Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến đánh giá Trường THPT Phùng Hưng có tốt không? Vậy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Cấp 3 không đơn giản chỉ là một môi trường để các em rèn luyện mà nó là một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi người. Bởi sau khi cánh cửa cấp 3 khép lại những đứa trẻ sẽ phải bước đến một chân trời mới đầy thách thức đòi hỏi phải có đủ kiến thức. Vì vậy việc chọn một ngôi trường phù hợp, chất lượng cao là điều cực kỳ quan trọng. Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng có tốt không sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường như mong muốn. 

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Ngôi trường có truyền thống hiếu học 

1. Giới thiệu Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên

Trường THPT Phùng Hưng là một trong những ngôi trường công lập nằm tại tỉnh Hưng Yên. Đây là sự lựa chọn an toàn bởi được biết đến là một ngôi trường chất lượng giáo dục đào tạo chất lượng cao, luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và các em học sinh trong địa bàn lân cận. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phùng Hưng tọa lạc tại Phùng Hưng, Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, một địa điểm có điều kiện kinh tế tương đối ổn định. Đây là ngôi trường được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên và thuộc sử quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên.

Từ khi thành lập đến nay, trường vẫn luôn nỗ lực để xây dựng mọi thứ một cách khang trang nhất. Mọi thứ từ cơ sở vật chất đến trình độ của giáo viên cũng đều được quan tâm, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các em học sinh cũng như tiêu chuẩn của ngành giáo dục Việt Nam.   

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên có tốt không?

  Thầy cô luôn quan tâm đến các em học sinh

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Phùng Hưng có hình thức tuyển sinh đầu vào cũng không quá phức tạp. Hình thức theo như yêu cầu chung của toàn tỉnh đối với các trường công lập đó là xét điểm thi của 3 môn chính là Toán, Văn, Anh. Trường sẽ lấy từ trên xuống và mỗi năm sẽ có số điểm chuẩn khác nhau tùy vào điểm của các em học sinh như thế nào. 

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Phùng Hưng có tốt không người ta cũng rất quan tâm đến cơ sở vật chất của trường. Trường THPT Phùng Hưng luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Chính vì thế mọi thứ đều được trường đầu tư một cách hiện đại và sạch đẹp. Trường có dãy phòng học với nhiều lớp học, trong đó đều được trang bị điều hòa 2 chiều, bàn ghế khang trang, sạch đẹp. Tạo điều kiện tốt nhất để các em có một môi trường thoải mái khi học tập. 

Ngoài ra, các giáo viên cũng dễ dàng truyền đạt kiến thức đến các em thông qua hệ thống máy chiếu hiện đại được trường cung cấp. Bên cạnh đó việc tiếp thu những kiến thức xã hội, tiếp cận với những điều mới mẻ cũng dễ dàng hơn khi các em có thể học tại phòng máy tính của trường. Nhu cầu giải trí của các em cũng được đáp ứng khi trường có khuôn viên rộng rãi với các sân bóng chuyền, bóng đá,...

2. Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên có tốt không? 

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá trường THPT Phùng Hưng có tốt không được đưa ra. Đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên của trường với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học. Trong đó các thầy cô giáo đều có năng lực chuyên môn vững vàng, và đặc biệt là phẩm chất đạo đức tốt. Họ là những người luôn có tâm huyết với nghề, phong cách ứng xử thân thiện, dành tình cảm cho các em như những đứa con của mình. 

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên có tốt không?

    Trường tổ chức lớp học ngoại khóa

Bên cạnh đó trường cũng đưa ra những mục tiêu cụ thể trong giáo dục để ngày càng phát triển hơn nữa. Đó là quyết tâm xây dựng một đơn vị giáo dục chất lượng cao trên tỉnh Hưng Yên. Sứ mệnh của trường là giúp các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ. Đồng thời phải giúp các em có được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, phát hiện và bồi dưỡng năng lực cá nhân cho từng em. Luôn động viên để học sinh có tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh sống. 

Trước khi bước vào các cuộc thi quan trọng, phải đảm bảo rằng các em đã được trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT để có thể đạt được những mức điểm cao như mong đợi. Chưa dừng lại ở đó trường THPT Phùng Hưng còn đưa ra định hướng về sự kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn đi đôi với giáo dục đạo đức, rèn luyện các kĩ năng thực hành, kĩ năng sống đỉnh cao. Trường có tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các chương trình ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh giỏi phát triển hơn nữa. 

3. Học phí của Trường THPT Phùng Hưng tỉnh Hưng Yên  như thế nào?

Là một ngôi trường công lập mức học phí trường THPT Phùng Hưng được đưa ra cũng theo quy định chung của bộ giáo dục. Ngoài tiền học thì trường cũng có thêm một số khoản thu để phục vụ cho quá trình học tập của các em. Mọi người nếu muốn biết chi tiết hơn có thể đến với trường để được giải đáp. 

Đánh giá Trường THPT Phùng Hưng có tốt không chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức quan trọng để các em có được một ngôi trường phù hợp để học tập!