Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng có tốt không

Nếu các bạn đang phân vân không biết chọn Trường THPT Phùng Hưng có tốt không, học phí như thế nào và môi trường học tập cũng như thực hành ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

hieu-con-yeu

3 năm cấp 3 là một bước ngoặt cực kỳ quan trọng để các em học sinh có được cơ sở và tiền đề bước vào cánh cửa Đại học. Trường THPT Phùng Hưng là một trong những ngôi trường khá nổi tiếng trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài đánh giá trường THPT Phùng Hưng có tốt không nhé.

1. Giới thiệu THPT Trường THPT Phùng Hưng – Hà Nội

Trường THPT Phùng Hưng là một trường dân lập, nằm ở Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Đây là một ngôi trường chất lượng giáo dục đào tạo rất tốt, được rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh trong quận Hà Đông biết đến và  tin tưởng lựa chọn theo học tại đây.

Trường THPT Phan Chu Trinh tại Quận Hai Bà Trưng       

Trường THPT Phan Chu Trinh tại Quận Hai Bà Trưng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phùng Hưng được thành lập theo Quyết định của UBND TP Hà Nội và thuộc sử quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Từ khi thành lập đến nay, mặc dù nhà trường chỉ có quy mô nhỏ nhưng cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên tại đây đều đáp ứng tất cả yêu cầu và quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

1.2. Điểm tuyển sinh đầ u vào qua các năm

Bời vì THPT Phùng Hưng là một trường dân lập và thành lập chưa lâu, nên hình thức tuyển sinh đầu vào của nhà trường cũng không quá phức tạp. Nhà trường tổ chức xét học bạ THCS và căn cứ vào học lực của các em học sinh, nếu điểm trung bình từ 6 điểm trở lên và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên sẽ được nhận. 

 Trường THPT  Phùng Hưng có đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm

 Trường THPT  Phùng Hưng có đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Phùng Hưng có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và sạch đẹp. Tất cả các phòng học đều trang bị điều hòa 2 chiều, để giúp các em học sinh có thể thoải mái nhất khi học tập và vui chơi trong lớp.

Ngoài ra, mỗi tiết học của nhà trường sẽ trở lên sinh động hơn với hệ thống máy chiếu hiện đại, để có thể đảm bảo phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, thực hành và học tập. Phòng máy tính của nhà trường cũng được trang trị đầy đủ máy móc, đây cũng là phòng học được các em học sinh yêu thích nhất. Tại đây, các em sẽ có điều kiện học thêm những kiến thức bổ ích, giúp nhanh chóng thành thạo những thao tác tin học cơ bản, để có thể phục vụ tốt cho công việc sau này.

2. Đánh  giá THPT Trường THPT Phùng Hưng - Hà Nội  có tốt không?

Hiện nay, trường THPT  Phùng Hưng có cơ sở vật chất được đầu tư rất đầy đủ, thầy cô giáo luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo cho nhu cầu dạy và học của các thầy cô và các em học sinh. Đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn cố gắng, nỗ lực tìm những phương hướng giảng dạy mới, giúp cho các em học sinh tiếp thu bài học một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.

Trường THPT Phùng Hưng không chỉ tập trung giảng dạy về kiến thức, mà còn giúp các em học sinh hình thành được nhiều tính cách, tâm sinh lý tốt để có thể trở thành một công dân có ích cho sau này. Thầy cô giáo của nhà trường vừa là những người thầy, vừa là những người bạn, luôn tâm sự và chia sẻ các vấn đề từ học tập đến cuộc sống của các em, giúp các em có thể phát triển toàn diện nhất cả về kiến thức, nhân cách và tâm hồn.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động như dã ngoại, hát, nhảy, học tiếng Anh, với rất nhiều các cuộc thi tìm hiểu hấp dẫn, giúp các em học sinh có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và tài năng của chính mình.

 Trường THPT  Phùng Hưng có đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm

Hoạt động chung của các em học sinh

3. Học phí Trường THPT Phùng Hưng - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Phùng Hưng là một trường dân lập lên mức học phí sẽ cao hơn các trường công lập và học phí cũng tùy theo từng năm. Nếu quý phụ huynh và các em quan tâm thì có thể tham khảo tại website của nhà trường, để biết chi tiết những khoản phí phải nộp. Ngoài tiền học phí phải đóng hàng tháng ra thì các em học sinh còn phải đóng góp thêm một số khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục, quần áo thể dục và phù hiệu... tất cả những khoản phí này sẽ được thu vào đầu năm học và có sự thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Trên đây là một số thông tin đánh giá về Trường THPT Phùng Hưng có tốt không. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này luôn được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng, yêu thích và lựa chọn. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cùng với đó là các chương trình giảng dạy hấp dẫn giúp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh luôn an tâm khi lựa chọn ngôi trường này.