò ươm mầm tài năng” của tỉnh Hải Dương, trường THPT Phú Thái đã là mục tiêu phấn đấu của nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua. Không chỉ có giáo viên giỏi mà mỗi trường đều có cơ sở vật chất và các hoạt động giảng dạy giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phú Thái - Huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương được xây dựng từ năm 2005 theo quyết định của UBND Tỉnh Hải Dương, đến năm 2006 trường chính thức khai giảng và khai giảng khóa đầu tiên.

Từ năm 2013 đến nay, trường luôn có giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia. Về điểm thi của học sinh xuất sắc, trường nhiều năm liền đứng đầu khối các trường khối ngoài kỹ thuật của tỉnh, là một trong những trường THPT có tỷ lệ xét tuyển cao nhất trong số 200 trường cao đẳng, đại học của cả nước. Đây cũng là trường đầu tiên của tỉnh Hải Dương đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005, và là trường đầu tiên được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2010.

đánh giá Trường THPT Phú Thái có tốt không

Học sinh của trường trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Thông báo tuyển sinh Trường THPT Phú Thái - Hải Dương

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển

* Đối tượng học sinh tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS

* Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 24/5/2021 đến hết ngày 25/8/2021

*Hồ sơ gồm có:

  • Học bạ cấp 2 ( Bản chính)
  • Bản sao giấy khai sinh
  •  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.

1.3. Cơ sở vật chất

100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học, trong đó hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Đội ngũ giáo viên, họa sĩ mô phỏng xuất sắc đều được tuyển chọn từ các trường nổi tiếng trên địa bàn Quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm du học, tư vấn du học của học sinh xuất sắc. Nhân cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. Ngoài ra, trường còn sử dụng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Thực hiện phương pháp giáo dục và giảng dạy tiên tiến với sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị hiện đại. Thích ứng với phương thức đào tạo chất lượng cao, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo; bố trí, sắp xếp thời khóa biểu hợp lý, đảm bảo thời gian lên lớp, học tự chọn, học nâng cao và ngoại khóa. Hướng dẫn học sinh phát triển và sử dụng hiệu quả các thiết bị và thực hành thí nghiệm.

đánh giá Trường THPT Phú Thái có tốt không

Toàn cảnh trường THPT Phú Thái - Hải Dương.

2. Đánh giá Trường THPT Phú Thái - Kim Thành Hải Dương có tốt không?

Phương châm giáo dục của trường chú trọng vào những mục tiêu sau:

  • Giúp cho học sinh phát triển toàn diện về mặt đạo đức, trí tuệ, thể chất, cũng như tính thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, ý chí tự lập và sức bật cao.
  • Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo cho học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong các kỳ thi, vào lớp 10 THPT, đỗ vào trường Trung học cơ sở chất lượng cao và Đề thi vào lớp 10 THPT của thành phố trực thuộc trung ương.
  • Đề cao hội nhập quốc tế, khuyến khích học sinh du học để hòa nhập cộng đồng quốc tế.
  • Chú trọng giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục chuẩn kiến ​​thức với chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh năng khiếu.
  • Thúc đẩy sự hăng hái, chủ động, sáng tạo của học sinh: khơi dậy và trau dồi mọi khả năng sáng tạo, mọi khả năng tiềm ẩn của học sinh, nâng cao kỹ năng diễn đạt, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, để học sinh có thể thành công trong học tập và trong cuộc sống.

đánh giá Trường THPT Phú Thái có tốt không

Trường THPT Phú Thái - Hải Dương với diện mạo trang trọng.

3. Học phí Trường THPT Phú Thái - Kim Thành Hải Dương

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có được thông tin học phí chính xác của trường THPT Phú Thái - Hải Dương. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin học phí của trường sớm nhất có thể. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trường THPT Phú Thái - Kim Thành Hải Dương. Hy vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp các bạn chọn được cho con em một ngôi trường phù hợp.